Tử vi tuần 27/3: Tuổi Thìn đen đủi từ công việc đến tình cảm, tuổi Mão phải lo lắng về sức khỏe

Ngày 27/03/2017 09:35 AM (GMT+7)

Tuần này sẽ là tuần đáng nhớ với những người tuổi Tỵ đấy!

1. Tuổi Tý

Trong tuần này công việc của những người tuổi Tý tiến triển thuận lợi. Tuy nhiên không phải mọi việc đều diễn ra suôn sẻ, mọi sự cố có thể xảy ra bất ngờ.

Tuy bận rộn trong công việc nhưng tinh thần của bạn vẫn rất tốt. Bạn hăng hái, nhiệt tình và điều này còn tác động cả tới mọi người xung quanh. Vì vậy bạn có thể dễ dàng chiếm được cảm tình của người khác mà không hề hay biết đấy.

Tình cảm của người tuổi Tý tuần này khởi sắc. Nếu như bạn có ý định kết thân, làm quen thì hãy mạnh dạn bày tỏ với đối phương nhé. Cơ hội tìm được một nửa của mình không còn là điều xa vời, tuy nhiên vẫn có những người tìm tới bạn vì tư lợi cá nhân, cho nên bạn cần phải thận trọng.

Công việc: 4 **** -- Tình cảm: 4 **** -- Tài chính: 4 ****

Tử vi tuần 27/3: Tuổi Thìn đen đủi từ công việc đến tình cảm, tuổi Mão phải lo lắng về sức khỏe - 1

2. Tuổi Sửu

Tuần này, những người tuổi Sửu gặp phải không ít khó khăn. Bạn phải đối mặt với áp lực công việc lớn, may mắn là chuyện tình cảm cũng như tình hình tài chính đã có phần ổn định hơn. Bạn nên chú ý đề phòng có tiểu nhân hãm hại. Bạn phải bình tĩnh, thận trọng hơn trong quá trình làm việc thì mọi chuyện sẽ đâu vào đó.

Tài lộc khởi sắc, các khoản thu có phần nhỉnh hơn cho nên đời sống của bạn không còn gò bó như trước nữa. Tuy nhiên trong tuần cũng có khá nhiều việc cần dùng đến tiền nên bạn cần phải có kế hoạch chi tiêu cho hợp lý.

Công việc: 4 **** -- Tình cảm: 3 *** -- Tài chính: 4 ****

3. Tuổi Dần

Những người tuổi Dần sẽ được trải qua một tuần yên ổn, không có quá nhiều việc phải suy nghĩ, lo toan. Trong chuyện tình cảm, đôi khi bạn có nhiều suy nghĩ vẩn vơ, bạn cảm thấy khoảng cách giữa hai người ngày càng gia tăng, như có một vật vô hình nào đó cản trở hai bạn đến với nhau.

Những chuyện có liên quan tới công không có bất kỳ biến động lớn, tuy nhiên tinh thần của bạn lại có phần xuống dốc, chính vì vậy cần phải nghĩ biện pháp khắc phục ngay nhé. Tốt nhất nên chia sẻ suy nghĩ của mình với những người bạn tin tưởng.

Vận tài lộc trung bình, những người làm văn phòng hoặc buôn bán kinh doanh có thu nhập ổn định. Để tạo bước đột phá hơn nữa trong tương lai thì bạn cần chủ động tìm kiếm dự án cũng như các hạng mục đầu tư mới.

Công việc: 4 **** -- Tình cảm: 3 *** -- Tài chính: 4 ****

4. Tuổi Mão

Những người tuổi Mão gặt hái được nhiều thành công trong tuần này. Bạn vượt qua được không ít khó khăn trong công việc. Mặc dù áp lực đè nặng lên đôi vai nhưng bạn vẫn có thể vượt qua dễ dàng và tìm được sự bình yên trong tâm hồn.

Phương diện tình cảm không có quá nhiều biến cố, nếu có mâu thuẫn phát sinh thì chỉ là do hai bạn quá bận rộn với công việc của mình mà không dành nhiều thời gian cho nhau. Chỉ cần bạn chủ động làm hòa thì mọi chuyện sẽ được giải quyết êm xuôi.

