Tử vi tuần 31/7: Đại Hao tinh xuất hiện khiến nhiều con giáp có nguy cơ "cháy túi"

Ngày 31/07/2017 00:01 AM (GMT+7)

Hãy xem tử vi tuần mới để có được những hướng đi có lợi nhất cho mình, tránh được nhiều điều không hay có thể xảy ra.

Tuổi Tý

Tử vi tuần này của người tuổi Tý cho thấy, họ sẽ đón một tuần mới với nhiều tin vui. Công việc vẫn ổn định và đang đi theo chiều hướng tốt lên, bạn được đền đáp xứng đáng thành quả lao động của thời gian trước nên tài lộc tuần này cứ ùn ùn kéo về khiến tình thần của bạn lúc nào cũng lâng lâng như trên mây.

Tuy nhiên, bạn cần hết sức đề phòng vung tay quá trán do có Đại Hao hung tinh xuất hiện. Mọi chi tiêu phải lên kế hoạch từ trước để có thể kiểm soát được chặt chẽ hơn.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tý tuần này có chút mâu thuẫn. Bạn nên đơn giản hóa mọi chuyện để tránh mất thời gian vào những điều không đâu. Người đã có gia đình đang được hưởng cảm giác yên bình hiếm có trong thời gian gần đây.

Tử vi tuần 31/7: Đại Hao tinh xuất hiện khiến nhiều con giáp có nguy cơ amp;#34;cháy túiamp;#34; - 1

Tuổi Sửu

Đầu tuần, tuy phải đi công tác nhiều, công việc bận rộn nhưng người tuổi Sửu luôn hăng say, không biết mệt mỏi vất vả. Trong quan hệ kinh doanh, tránh để tình cảm xen vào công việc sẽ dễ làm hỏng chuyện và ảnh hưởng đến nguồn tài lộc của bạn.

Về chuyện tình cảm, gia đình bạn không mấy hòa thuận do bất đồng quan điểm giữa bố mẹ và con cái. Hãy tìm cách dung hòa và chấm dứt những mâu thuẫn càng sớm càng tốt. Cuối tuần, bạn nên đứng ra tổ chức một chuyến dã ngoại để tình cảm gia đình thêm gắn bó.

Do công tác xa nhà nên bạn cần chú ý vấn đề vệ sinh trong ăn uống. Đề phòng mắc các bệnh về đường tiêu hóa.

Tuổi Dần

Điểm sáng trong tuần của người tuổi Dần là về tài lộc. Do biết đẩy mạnh kinh doanh hợp thời, bạn đang có cơ hội thu được một món lời cao. Vì vậy, dù thời gian này bạn có vất vả đến mấy, tinh thần bạn vẫn luôn hưng phấn giúp bạn luôn hăng say công việc. Vấn đề tình cảm gia đình có một số trục trặc khiến bạn phải lao tâm giải quyết.

Do chịu ảnh hưởng của Ngũ Quỷ nên sức khỏe của bạn giảm sút rõ rệt, cơ thể mệt mỏi nên ăn uống không thấy ngon miệng.

Tử vi tuần 31/7: Đại Hao tinh xuất hiện khiến nhiều con giáp có nguy cơ amp;#34;cháy túiamp;#34; - 2

Tuổi Mão

Đây sẽ là một tuần khởi sắc đối với những người tuổi Mão. Với sự giúp sức của bạn bè, vận may về tài lộc của bạn đang mở rộng, bạn tích lũy được một khoản lớn.

Đầu tuần, nhiều khó khăn trong công việc sẽ làm bạn bối rối. Bạn hãy mạnh mẽ đối diện, đó chỉ là những thử thách nhỏ giúp bạn vững tin năng lực của mình trong công việc. Để chuyện tình cảm được ổn định, bạn nên có thái độ rõ ràng với đối phương. Những ngày cuối tuần, bạn sẽ đón nhận nhiều niềm vui từ gia đình.

Tuổi Thìn

Đây là một tuần khó khăn cho người tuổi Thìn về mặt tài chính và tình cảm. Giống như Mậu Thìn, người tuổi Bình Thìn, Giáp Thìn cũng có những điều phiền muộn trong gia đình, bạn nên bình tĩnh giải quyết, tránh nóng nảy mà việc lại thêm trầm trọng.

Tình hình công việc suôn sẻ, năng lực làm việc của bạn khiến mọi người phải ngạc nhiên và thán phục. Bạn luôn chứng tỏ cho lãnh đạo và đồng nghiệp thấy rằng, dù không có được sự giúp sức của số đông nhưng bạn vẫn luôn hoàn thành tốt công việc được giao.

Tử vi tuần 31/7: Đại Hao tinh xuất hiện khiến nhiều con giáp có nguy cơ amp;#34;cháy túiamp;#34; - 3

Tuổi Tỵ

Vận trình tuần mới của những người tuổi Tỵ vô cùng tươi sáng. Thần may mắn tìm tới bạn khiến tinh thần bạn luôn lạc quan, phấn chấn. Tuy nhiên, bạn không được chủ quan trong mối quan hệ với đồng nghiệp để không gây hiểu lầm, ảnh hưởng xấu cho công việc của bạn.

