Chết cười với lá thư thống thiết gửi vợ ngày 8-3

Ngày 08/03/2016 10:30 AM (GMT+7)

Nhân ngày 8-3, anh xin dành cho em ngàn lời thống thiết và tình yêu vô bờ bến bằng tất cả những thằng đàn ông yêu vợ cộng lại. Tiện đây anh cũng nhắc để em biết rằng, thẻ ATM của anh, em vẫn cầm...

Vợ yêu vô vàn kính mến, vậy là hôm nay ngày 8-3, ngày quốc tế phụ nữ hay còn gọi là ngày quốc tế đòi quà dù không được mong chờ với đại đa số đàn ông cũng đã đổ bộ vào nước ta vào hồi 0 giờ 0 phút lẻ một giây.

8-3 năm nay có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với gia đình ta. Em đã sinh ra cho anh một phụ nữ tương lai lần thứ 3. Rất may, dù cả ba sinh khác ngày khác tháng, không phải song sinh nhưng tuyệt đối giống anh bởi vậy chúng ta không cần thiết có sự kiểm định của ADN.

Trong thời gian qua, mặc cho giá xăng liên tục giảm giá nhưng tình cảm của của anh dành cho vợ yêu vẫn tăng lên như lãi suất ngành dầu khí. Dù cho dự án đường sắt đô thị có chậm tiến độ thì mục tiêu ba năm hai đứa của anh và em cũng hoàn thành vượt mức. Bằng sự cần mẫn tuyệt vời, sáng ngời truyền thống em đã xuất sắc toan lo, cáng đáng gia đình bất chấp sự leo thang của giá cả và sự xuống giá của niềm tin. Anh không hổ thẹn mà nói với em rằng, anh yêu em vô điều kiện bằng tất cả những thằng đàn ông đã li dị vợ cộng lại.

Hôm  nay là ngày quốc tế đòi quà. Bọn bạn anh từ sáng hôm qua đã lập hội chém gió ở bờ hồ để thực hiện đề tài về cái gọi là: Tâm lý tiếp nhận quà của vợ trong bối cảnh bị tịch thu ATM và kiểm soát chặt về kinh tế. Anh dĩ nhiên không tham gia mấy kiểu bàn bạc dù rõ ràng hoàn cảnh của anh và bọn nó có điểm tương đồng.

Chết cười với lá thư thống thiết gửi vợ ngày 8-3 - 1

Trong thời gian qua, mặc cho giá xăng liên tục giảm giá nhưng tình cảm của của anh dành cho vợ yêu vẫn tăng lên như lãi suất ngành dầu khí. (ảnh minh họa)

Sau bao năm chung sống, vợ chồng mình dù bền vững như bờ biển Sầm Sơn cũng không thể tránh được sự dỗi hờn của phát triển. Nhưng khác với những ngư dân rám nắng vùng ven, anh chưa một lần vùng lên kháng cự. Anh thấm nhuần một cách cam chịu chân lý của em: anh cứ việc ngoan thôi, cả thế giới để em lo.

Nhân ngày 8-3, anh xin dành cho em ngàn lời thống thiết và tình yêu vô bờ bến bằng tất cả những thằng đàn ông yêu vợ cộng lại. Tiện đây anh cũng nhắc để em biết rằng, thẻ ATM của anh em vẫn cầm, tiền thưởng anh đã nạp đủ, em hãy tự mua gì tặng mình đi nhé. Bố con anh cần em như xe cần xăng, như trẻ sơ sinh cần vắc xin, như cuộc sống cần niềm tin để yêu đời và yêu em hơn nữa.

Theo Hồ Viết Thịnh
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề 5 người trong một gia đình tử vong ở SG

Video chọn lọc