Bạn cũng cần chú ý nhiều hơn nữa tới sức khỏe của mình trong khoảng thời gian này. Đừng vì làm việc quá sức mà khiến cho cơ thể mệt mỏi. Cho dù làm gì đi nữa thì bạn cũng cần đặt vấn đề sức khỏe lên hàng đầu.

Công việc: 5 ***** -- Tình cảm: 4 **** -- Tài chính: 4 ****

Tử vi tuần 27/3: Tuổi Thìn đen đủi từ công việc đến tình cảm, tuổi Mão phải lo lắng về sức khỏe - 2

5. Tuổi Thìn

Có nhiều dấu hiệu cho thấy người tuổi Thìn sẽ phải trải qua một tuần bất ổn. Tuy có nhiều khó khăn nhưng không gây ảnh hưởng quá lớn tới cuộc sống hiện tại của bạn. Mặc dù bạn đã cố gắng rất nhiều trong công việc nhưng vẫn không thể tránh khỏi việc bị người khác soi mói. Điều này khiến cho mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh không tốt.

Về mặt tình cảm cũng có nhiều dấu hiệu suy giảm. Nhiều lúc bạn cảm thấy người ấy đối xử lạnh nhạt với mình, bạn muốn nói ra nhưng lại không biết bắt đầu như thế nào. Cả hai càng im lặng càng khiến cho bầu không khí giữa hai bên trở nên ngột ngạt hơn.

Công việc: 3 *** -- Tình cảm: 3 *** -- Tài chính: 4 ****

6. Tuổi Tỵ

Tuần này những người tuổi Tỵ sẽ được cử đi công tác hoặc là được mời tham dự những cuộc họp quan trọng. Đây là cơ hội rất tốt để bạn mở rộng các mối quan hệ xã hội của mình hơn nữa. Hãy nắm bắt để có thể tiến thân nhanh chóng trên con đường sự nghiệp nhé.

Những người mới lập nghiệp sẽ nhận được sự trợ giúp của quý nhân. Đây không chỉ là nguồn động viên tinh thần vô cùng lớn mà còn trợ giúp tích cực cho bạn về mặt vật chất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm theo đuổi mục tiêu của mình.

Chuyện tình cảm đôi lứa đang ở giai đoạn ngọt ngào, trong tuần này, hai bạn sẽ cùng nhau trải nghiệm những điều thú vị, đi qua những những cung bậc đáng nhớ trong tình yêu. Những người đã có gia đình sẽ được hưởng thụ một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

Công việc: 5 ***** -- Tình cảm: 5 ***** -- Tài chính: 5 *****

7. Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ sẽ được trải qua một tuần mới với nhiều điều thú vị đang chờ đợi. Đây chính là thời điểm để bạn bày tỏ tình cảm của mình với người ấy, mở cánh cửa tình yêu mới cho mình.

Những người còn độc thân sẽ được đón nhận nhiều niềm vui bất ngờ. Có thể là bạn đã tìm được mối nhân duyên ưng ý cho mình, thậm chí là kết giao được với những người bạn tốt, có quyền thế.

Công việc phát triển đúng theo những gì bạn mong muốn. Bạn gặt hái được nhiều thành công do không ngừng cố gắng và nỗ lực. Trong sự nghiệp nhiều khi phải sử dụng thủ đoạn thì mọi chuyện mới được thuận lợi, tuy nhiên cũng cần biết điểm dừng nhé.

Công việc: 5 ***** -- Tình cảm: 5 ***** -- Tài chính: 4 ****

Tử vi tuần 27/3: Tuổi Thìn đen đủi từ công việc đến tình cảm, tuổi Mão phải lo lắng về sức khỏe - 3

8. Tuổi Mùi

Bạn phải đối mặt với áp lực khá lớn trong công việc khiến cho tinh thần xuống dốc nhanh chóng. Chuyện tình cảm đôi lúc cũng gặp phải nhiều rắc rối làm bạn phải hao tốn công sức.

Trong lĩnh vực tình cảm, hai bạn đang cố gắng tìm ra điểm yếu của đối phương để mà soi mói, chỉ trích lẫn nhau. Nếu như cứ nhìn vào khuyết điểm như vậy thì tình yêu sẽ không thể bền vững và phát triển lâu dài theo thời gian.