Kỷ Tỵ, Ất Tỵ có dấu hiệu tốt về tài lộc tuy không nhiều nhưng cũng đủ làm bạn hài lòng. Đinh Tỵ gặp chút khó khăn về tài chính nhưng sẽ thuận lợi vào cuối tuần.

Phương diện tình cảm, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu một tình yêu lâu dài. Tuy vậy, bạn vẫn phải cẩn trọng, hãy lắng nghe những góp ý chân thành từ người thân.

Tuổi Ngọ

Đây là một tuần đầy khởi sắc cho người tuổi Ngọ, tràn ngập tin vui liên quan đến công việc, tài lộc và tình cảm. Mọi chuyện đều diễn ra thuận lợi, đúng ý bạn.

Bạn nên cân nhắc chuyện đầu tư nho nhỏ và dự án bạn ấp ủ bấy lâu nay, cơ hội thành công rất cao đấy.

Tuy có nhiều lời mời gọi hấp dẫn liên quan đến công việc nhưng bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng chuyện thay đổi vị trí, chỗ làm của mình, tránh vội vã đưa ra quyết định sai lầm.

Sự xuất hiện của người cũ khiến tình cảm của bạn có chút dao động. Nếu như không tỉnh táo và xác định rõ tình cảm của mình, bạn sẽ rất dễ phạm phải sai lầm, tự tay phá nát hạnh phúc hiện tại đấy.

Tử vi tuần 31/7: Đại Hao tinh xuất hiện khiến nhiều con giáp có nguy cơ amp;#34;cháy túiamp;#34; - 4

Tuổi Mùi

Tuần này, người tuổi Mùi sẽ có nhiều khoản phát sinh bắt buộc phải chi tiêu khiến bạn rơi vào khủng hoảng tài chính nhẹ trong những ngày cuối tuần.

Tình hình công việc diễn ra thuận lợi, thậm chí, kết quả còn vượt ra ngoài mong đợi của bạn. Tuy khối lượng công việc khá nhiều, sức ép lớn nhưng bạn vẫn vượt qua dễ dàng với tinh thần làm việc hăng say. Không điều gì có thể cản bước bạn chạm đến thành công.

Nhờ có quý nhân phù trợ, bạn luôn gặp may mắn trong chuyện tình cảm, những xích mích tồn tài từ tuần trước đã được hóa giải ngay từ ngày đầu tuần này.

Tuổi Thân

Vận trình tuần mới của người tuổi Thân có chút biến động. Nhiều khó khăn, thử thách đang chờ bạn ở phía trước. Hung vận lấn át cát vận, hơn nữa lại có Thiên Cẩu hung tinh bao vây khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.

Vào thời điểm này, bạn phải giữ bình tĩnh, chớ hành động nóng vội kẻo rước họa vào thân. Cố gắng hoàn thành công việc được giao đừng để xảy ra một chút sơ suất nhỏ mà hỏng việc lớn.

Tuổi Thân phải rất cẩn thận chuyện xe cộ trong tuần này. Điểm sáng trong tuần là gia đạo luôn yên ấm, vui vẻ.

Tử vi tuần 31/7: Đại Hao tinh xuất hiện khiến nhiều con giáp có nguy cơ amp;#34;cháy túiamp;#34; - 5

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu sẽ đón một tuần khá bình yên. Những mệt mỏi, lo lắng trong công việc kinh doanh và tài chính có dấu hiệu tốt lên vào cuối tuần. Chuyện tình cảm diễn ra khá tốt đẹp.

Bạn nên dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân, cải thiện sức khỏe để chuẩn bị cho những dự án mới. Mọi thứ diễn ra đều đều, nằm trong tầm tay của bạn, bạn chỉ cần tự nổ lực thúc đẩy nhiều hơn thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp lên.

Nhìn chung, tuần mới của những người tuổi Dậu được có, mất có nhưng những điềm báo tốt đẹp đang chờ đợi bạn vào những ngày sau đó.

Tuổi Tuất

Công việc vào tuần mới diễn ra rất thuận lợi đối với những người tuổi Tuất. Bạn sẽ có nhiều cơ hội trổ tài và gặt hái được vô số thành công, tài chính cũng vì thế mà nở rộ. Tuy nhiên, bạn cần lên kế hoạch chi tiêu rõ ràng nhé, tránh rơi vào tình trạng cháy túi vào cuối tháng.

Mọi mâu thuẫn trong chuyện tình cảm đều được giải quyết ổn thỏa, cả hai càng thêm hiểu và trân trọng nhau hơn.

Tử vi tuần 31/7: Đại Hao tinh xuất hiện khiến nhiều con giáp có nguy cơ amp;#34;cháy túiamp;#34; - 6

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi đón chào tuần mới với những tin tốt từ công việc. Tuần này, tài lộc của người tuổi Hợi rất vượng. Rất nhiều khoản thu nhập phụ từ những dự án bên ngoài dồn lại khiến bạn có một khoản kha khá, đủ để mời cả gia đình một chuyến du lịch ngắn ngày vào dịp cuối tuần.

Về phương diện tình cảm, hai bên đều có xu hướng xích lại gần nhau hơn để tiến tới một mối quan hệ bền lâu. Được sự hậu thuẫn của gia đình nên chuyện cưới hỏi sẽ trong nay mai.

Theo LN (Tổng hợp) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp