Tử vi tuổi Tý năm Canh Tý 2020: Thái Tuế điểm mặt vẫn vượt qua nhờ quý nhân

Ngày 15/12/2019 10:01 AM (GMT+7)

Về sự nghiệp, người tuổi Tý năm 2020 có Tỷ Kiên chiếu mệnh, Tý Thủy tọa Thái Tuế nên trong hung vẫn có cát. Vận trình không tránh khỏi những lúc chật vật song bản mệnh sẽ có quý nhân xuất hiện để dẫn đường chỉ lối. 

1. Tử vi tổng quan năm Canh Tý 2020 của người tuổi Tý 

Tử vi tuổi Tý năm Canh Tý 2020: Thái Tuế điểm mặt vẫn vượt qua nhờ quý nhân - 1

Năm Canh Tý 2020, người tuổi Tý phạm Thái Tuế nên vận trình khó tránh khỏi tai ương. Tuy nhiên, bên cạnh đó vận trình của con giáp này vẫn có những điểm sáng. Nhìn chung, đây sẽ là năm người tuổi Tý sự nghiệp tăng tiến, tài lộc ở mức trung bình, tình duyên và sức khoẻ không được như ý muốn.

Về sự nghiệp, người tuổi Tý năm 2020 có Tỷ Kiên chiếu mệnh, Tý Thủy tọa Thái Tuế nên trong hung vẫn có cát. Vận trình không tránh khỏi những lúc chật vật song bản mệnh sẽ có quý nhân xuất hiện để dẫn đường chỉ lối. 

Tử vi cũng chỉ rõ, trong năm tới người tuổi Tý nếu công tác trong ngành tài chính hay công việc tương tự sẽ phát triển sự nghiệp một cách rực rỡ. Bản mệnh sẽ chứng minh được năng lực của bản thân, tận dụng triệt để sự giúp đỡ của quý nhân. 

Cũng theo tử vi, để có một năm gặp nhiều suôn sẻ, những chú Chuột nên tránh xa những nơi tụ tập bàn tán thị phi,  chớ gây ra hoạ chỉ vì lời nói thiếu suy nghĩ. Dù được sự giúp đỡ song bản mệnh cũng không nên ỷ lại quý nhân, hãy nỗ lực và phát huy hết khả năng của bản thân mình. 

Về tài lộc, người tuổi Tý nhận được sự giúp đỡ của quý nhân nên khó khăn đều dần được tháo gỡ. Thái Tuế Tý Thủy quá vượng khắc chế yếu tố Hỏa trong ngũ hành, Hỏa lại là Tài tinh của tuổi Tý nên con giáp này cần phải lưu ý một số điều nhất định để tránh hao tài tốn của. Hãy lắng nghe những lời góp ý của mọi người xung quanh và tiếp thu có chọn lọc. Đứng trước một vấn đề, hãy có kế hoạch rõ ràng cho đường đi nước bước, không nên hành động bột phát. 

Về sức khoẻ, Thái Tuế Tý Thủy vượng còn khiến cho yếu tố Hỏa và Kim trở nên suy yếu, ngũ hành mất cân bằng, các hành khắc chế lẫn nhau còn có thể dẫn đến những tác động không nhỏ với sức khỏe của tuổi Tý. Theo tử vi, người tuổi Tý trong năm tới cần chú ý đặc biệt đến sức khoẻ của bản thân và những người thân trong gia đình. Bản mệnh không nên đi tới những nơi sông nước và lưu tâm cả với những nơi dưới hầm. 

2. Tử vi năm Canh Tý 2020 của người tuổi Tý chi tiết theo tuổi 

Tử vi tuổi Tý năm Canh Tý 2020: Thái Tuế điểm mặt vẫn vượt qua nhờ quý nhân - 3

Tử vi năm Canh Tý 2020 tuổi Mậu Tý (Sinh năm 2008): Tích Lịch Hỏa

Năm Canh Tý 2020, chuyện học hành của người tuổi Mậu Tý khó lòng được như ý muốn. Có những biến động cả chủ quan và khách quan khiến bản mệnh bị áp lực trong học hành, thi cử. Bản mệnh đang trong giai đoạn dậy thì, tâm lý khá nhạy cảm, dễ nảy sinh những suy nghĩ tiêu cực. Cha mẹ nên gần gũi để hiểu con hơn, có cách cổ vũ, động viên tinh thần con một cách hợp lý. Chớ thấy một vài điểm số của con không được như ý muốn mà buông lời trách móc khiến con tổn thương. 

Tử vi năm Canh Tý 2020 tuổi Bính Tý (Sinh năm 1996): Giản Hạ Thủy

Người tuổi Bính Tý trong năm Canh Tý 2020 sẽ có khá nhiều thay đổi. Bản mệnh vốn tính tình phóng khoáng song đôi khi chính vì sự sĩ diện mà khiến bản thân hao hụt tiền của. Tử vi khuyên con giáp này hãy chi tiêu có kế hoạch, chớ vì những thứ phù phiếm mà tiêu tiền không kiểm soát. Thêm nữa, đứng trước bất kỳ quyết định gì, chớ để cảm xúc dẫn dắt lý trí.

