Trắc nghiệm tâm lý: Vật dụng nhất định phải có trên bàn nói gì về bạn?

Bảo Bảo - Ngày 18/04/2024 15:30 PM (GMT+7)

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ nhiều điều về con người bạn thông qua lựa chọn về vật dụng bạn nhất định sẽ có trên bàn máy tính của mình.

Bạn nhất định phải có vật dụng nào trên bàn máy tính của mình?

Trắc nghiệm tâm lý: Vật dụng  nhất định phải có trên bàn nói gì về bạn? - 1

A. Giấy ghi chú

B. Bút

C. Đồ uống, nước

D. Sổ tay

Cùng xem, sự lựa chọn đó tiết lộ gì về con người bạn: 

A. Giấy ghi chú

Bạn là người chiến thắng một cách bình tĩnh.

Bạn luôn tuân thủ một nguyên tắc trong lòng, đó là “đi khắp thế giới bằng lý trí”. Vì vậy, bất cứ khi nào có tình huống xảy ra, trước tiên bạn sẽ kìm nén cơn tức giận, cố gắng làm rõ lý do của mình cho đối phương và chắc chắn rằng bạn đã giải thích rõ ràng đúng sai của sự việc.

Đây là cách bạn giải quyết xung đột. Nhưng đôi khi, bạn cũng gặp phải những người vô lý, không thể giải thích rõ ràng lý do của mình. Lúc đó bạn sẽ rất tức giận và muốn rời khỏi hiện trường càng nhanh càng tốt.

B. Cây bút

Bạn là người sẽ nói những gì bạn phải nói.

Bạn là người bộc trực. Khi bị ai đó khiêu khích, bạn thường không nuốt nổi cơn giận, đặc biệt nếu người kia phớt lờ bạn nhưng lại dám hét to, bạn sẽ lập tức nổi giận và không chịu thua kém. Bạn dễ mất bình tĩnh và sẽ không để ai coi thường mình. 

Khi xảy ra xung đột, bạn sẽ không hề sợ hãi dù có căng thẳng leo thang. Dù thế nào đi nữa, bạn cũng sẽ đấu tranh đến cùng, cho tới khi bên kia nói lời xin lỗi.

C. Đồ uống và nước

Bạn là một người rất bao dung.

Bạn thường không tức giận khi không đồng ý với người khác, đôi bên bất đồng quan điểm. Tất nhiên, khi đối phương đi quá xa, đặc biệt là khi họ lừa dối bạn và biến đen thành trắng và để bạn phát hiện ra sự thật, sự nóng nảy của bạn sẽ bùng nổ ngay lập tức.

Bình thường bạn rất dễ tính, dễ chịu nhưng một khi nổi cơn thịnh nộ, bạn sẽ như một cơn lốc. Bạn sẽ không bao giờ tin tưởng vào người đã từng lừa dối mình.

D. Sổ tay

Bạn là một người cực kỳ kiểm soát và bình tĩnh.

Thật sự rất khó để tìm ra nguyên nhân khiến bạn tức giận, khiến bạn tức giận ở nơi công cộng càng khó hơn. Bạn là người ngay cả khi tức giận đến mức muốn bùng nổ thì bạn cũng sẽ không phát ra ở nơi đông người. Bạn có xu hướng giữ cơn giận trong người, im lặng không lên tiếng thay vì mặt đỏ bừng bừng và chửi bới người khác ngay tại chỗ.

Bạn luôn có thể giữ thái độ lịch thiệp và nhẹ nhàng. Tất nhiên, thỉnh thoảng khi nóng giận, khuôn mặt bạn vẫn đủ để tuyên bố với tất cả những ai nhìn thấy bạn rằng: "Bây giờ tôi rất không vui, đừng chọc tức tôi!"

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí

Trắc nghiệm tâm lý: Số nhà bạn chọn tiết lộ gì về hạnh phúc của bạn trong đời?
Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ nhiều điều về hạnh phúc trong đời bạn thông qua lựa chọn về số nhà của bạn.

Trắc nghiệm

Theo Bảo Bảo ( epochtimes)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trắc nghiệm