Trắc nghiệm tâm lý: Loại kem bạn thích tiết lộ gì về con người sâu trong bạn?

Bảo Bảo - Ngày 03/04/2024 15:30 PM (GMT+7)

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ nhiều điều về con người bạn thông qua lựa chọn về loại kem bạn thích nhất.

Bạn thích loại kem nào nhất?

Trắc nghiệm tâm lý: Loại kem bạn thích tiết lộ gì về con người sâu trong bạn? - 1

Cùng xem, sự lựa chọn đó tiết lộ gì về con người sâu bên trong bạn:

Lựa chọn A: Nếu bạn chọn kem chanh, điều đó tiết lộ rằng bạn là người không dễ nổi giận. Bạn hầu như luôn gữ được sự điềm đạm, bình tĩnh. Bạn thường không nói nhiều mà có xu hướng thích ở một nơi quan sát sự vật, sự việc hơn. 

Trong mắt bạn bè và đồng nghiệp, bạn là người hiền lành và dễ gần. Bạn sẽ không mất bình tĩnh vô cớ, cảm xúc rất ổn định. Nhưng nếu ai đó cố tình vi phạm điểm mấu chốt của bạn, bạn sẽ không bao giờ chọn cách chịu đựng điều đó. Bạn không cho phép người khác vượt quá giới hạn. 

Lựa chọn B: Nếu chọn kem trà sữa đậu đỏ, điều đó tiết lộ rằng bạn là người dễ nổi giận. Bạn chắc chắn không phải là người vô lý, nếu mâu thuẫn có thể trực tiếp mặt đối mặt giải quyết, bạn sẽ chọn cách thức đơn giản.

Thế nhưng nếu ai đó muốn qua mặt bạn, tung tin đồn hay lợi dụng bạn, bạn nhất định sẽ không để yên. Bạn sẽ trực tiếp bùng nổ và khiến đối phương phải nhận cái kết xứng đáng. 

Lựa chọn C: Nếu chọn kem dâu tây, điều đó tiết lộ rằng bạn là người khá khó tính. Bạn sở hữu cả EQ và IQ tương đối cao. Nếu bị ai khiêu khích, bạn thường sẽ không đối đầu trực tiếp với người đó mà âm thầm tìm kế hoạch để đáp trả.

Dù có chuyện gì xảy ra thì bạn vẫn luôn có thể giữ bình tĩnh. Bạn rất tốt với những người bạn xung quanh và luôn cân nhắc trong hành động. Bởi vậy, trong mắt mọi người, bạn là người rất đáng tin cậy. Nếu bạn của bạn bị bắt nạt, bạn chắc chắn sẽ không ngồi yên mà đứng lên bảo vệ họ.

Lựa chọn D: Bạn chọn kem sữa chua việt quất, điều đó tiết lộ rằng bạn là người có tính cách tốt. Trong mắt mọi người, bạn là người sống tử tế, tốt bụng. Bạn có tâm trạng luôn rất ổn định, cho dù có người cố tình khiêu khích bạn, bạn cũng sẽ không tranh cãi với họ. Khi xảy ra xích mích hay xung đột với người khác, bạn thường là người đầu tiên xuống nước hoặc xin lỗi.

Bạn không thích mâu thuẫn, thích những điều vui vẻ. Bạn biết ơn những gì mình có trong cuộc sống này và nhất định sẽ báo đáp tấm lòng mà người khác đã làm cho mình. Tính cách nhẹ nhàng, trầm lặng của bạn khiến bạn có nhiều người yêu mến. Bạn đi tới đâu cũng có nhiều bạn bè sẵn sàng giúp đỡ khi bạn cần. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Trắc nghiệm tâm lý: Chọn 1 con đường theo trực giác và xem con bạn có triển vọng tương lai thế nào
Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ nhiều điều về triển vọng tương lai của con bạn thông qua lựa chọn về 1 con đường theo trực giác.

Theo Bảo Bảo ( Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trắc nghiệm