Tình hình tài chính cũng không có nhiều dấu hiệu khả quan. Nếu không muốn rơi vào trường hợp phá sản thì bạn cần phải có kế hoạch quản lý cho chặt túi tiền của mình. Đừng để thói quen chi tiêu hoang phí làm bạn thiếu thốn và phải đi vay mượn nhé.

Công việc: 3 *** -- Tình cảm: 3 *** -- Tài chính: 3 ***

9. Tuổi Thân

Những người tuổi Thân sẽ đón chào tuần mới với tinh thần hứng khởi, sôi động. Có nhiều niềm vui và cả sự bất ngờ đang chờ bạn tới khám phá đấy. Có thể nói những chuyện buồn đã qua, mọi rắc rối sẽ tự khắc tan biến, mang tới cho bạn bầu không khí trong lành.

Bạn hãy tranh thủ những cơ hội đến trong tuần này để tiến hành làm những công việc quan trọng. Cần phải mạnh dạn hơn nữa mới có thể vượt lên người khác. Các mối quan hệ xã giao hài hòa, tạo điều kiện cho bạn phát triển hơn nữa trên con đường công danh.

Chuyện tình cảm cũng đón nhận nhiều tin vui. Bạn trở nên hấp dẫn và thu hút ánh nhìn của những người khác giới, tăng cao khả năng tìm được nửa kia ưng ý cho mình.

Công việc: 4 **** -- Tình cảm: 5 ***** -- Tài chính: 4 ****

Tử vi tuần 27/3: Tuổi Thìn đen đủi từ công việc đến tình cảm, tuổi Mão phải lo lắng về sức khỏe - 4

10. Tuổi Dậu

Bạn sẽ được tận hưởng những ngày không cần phải lo nghĩ về bất cứ chuyện gì. Công việc tiến triển vô cùng thuận lợi, nếu bạn vẫn tiến hành đúng theo kế hoạch đã đề ra từ trước đó thì sẽ gặt hái được nhiều thành công.Trong tuần này bạn còn có nhiều cơ hội được tiếp xúc với những người có địa vị cao trong xã hội.

Đời sống vợ chồng ngày càng trở nên tình cảm. Chính vì có điểm tựa tinh thần vững chắc như vậy cho nên bạn có thể yên tâm làm bất cứ những gì mình thích vì lúc nào cũng có người ủng hộ bạn.

Công việc: 5 ***** -- Tình cảm: 5 ***** -- Tài chính: 4 ****

11. Tuổi Tuất

Đây không phải là một tuần may mắn của bạn khi mà tưởng chừng mọi việc đã nằm chắc trong lòng bàn tay thì lại xảy ra biến cố bất ngờ. Mỗi khi nhận thấy khối lượng công việc ngày càng nhiều và bạn không thể cáng đáng hết được thì hãy chia sẻ với mọi người.

Bạn cần phải tận dụng triệt để sức mạnh của tập thể để mọi chuyện được giải quyết suôn sẻ. Bất kể là trong gia đình hay các mối quan hệ xã hội thì cũng không thể tránh khỏi những mâu thuẫn, lời qua tiếng lại với nhau. Bạn nên cư xử khéo léo để mọi chuyện không diễn ra theo chiều hướng tồi tệ hơn

Công việc: 3 *** -- Tình cảm: 4 **** -- Tài chính: 3 ***

12. Tuổi Hợi

Trong tuần mới này, những người tuổi Hợi muốn gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp thì cần phải chăm chỉ di chuyển thường xuyên. Đừng than vãn hay trách móc với bất kỳ ai, hãy coi đây là cơ hội vô cùng tốt để bạn mở mang tri thức cho mình nhé.

Tuy nhiên trong tuần mới này thì bạn cũng cần phải cẩn thận hơn nhé. Những kẻ tiểu nhân sẽ không ngừng tìm cách hãm hại bạn. Hãy tập trung vào làm tốt mọi nhiệm vụ của mình thì bạn sẽ thu được thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Những người độc thân có rất nhiều vệ tinh vây xung quanh bạn nhưng để có thể tìm được một người thực sự phù hợp thì không phải là điều dễ dàng. Bạn cần phải bám sát tiêu chí tìm ai đó hòa hợp về mặt tâm hồn với mình, không thể nóng vội.

Công việc: 4 **** -- Tình cảm: 4 **** -- Tài chính: 4 ****

Theo LnH (Tổng hợp) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp