Tử vi tuần 30/12-5/1: Thìn đổi vận nhờ khoản thu bất ngờ, Sửu cẩn trọng khi đi xa

Ngày 30/12/2019 10:57 AM (GMT+7)

Người tuổi Sửu làm kinh doanh sẽ có một tuần vượng tài lộc khi được Chính Tài và Thiên Tài cùng giúp sức. Tử vi có lời khuyên cho những chú Trâu là hãy cẩn trọng khi đi xa, nếu không quá cần thiết thì nên hoãn sang thời gian khác. 

1. Tuổi Tý

Theo tử vi, những người tuổi Tý sẽ có một ngày khởi đầu tuần mới khá thuận lợi. Nếu bản mệnh làm trong lĩnh vực kinh doanh, sự thuận lợi sẽ càng thấy rõ ràng. Cuối tuần sẽ là khoảng thời gian gặt hái thành quả của con giáp này. Được Chính Ấn và Thiên Ấn chiếu mệnh, người tuổi Tý không chỉ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên mà còn có thể được đề bạt tăng lương, thăng chức. Kiên định với con đường mình đã chọn, thành công đã ở rất gần bản mệnh rồi. 

Về tình duyên, tử vi khuyên những chú Chuột hay mở lòng hơn để đón nhận những mối quan hệ mới. Hãy hài hòa hơn trong cư xử. Sao Thái Dương chiếu mệnh đặc biệt tốt cho những người còn đang độc thân. 

2. Tuổi Sửu 

tu vi tuan 30/12-5/1: thin doi van nho khoan thu bat ngo, suu can trong khi di xa - 1

Tuần này, người tuổi Sửu hãy nỗ lực thể hiện hết mình để tạo ấn tượng tốt với lãnh đạo. Bản mệnh là người chăm chỉ, không ngại khó khăn vất vả song đôi khi lại dễ tin người nên có thể bị kẻ xấu xung quanh tìm cách ngáng trở.

Người tuổi Sửu làm kinh doanh sẽ có một tuần vượng tài lộc khi được Chính Tài và Thiên Tài cùng giúp sức. Người làm công ăn lương cũng có những biến chuyển trong công việc khi đầu tuần đã có Thiên Ấn và Chính Quan chiếu mệnh.

Tuần này, tử vi có lời khuyên cho những chú Trâu là hãy cẩn trọng khi đi xa, nếu không quá cần thiết thì nên hoãn sang thời gian khác. 

3. Tuổi Dần 

Người tuổi Dần khởi đầu tuần khá tốt khi được Chính Tài và Thực Thần chiếu mệnh. Giữa tuần đến cuối tuần, vận trình có phần trắc trở hơn khi bản mệnh dễ vướng phải tai họa do đồng nghiệp hoặc cấp trên gây ra. Nóng nảy không  giải quyết được vấn đề, điều con giáp này cần làm bây giờ là giữ bình tĩnh, không bồng bột đưa ra quyết định. 

Tử vi nhắc nhở người tuổi Dần đã có gia đình cần giữ khoảng cách thích hợp với những người khác phái, tránh để họ có cơ hội chen chân vào hạnh phúc gia đình mình. Người còn độc thân cần suy xét kỹ càng hơn trước khi quyết định, tránh mắc vào bẫy lợi dụng của ai kia. 

4. Tuổi Mão  

Tuổi Mão làm kinh doanh trong tuần này sẽ tìm được đối tác tin cậy, có thể hợp tác lâu dài. Thiên Tài và Thực Thần sẽ đem đến cho bản mệnh những mối quan hệ làm ăn tốt mà tuổi Mão cần trân trọng. Tuy nhiên tử vi cũng nhắc nhở con giáp này chớ làm việc quá sức dẫn đến lao lực, ảnh hưởng đến sức khỏe. Cuối năm là khoảng thời gian rất bận rộn song luôn cần biết cân bằng giữa công việc và gia đình, dành thời gian nhất định cho việc tập luyện thể dục. 