Về sự nghiệp, tử vi nhắc nhở người tuổi Bính Tý chớ tham gia vào việc đầu tư mạo hiểm. Lợi nhuận có thể hứa hẹn lớn song bản mệnh có thể trắng tay bất cứ lúc nào. Trong công việc lẫn học tập, cần khiêm nhường, giữ thái độ bình tĩnh, học cách kiểm soát cảm xúc. Bản mệnh không nên nóng vội, hãy biết lấy lùi làm tiến. 

Tử vi năm Canh Tý 2020 tuổi Giáp Tý (Sinh năm 1984): Hải Trung Kim

Nửa đầu năm Canh Tý 2020, người tuổi Giáp Tý sự nghiệp lẫn tài vận khó được như bản thân mong muốn. Công việc dù nỗ lực song lại không thể hoàn thành, tiền bạc hao hụt vì những điều không đáng. Nhìn chung, bản mệnh trong khoảng thời gian này dễ bị ảnh hưởng tinh thần vì thất bại.

Tuy nhiên, con giáp này không phải là không có những cơ hội. Từ giữa năm trở đi, Thứ Tài khởi vượng, tuổi Canh Tý có thể cân nhắc các hoạt động mở rộng kinh doanh, lấn sân sang các lĩnh vực mới. Dù là việc gì cũng nên làm cẩn trọng, không dễ dàng đặt lòng tin vào người khác. 

Tử vi năm Canh Tý 2020 tuổi Nhâm Tý (Sinh năm 1972): Tang Đố Mộc

Người tuổi Nhâm Tý năm Canh Tý 2020 vận trình hung cát đan xen. Về sự nghiệp, bản mệnh bị tiểu nhân không ngừng quấy nhiễu. Công việc nhìn chung không có nhiều biến động song phải bỏ ra khá nhiều sức lực mà khó có được sự thăng tiến. Theo tử vi, bản mệnh có thể tranh thủ trong thời gian này để học tập, trau dồi thêm nghiệp vụ. Với người làm kinh doanh, cần cẩn trọng khi bắt đầu một lĩnh vực mình chưa có nhiều kinh nghiệm. 

Trong năm Canh Tý, vận trình bản mệnh biến động khá lớn nên tử vi khuyên tuổi Nhâm Tý có thể đầu tư lướt sóng, lợi nhuận không cao song thời gian thu hồi vốn nhanh. 

Tử vi năm Canh Tý 2020 tuổi Canh Tý (Sinh năm 1960): Bích Thượng Thổ

Tử vi tuổi Tý năm Canh Tý 2020: Thái Tuế điểm mặt vẫn vượt qua nhờ quý nhân - 4

Bước sang năm 2020, vận trình của người Canh Tý khá bình ổn, cuối năm hứa hẹn còn có thêm thu nhập bên ngoài. Với nữ mạng, cần lưu ý trong năm tới có cả quý nhân và tiểu nhân song hành. Quý nhân giúp đỡ công việc thuận lợi thì tiểu nhân lại ra sức cản phá nên cần tận dụng triệt để những cơ hội. 

Đứng trước bất kỳ khó khăn nào, hãy lắng nghe những lời khuyên, góp ý của những người xung quanh. Họ có thể không đưa ra cho bạn một cách giải quyết song sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn để đưa ra quyết định.

Về sức khỏe, bản mệnh cẩn trọng kẻo mắc phải những tai họa bất ngờ gây chảy máu bị thương.

Tử vi năm Canh Tý 2020 tuổi Mậu Tý (Sinh năm 1948): Tích Lịch Hỏa

Người tuổi Mậu Tý đầu năm Canh Tý 2020 cần chú trọng đến sức khỏe. Nếu thấy cơ thể có những khác biệt như đau đầu chóng mặt, hô hấp có vấn đề thì hãy nhanh chóng đến cơ sở y tế gần nhất để thăm khám.

Tử vi khuyên bạn hãy dành thời gian để thăm thú bạn bè nhiều hơn, tránh suy nghĩ nhiều gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà vấn đề vẫn không được giải quyết. Tinh thần thoải mái sẽ là điều giúp bản mệnh giải quyết tất cả. Trong mối quan hệ với những người trong gia đình, hãy bao dung, tha thứ để giữ mối quan hệ tốt đẹp. 

Nguồn: http://khampha.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/tu-vi-tuoi-ty-nam-canh-ty-2020-thai-tue-diem-mat-s...

Canh Tý 2020, 3 con giáp đổi vận bất ngờ, thăng hoa rực rỡ
Bước sang năm Canh Tý 2020, 3 con giáp này sẽ có sự biến chuyển tích cực trong vận trình.
Theo Trương Thi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui