Tử vi tuần mới 11/12-17/12: Tuất ra ngõ là có lộc, Ngọ gặp khó có quý nhân

Trương Thi - Ngày 11/12/2023 06:59 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới 11/12-17/12 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tuất tuần này tài lộc tăng bất ngờ. Tuổi Ngọ khó tránh khỏi khó khăn song sẽ nhanh chóng vượt qua với sự giúp đỡ của quý nhân.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 11/12-17/12 của 12 con giáp nói rằng xu hướng chung của những người sinh năm Tý là tốt lành. Về công việc, bản mệnh sẽ đạt được nhiều kết quả tốt hơn, một số người có thể có cơ hội thay đổi nghề nghiệp như thăng tiến, đi công tác hoặc chuyển sang con đường sự nghiệp mới.

Về tài lộc, vận trình yếu hơn trong thứ 2 và cuối tuần, cải thiện hơn từ thứ 3 đến thứ 6, là thời điểm tốt để tìm kiếm sự giàu có trong tuần này. Về tình cảm, đàn ông độc thân có mối quan hệ lãng mạn tốt hơn từ thứ 4 đến thứ 6, trong khi nữ độc thân có mối quan hệ tốt hơn vào 2 ngày cuối tuần.

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, một số dự án đang đi vào hoạt động có khả năng sẽ mang lại lợi nhuận tốt.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, dễ nhận được lời khuyên hữu ích hoặc sự hỗ trợ về nguồn lực từ quý nhân. 

Thứ 6: Vận trình kém nhất, cần chú ý đến chế độ ăn uống và cảm giác của cơ thể để tránh những nguy cơ tiềm ẩn về sức khỏe do thói quen xấu gây ra.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 11/12-17/12 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu vận trình hung cát đan xen trong tuần. Về công việc, bản mệnh có thể có ý tưởng tốt, dễ tích lũy được mạng lưới quan hệ tốt trong lĩnh vực hoạt động.

Về mặt tài lộc, vận trình tổng thể trong tuần này yếu, đặc biệt là trong 5 ngày đầu, 2 ngày cuối tuần có sự cải thiện đôi chút. Về tình cảm, người đã có bạn đời có thể có những biến động trong mối quan hệ do vấn đề tiền bạc hoặc tác động từ người khác trong gia đình; người độc thân thích hợp để gặp gỡ bạn bè mới thông qua các bữa tiệc hoặc đi chơi vào 2 ngày cuối tuần.

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất, được kỳ vọng sẽ đạt được lợi ích thông qua sự giới thiệu của bạn bè hoặc một số dự án hợp tác.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, có được sự công nhận, khen ngợi từ lãnh đạo. 

Thứ 5: Vận trình kém nhất. Áp lực công việc hôm nay có thể tương đối cao, bản mệnh cần điều chỉnh cảm xúc của mình kịp thời.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 11/12-17/12: Tuất ra ngõ là có lộc, Ngọ gặp khó có quý nhân - 1

Tử vi tuần mới 11/12-17/12 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dần có xu hướng khá tốt trong tuần này. Về mặt công việc, bản mệnh có thể thể hiện tốt trong những lĩnh vực không phải thế mạnh.

Về tài lộc, tuổi Dần dễ xảy ra tranh chấp về tiền bạc trong thứ 2 và thứ 3, tài lộc tăng dần từ thứ 4 đến thứ 6, 2 ngày cuối tuần dễ phát sinh chi tiêu. Về tình cảm, cặp đôi gần đây sẽ có đời sống tình cảm ngọt ngào hơn, nam giới độc thân sẽ có chuyện tình cảm tốt hơn, phụ nữ độc thân có thể được tỏ tình vào nửa cuối tuần.

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất, các dự án thu về lợi nhuận, người làm kinh doanh nhận được nhiều đơn hàng hơn.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, nam nữ độc thân có thể dễ dàng thu hút sự chú ý hoặc tình cảm của người khác giới.

Thứ 4: Vận trình kém nhất, không đưa ra những quyết định sai lầm dễ bị ảnh hưởng bởi thế giới bên ngoài.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 11/12-17/12 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Mão suy giảm trong tuần, có thể phải đối mặt với một số thay đổi khó lường, hãy cẩn thận trong mọi việc. Trong công việc, bản mệnh nên chú ý từng bước hoàn thành việc của mình, không nên tham gia quá nhiều vào việc của người khác, bình tĩnh giải quyết vấn đề, không nóng giận trốn tránh.

