Truyện cười: Chinh phục kẻ gác cửa tình yêu

Ngày 03/11/2016 14:29 PM (GMT+7)

Nàng mặc váy ngắn ngồi trên bậu thềm, lấp ló cặp đùi tròn trắng quyến rũ làm sao!

Hắn là ai mà nàng cảnh báo tôi: Muốn tới nhà em thì anh phải được nó cho phép, nếu chống lại sẽ bị què chân!

Tôi càng háo hức muốn tới nhà nàng ngay lập tức, dù hắn là ai thì tôi cũng không ngán. Tình yêu là vĩ đại nhất, một thằng giai võ nghệ cao cường như tôi thì ngán thằng nào. Hãy xuất hiện đi, hãy ngăn cản tình yêu của ta với nàng đi, nhà người sẽ được nếm chiêu độc của ta!

Đúng giờ hẹn tôi phi tới nhà nàng. Chà, một ngôi nhà cao tường, cửa gỗ lim dày mở he hé, đây rồi. Tôi khẽ đẩy cửa bước vào. Một con chó tây cao to nhìn tôi không chớp mắt, nó nhe răng cảnh báo không nên bước sâu hơn. Tôi hiểu con chó này được đào tạo bài bản.

Nàng mặc váy ngắn ngồi trên bậu thềm, lấp ló cặp đùi tròn trắng quyến rũ làm sao. Tôi chỉ cách nàng hơn chục mét. Tôi nhìn con chó và biết không nên xúc phạm nó. Nàng cười khanh khách rồi bảo:

- Hãy quăng cho nó một miếng sườn nướng hoặc gói xúc xích đi nào, sẽ được vào vô tư…

Truyện cười: Chinh phục kẻ gác cửa tình yêu - 1

Tôi càng háo hức muốn tới nhà nàng ngay lập tức, dù hắn là ai thì tôi cũng không ngán. Tình yêu là vĩ đại nhất, một thằng giai võ nghệ cao cường như tôi thì ngán thằng nào. (Ảnh minh họa, nguồn internet)

Tôi chạy ngược ra cửa hàng thực phẩm mua 1 gói xúc xích Đức vứt cho nó. Con chó ngoạm ăn ngon lành và để mặc tôi tiến vào chỗ nàng. Tôi chạy vào như bị ma đuổi, con chó thi thoảng liếc mắt nhìn tôi như cảnh báo: "Đừng quá trớn nghe!". Tôi hiểu ánh mắt của nó. Nàng bảo đừng hôn bừa, con chó tưởng đánh chủ thì anh hết đời.

Tôi nhẹ nhành cầm tay nàng, thế thôi cũng hạnh phúc lắm rồi. Gần nửa năm tỏ tình được cầm tay thế này cũng làm tôi sung sướng.

Nàng được mệnh danh là lô cốt tình yêu ở khu phố này, ngoài xinh đẹp ra, còn là con gia đình bề thế. Nhìn con chó tây ngồi gác cổng cũng đoán ra tầm của nàng cao lắm, những kẻ tầm thường sao dám mơ đứng gần.

Con chó ăn hết gói xúc xích, nó liếm mép và lại tiếp tục nhìn tôi cảnh giác. Ánh mắt con chó khiến tôi chẳng còn tâm trí nào tâm sự với nàng nữa.

Nàng hiểu tâm trạng của tôi, liền chia sẻ:

- Anh ơi, mai đến thì mua cho con chó 2 gói nha, ăn no thì nó không nhìn anh nữa đâu, chúng mình thoải mái tâm sự.

Chuyện nhỏ mà em yêu, bao nhiêu gói không quan trọng, miễn là chúng mình ngồi bên nhau thoải mái. Tình yêu bất chấp tốn kém.

Hôm sau, đúng giờ hẹn, tôi mua liền 2 gói xúc xích Đức mang vào. "Hôm nay thì chắc chắn mày sẽ no bụng thôi con chó khốn nạn kia ơi. Khi nào tao chính phục được nàng thì ông mày sẽ cho mày gói thuốc chuột bảng A ha ha…"- Tôi cười thầm.

Thế nhưng, khi vừa tới gần cổng nhà thì nhận được tin nhắn của nàng: "Bố em lại mới mua thêm 1 con chó nữa rồi".

Theo Lê Tự (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Truyện cười Eva