Để tránh gặp phải rắc rối với cấp trên, người tuổi Mão nên giữ thái độ cầu thị, khiêm tốn, đừng nên kiêu ngạo vì chút thành tích đạt được. Cuối tuần sẽ là khoảng thời gian tốt để bản mệnh mở rộng các mối quan hệ. 

5. Tuổi Thìn 

Đây sẽ là một tuần vô cùng thuận lợi về công việc đối với người tuổi Thìn. Dù bản mệnh là người làm công ăn lương hay làm kinh doanh cũng sẽ đều có được những bước tiến nhất định. Thiên Quan xuất hiện những ngày đầu tuần cũng không thể cản bước con giáp này đến với thành công. Được sao Thiên Đức phù trợ, người làm kinh doanh sẽ có phần thuận lợi hơn so với người làm việc bàn giấy. 

Từ giữa tuần trở đi, cơ hội sẽ đến liên tiếpvới người tuổi Thìn. Tử vi nhắc nhở con giáp này chớ để lỡ bất kỳ cơ hội nào, luôn trong trạng thái sẵn sàng cho những bước đột phá. Đây chính là con giáp có thể đổi vận bất ngờ trong tuần này. 

6. Tuổi Tỵ  

tu vi tuan 30/12-5/1: thin doi van nho khoan thu bat ngo, suu can trong khi di xa - 3

Cơ hội liên tiếp đến với người tuổi Tỵ khiến bản mệnh cũng phải bất ngờ với sự may mắn của chính mình. Tuần này bản mệnh được Chính Tài và Thực Thần phù trợ, hãy biết tận dụng triệt để những cơ hội đến với mình. Tuy nhiên tử vi cũng nhắc nhở con giáp này cần biết cân bằng, không tham lam quá mức. 

Bạch Hổ cũng mang những điềm báo người tuổi Tỵ cần quan tâm hơn đến sức khỏe của mình. Ôm đồm công việc có thể khiến bản mệnh suy nhược, mất tập trung khi tham gia giao thông, mệt mỏi, thiếu tỉnh táo.

Về tình cảm, không chỉ người độc thân vượng vận đào hoa, có nhiều cuộc gặp gỡ với những người mới mà người đã có gia đình cũng có một tuần tràn đầy hạnh phúc. Hai người tìm được tiếng nói chung, biết xử lý những khác biệt trong quan điểm. 

7. Tuổi Ngọ 

Thiên Quan và Thương Quan khiến sự nghiệp của người tuổi Ngọ gặp không ít trắc trở. Tuy nhiên tuần này vận trình của người tuổi Ngọ khá sáng. Sao Tử Vi sẽ mang đến may mắn cho con giáp này. Thử thách cũng chính là lúc để bản mệnh rèn luyện bản thân, thể hiện khả năng của mình. 

Điểm sáng nhất trong vận trình của người tuổi Ngọ tuần này chính là tình cảm. Bản mệnh và đối phương đã biết chia sẻ với nhau nhiều hơn, bao dung với nhau hơn. 

8. Tuổi Mùi 

Người làm công chức dễ có bước thăng tiến vượt bậc nhờ có sự trợ giúp của Thiên Ấn và Chính Quan. Tính cách thẳng thắn, cương trực của bạn khiến đồng nghiệp nể phục và cấp trên đánh giá cao. Chắc chắn bạn có thể trở thành một nhà lãnh đạo có tâm và có tầm trong tương lai.

Thời điểm giữa tuần là thời điểm gặt hái thành quả với những người làm đầu tư, kinh doanh. Những mối đầu tư trước đó của bạn đã đến thời kỳ thu hoạch. Bạn có thể dùng số tiền mình vừa kiếm được để tiếp tục mở rộng đầu tư, kiếm thêm những khoản tiền lớn hơn nữa.