Tình hình tài lộc không lý tưởng, tuổi Mão dễ bị mất tiền hoặc tăng chi phí. Về tình cảm, nhìn chung bản mệnh không nên có quá nhiều kỳ vọng.

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, nghiên cứu đầu tư hoặc công việc làm thêm có thể mang lại cho bản mệnh thêm thu nhập.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, nên tích cực giao lưu, tích cực mở rộng mạng lưới quan hệ.

Chủ Nhật: Vận trình kém nhất. Hôm nay, bản mệnh có nhiều suy nghĩ, dễ xảy ra mâu thuẫn với người khác.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 11/12-17/12 của 12 con giáp nói rằng vận trình của những người tuổi Thìn tuần này tương đối ổn, dù áp lực và những khúc mắc là không thể tránh khỏi nhưng bản mệnh sẽ xử lý được tốt. Công việc không có nhiều biến động song tuổi Thìn chớ lười biếng hay bất cẩn, nếu làm việc cẩn thận hơn và suy nghĩ kỹ càng hơn thì kết quả sẽ khác.

Tuần này tài lộc là điểm sáng với tuổi Thìn, bản mệnh dễ gặp may mắn và gặt hái thành quả. Về tình cảm, người độc thân có cơ hội gặp được đối tượng tốt.

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, trí thông minh và trí tuệ của bạn có thể mang đến cho bạn cơ hội kiếm tiền.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất. Hôm nay, bản mệnh sẽ có sự giúp đỡ từ quý nhân, có thể mong muốn mạnh dạn thể hiện bản thân hoặc nhờ đến sự hướng dẫn từ quý nhân.

Thứ 3: Vận trình kém nhất, nên có suy nghĩ lạc quan hơn.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 11/12-17/12: Tuất ra ngõ là có lộc, Ngọ gặp khó có quý nhân - 2

Tử vi tuần mới 11/12-17/12 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tỵ sẽ được cải thiện trong tuần này. Bản mệnh nên tránh xa những tranh chấp đúng sai, bình tĩnh làm việc của mình và tiếp tục vững vàng tiến về phía trước.

Hãy chú ý xử lý tốt các mối quan hệ giữa các cá nhân. Tài lộc tốt nhưng tuổi Tỵ cần chú ý trong cơ hội có thể có cạm bẫy, hãy cẩn thận đề phòng những người có động cơ thầm kín. 

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất, sự chăm chỉ sẽ mang lại những kết quả tốt đẹp.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, nên lạc quan và tích cực thể hiện ưu điểm của mình.

Thứ 7: Vận trình kém nhất, cần suy nghĩ kỹ trước khi đầu tư.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 11/12-17/12 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Ngọ có thể gặp nhiều biến cố trong tuần này nhưng sẽ nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân. Trong công việc, các mối quan hệ ở nơi làm việc hài hòa, có thể hoàn thành nhiệm vụ từng bước. Tuy nhiên, khi đưa ra quyết định, đừng khăng khăng làm theo ý mình mà hãy học cách lắng nghe ý kiến ​​​​của người khác.

Về tài lộc, thu nhập tuần này có những biến động tiềm ẩn, tuổi Ngọ cần chú ý đến chi tiết hơn. Về tình cảm, những mối quan hệ hiện tại dễ xảy ra xích mích và cãi vã, người độc thân có mối quan hệ tốt hơn.

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, nếu làm việc chăm chỉ thì sẽ đạt được kết quả tốt.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên tương tác nhiều hơn với người khác giới để cải thiện chỉ số tình duyên.

Thứ 5: Vận trình kém nhất, chớ nóng nảy, bốc đồng khi có chuyện xảy ra. 

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 11/12-17/12 của 12 con giáp nói rằng những người sinh năm Mùi sẽ tương đối thoải mái và thư thái trong tuần này. Về công việc, bản mệnh tuy có thể phải làm thêm giờ hoặc đi công tác nhưng sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ việc nắm bắt cơ hội.

Về tài lộc, thu nhập tuần này ở mức trung bình, có thể có những tiến triển mới trong đầu tư hoặc hợp tác. Về tình cảm, những mối quan hệ hiện tại sẽ không có nhiều thay đổi, người độc thân khó có bước tiến đáng kể. 

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất, dù là công việc hay học tập đều dễ đạt được mục tiêu. 

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên tham gia vào các cuộc tụ họp xã hội nhiều hơn.

