Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy cô gái nào đang giận?

Bảo Bảo - Ngày 22/11/2022 15:32 PM (GMT+7)

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ mức độ căng thẳng của bạn trong thời gian gần đây thông qua lựa chọn về cô gái bạn nghĩ đang tức giận.

Bạn thấy cô gái nào đang giận?

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy cô gái nào đang giận? - 1

Cùng xem sự lựa chọn đó tiết lộ gì về mức độ căng thẳng của bạn trong thời gian gần đây:

A. Gần đây bạn phải chịu rất nhiều áp lực. Bản thân bạn cũng không biết nguyên nhân cụ thể là do đâu, chỉ biết áp lực thực sự khiến mình ngạt thở. Bạn lo lắng và luôn trong trạng thái cần được giải tỏa. Nhớ rằng, có những việc không nằm trong khả năng kiểm soát của bạn và căng thẳng cũng không giúp giải quyết vấn đề. Thay vào đó, hãy bình tĩnh nhìn nhận và có thái độ tích cực, lạc quan hơn. 

B. Bạn có một chút áp lực tâm lý trong thời gian gần đây song nhìn chung không đáng kể. Bạn là người có thể đối phó với căng thẳng và rắc rối. Hãy dành nhiều thời gian và sự quan tâm hơn cho những điều bạn thực sự yêu thích, điều chỉnh tâm trạng và duy trì trạng thái tinh thần thoải mái, bình tĩnh.

C. Mức độ căng thẳng của bạn không quá lớn nhưng cũng không phải nhỏ. Tuy nhiên đây cũng không phải là lần đầu bạn trải qua căng thẳng như vậy. Sau nhiều lần bước qua sóng gió, bạn đã quen và không còn thấy cô đơn, lạc lõng như xưa nữa. Bạn sẽ vững bước và tiến những bước chắc chắn trên con đường tương lai. 

D. Bạn là người sống bình dị và khao khát sự tự do. Bạn sẽ không ép mình làm những thứ bản thân không thích. Bạn sẽ làm những gì bạn nghĩ là mình có thể làm tốt. Thực ra, áp lực trong cuộc sống của bạn thường do tính cách của bạn mà ra. Nhưng bạn thuộc tuýp người vô tư và không quan tâm nhiều đến danh vọng cũng như vật chất nên sẽ không để những áp lực kia ám ảnh mình. Với bạn, điều quan trọng là sống hạnh phúc, vui vẻ. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn đã thấy gì ngay từ cái nhìn đầu tiên?
Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ người giúp đỡ bạn những năm tháng sau này thông qua lựa chọn về hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong tranh.

Trắc nghiệm

Bảo Bảo (Theo Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trắc nghiệm