Song Đại Hao lại cho thấy bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên ỷ vào việc mình ăn nên làm ra để chơi bời phung phí. Đồng thời, khi có cơ hội làm ăn hứa hẹn mở ra trước mắt, bạn cũng cần phải đánh giá xem cơ hội đó có phù hợp với sức của mình không, đừng nên quá tham lam dẫn đến hành động mù quáng.

9. Tuổi Thân  

Tuần này Tiểu Hao xuất hiện trong vận trình của người tuổi Thân nên tử vi khuyên con giáp này không nên tiến hành đầu tư trong thời gian này. Bản mệnh có thể dễ rơi vào tình trạng tiền bỏ ra rồi mà khó thấy ngày thu hồi lại. Nếu có dự án ấp ủ, người tuổi Thân có thể chờ đến thời điểm khác vận vượng hơn. 

Kiếp Tài và Thiên Quan án ngữ, tử vi nhắc nhở con giáp này chú trọng hơn trong mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên. Học được cách kiểm soát cảm xúc, bản mệnh sẽ thấy mình vận trình thuận lợi hơn. 

10. Tuổi Dậu 

tu vi tuan 30/12-5/1: thin doi van nho khoan thu bat ngo, suu can trong khi di xa - 4

Sao xấu Ngũ Quỷ chiếu mệnh điềm báo tuần này tuổi Dậu cần cẩn trọng những kẻ tiểu nhân ở xung quanh. Sự thành công của bản mệnh khiến chúng không khỏi ganh ghét, chờ bản mệnh lơ là để lợi dụng đặt điều xấu. 

Theo tử vi, tuần này người tuổi Dậu không có nhiều biến chuyển rõ rệt về công việc. Cuối tuần vận trình sẽ có phần suôn sẻ hơn. Con giáp này hãy tiếp tục tin tưởng vào chính mình và con đường mình đã chọn. 

11. Tuổi Tuất 

Tuần này sự nghiệp của những người tuổi Tuất tiếp tục khá thuận lợi. Cuối tuần, vận trình của bản mệnh sẽ càng thuận lợi suôn sẻ. Chính Tài và Thực Thần trợ mệnh sẽ giúp bản mệnh thu được những thành quả tốt đẹp.

Về tình cảm, Thái Âm chiếu mệnh giúp người độc thân nhân duyên tốt đẹp, đặc biệt với nữ mệnh. Những mối quan hệ tốt đẹp bản mệnh có được có thể sẽ là quý nhân sau này giúp đỡ tuổi Tuất phát triển sự nghiệp. 

12. Tuổi Hợi 

Tâm trạng khôn ổn định, lên xuống thất thường của người tuổi Hợi trong tuần này khiến bản mệnh khó đưa ra được những quyết định đúng đắn. Đầu tuần, bản mệnh dễ gặp phải xích mịch với đồng nghiệp. Hãy có cách cư xử phù hợp và nên giữ mối quan hệ tốt dẹp với những người làm việc cùng mình. 

Theo tử vi, người tuổi Hợi trong tuần mới nên sốc lại tinh thần, làm việc một cách tích cực hơn. Những giọt mồ hôi đổ ra ngày hôm nay sẽ được đổi lại bằng thành công trong ngày mai. Bản mệnh sẽ có được thành quả xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra. 

Về tình cảm, những chú Heo hãy giữ bình tĩnh hơn trong mối quan hệ gia đình. Sự bất đồng quan điểm là điều không thể tránh giữa hai người, quan trọng là cách chúng ta giải quyết mâu thuẫn đó. Thay vì giữ sự bực tức trong người, hãy nói chuyện, chia sẻ thẳng thắn với nhau để tìm ra cách giải quyết đúng đắn nhất.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://khampha.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/tu-vi-tuan-3012-51-thin-doi-van-bat-ngo-suu-can-tr...

3 con giáp khó khăn chỉ là tạm thời, sau 1 đêm đổi đời phất thành đại gia
Đây là 3 con giáp có thể đổi vận bất ngờ, phất lên nhanh chóng sau một đêm.

Theo Trương Thi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui
Tin hay đừng bỏ lỡ