Thứ 4: Vận trình kém nhất, hãy kiên nhẫn và bình tĩnh hơn.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 11/12-17/12: Tuất ra ngõ là có lộc, Ngọ gặp khó có quý nhân - 3

Tử vi tuần mới 11/12-17/12 của 12 con giáp nói rằng tuổi Thân sẽ gặp nhiều áp lực, nhiều thay đổi trong tuần này và cần được hỗ trợ tâm lý mạnh mẽ. Về công việc, nếu có vấn đề phát sinh mà không được giải quyết kịp thời, chúng sẽ ngày càng lớn hơn. Khi đó, bản mệnh sẽ kiệt sức và lỡ mất cơ hội tốt. 

Về tài lộc, tuần này tuổi Thân dễ kiếm được một nho nhỏ, nên biết cách hài lòng. Về tình cảm, những mối quan hệ hiện tại ổn định, người độc thân có nhiều khả năng mở ra mối quan hệ lãng mạn hơn.

Thứ 2: Tài lộc vượng nhất, dễ đạt được thành tích trong công việc.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, người độc thân dễ được người lớn tuổi giới thiệu, cuối tuần thích hợp để đi hẹn hò.

Thứ 4: Vận trình kém nhất, đừng vội vàng kẻo thua lỗ. 

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 11/12-17/12 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dậu sẽ dễ dàng nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân khi gặp khó khăn trong tuần này và có thể giải quyết một cách suôn sẻ. Trong công việc, bản mệnh sẽ gặp khó khăn, áp lực nhưng dễ nhận được sự giúp đỡ từ cấp trên.

Về mặt tài lộc, tuần này không phải thời điểm tốt để tuổi Dậu thực hiện đầu tư hay hợp tác, có thể sẽ có những thay đổi tiêu cực. Về tình cảm, những mối quan hệ hiện tại không có nhiều thay đổi, người độc thân dễ mở ra mối quan hệ lãng mạn hơn.

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, sẽ có cơ hội mới trong công việc, hãy chú ý nắm bắt.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, nữ độc thân tỷ lệ tỏ tình thành công rất cao.

Thứ 2: Vận trình kém nhất, không phải là ngày tốt để đưa ra quyết định hay phán đoán vì điều này có thể dễ dẫn đến thua lỗ.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 11/12-17/12: Tuất ra ngõ là có lộc, Ngọ gặp khó có quý nhân - 4

Tử vi tuần mới 11/12-17/12 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tuất có xu hướng phức tạp trong tuần này, dễ ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Về mặt công việc, bản mệnh hãy chú ý duy trì mối quan hệ giữa các cá nhân ở nơi làm việc, ít nói chuyện tầm phào với người khác, làm nhiều hơn và ít bày tỏ nhận xét ​​hơn.

Về tài lộc, tuần này thu nhập có thể tăng bất ngờ. Về tình cảm, những mối quan hệ hiện tại rất ngọt ngào và ổn định, người độc thân có nhiều khả năng mở ra mối quan hệ lãng mạn hơn. 

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất, dễ dàng đạt được kết quả tốt ở nơi làm việc. 

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, thích hợp để những người bạn độc thân tỏ tình hoặc hẹn hò.

Thứ 3: Vận trình kém nhất. Bản mệnh dễ bướng bỉnh và bốc đồng hơn trong ngày hôm nay, xúc phạm người khác mà không hề nhận ra.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 11/12-17/12 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn trong tuần này, cố gắng duy trì hiện trạng và tránh thực hiện những động thái hoặc thay đổi lớn. Về công việc, bản mệnh cần dành nhiều thời gian và sức lực hơn cho những việc trước mắt, chú ý lập kế hoạch và phối hợp.

Về tài lộc, tuần này không thích hợp để tuổi Hợi tham gia đầu tư, hợp tác vì dễ bị thua lỗ nặng. Về tình cảm, những mối quan hệ hiện tại không có nhiều thay đổi, người độc thân khó có mối quan hệ tốt đẹp.

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất, dễ đạt được thành công trong công việc và mở ra được những cơ hội tốt.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất. 

Thứ 4: Vận trình kém nhất, hãy chú ý đến những thay đổi đột ngột của mọi việc tưởng đã ổn định, đồng thời chú ý đến sức khỏe và sự an toàn cá nhân.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

4 con giáp có cuộc sống đáng ngưỡng mộ nhất khi về già
Theo tử vi, người thuộc 4 con giáp này có cuộc sống khi về già rất đáng ngưỡng mộ. Họ sẽ không phải lo nghĩ về tiền bạc, con cháu quây quần, sống rất...

Bói vui

Theo Trương Thi ( Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bói vui