Tử vi tuần mới 13/9-19/9: Hợi hoan hỷ đón lộc về, Sửu tránh đào hoa xấu

Trương Thi Ngày 13/09/2021 06:59 AM (GMT+7)

Tử vi của 12 con giáp tuần mới 13/9-19/9 nói rằng vận trình của người tuổi Hợi sẽ có sự khởi sắc mạnh mẽ. Người tuổi Sửu có thể gặp phải rắc rối trong công việc, nên dành thời gian nhiều hơn cho nửa kia của mình, tránh tác động của đào hoa xấu.

Tuổi Tý

Tử vi của 12 con giáp tuần mới 13/9-19/9 nói rằng tuần này người tuổi Tý sẽ phải cống hiến nhiều hơn, dễ mệt mỏi cả về thể chất lẫn tinh thần. Về công việc, bản mệnh có nhiều ý tưởng nhưng có thể vì quá cố chấp mà trì hoãn, bỏ lỡ cơ hội tốt.

Về tài lộc, lời khuyên dành cho những chú Chuột là không nên đầu tư một cách hấp tấp, phán đoán vội vàng có thể dẫn đến sai lầm, cứ siêng năng chăm chỉ sẽ không thiếu tiền. Về tình cảm, những người đã kết hôn nên quan tâm hơn đến cảm xúc của người bạn đời, đứng từ góc độ của đối phương mà suy nghĩ. Người độc thân có cơ hội gặp được người phù hợp.

Thứ 4: Của cải sung túc nhất, có thể đạt thành tích xuất sắc trong công việc và được thưởng về những thành tích đó.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên tăng cường tiếp xúc, giao lưu với người khác phái.

Chủ nhật: Vận trình kém nhất, cần chú ý đến các đồ đạc cá nhân để tránh mất mát, chi tiêu có kiểm soát hơn.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 13/9-19/9: Hợi hoan hỷ đón lộc về, Sửu tránh đào hoa xấu - 1

Tử vi của 12 con giáp tuần mới 13/9-19/9 nói rằng người tuổi Sửu có thể gặp phải khó khăn hoặc thậm chí bế tắc trong công việc. Lúc này hãy nhờ đến sự giúp đỡ, hỗ trợ của những người lớn tuổi hoặc lãnh đạo có nhiều kinh nghiệm để tìm cách giải quyết vấn đề.

Về tài lộc, vận may của người tuổi Sửu nhìn chung sẽ tốt hơn tuần trước, cần nắm bắt cơ hội vì sẽ qua rất nhanh. Về tình cảm, những người đã kết hôn nên chú ý ảnh hưởng của đào hoa xấu, tránh để bạn đời hiểu lầm. Người độc thân có vận đào hoa tốt nhưng nên cẩn thận kẻo bị người có động cơ thầm kín lợi dụng.

Thứ 2: Của cải sung túc nhất, mọi việc đều thuận buồm xuôi gió, dễ gặp được quý nhân đem đến cho cơ hội phát triển hoặc gia tăng thu nhập.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất. Các bạn độc thân có thể được người lớn tuổi giới thiệu, nên đón nhận cởi mở.

Thứ 6: Vận trình kém nhất. Người tuổi Sửu làm việc gì trong ngày hôm nay cũng cần phải kiềm chế tính nóng nảy của mình để không gây ra xích mích không đáng có với người khác.

Tuổi Dần

Tử vi của 12 con giáp tuần mới 13/9-19/9 nói rằng người tuổi Dần sẽ có vận trình suôn sẻ hơn trong tuần này. Về công việc, bản mệnh có thể hoàn thành những việc đang thực hiện đúng tiến độ, mối quan hệ nơi làm việc ngày càng hài hoà.

Về tài lộc, tuần này những chú Hổ sẽ có nhiều cơ hội liên quan đến tiền bạc song cần cẩn trọng nếu muốn hợp tác với ai đó. Về tình cảm, người đã kết hôn có tình cảm ổn định; người độc thân có quan hệ tốt với người khác phái, thích hợp mở ra những mối quan hệ mới.

Thứ 6: Của cải sung túc nhất, khả năng cao sẽ có thêm thu nhập.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên nắm bắt cơ hội.

Thứ 7: Vận trình kém nhất, cần chú ý đến chế độ ăn uống sinh hoạt.

Tuổi Mão

Tử vi của 12 con giáp tuần mới 13/9-19/9 nói rằng vận trình của người tuổi Mão trong tuần này có một số thăng trầm nhất định. Về công việc, bản mệnh phải cẩn thận hơn trong mọi việc, sẽ tốt hơn khi luôn có sự chuẩn bị trước khi bắt tay vào thực hiện việc gì, tránh những sơ suất không đáng có.

Về tài lộc, nếu có ý tưởng về đầu tư, đây có thể là khoảng thời gian thuận lợi để người tuổi Mão hành động. Về tình cảm, người đã kết hôn có thể xảy ra cãi vã, xích mích với bạn đời; người độc thân nên chú ý ảnh hưởng của họa đào hoa.

Thứ 7: Của cải sung túc nhất. Hãy tin tưởng hơn vào trực giác của mình, rất có thể tuổi Mão sẽ gặt hái được thành công.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, các bạn độc thân có thể gặp được một nửa của đời mình.

Thứ 6: Vận trình kém nhất, cần chú ý những sai sót trong công việc.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 13/9-19/9: Hợi hoan hỷ đón lộc về, Sửu tránh đào hoa xấu - 3

Tử vi của 12 con giáp tuần mới 13/9-19/9 nói rằng người tuổi Thìn có thể gặp phải rắc rối trong công việc. Bản mệnh thậm chí nghĩ đến nghỉ việc khi áp lực trở nên lớn. Lời khuyên dành cho con giáp này là đừng vội từ bỏ bản thân để tránh thách thức.

Về tài lộc, nhìn chung bản mệnh sẽ may mắn hơn trong tuần này, nên cân nhắc kỹ trước khi cho ai đó vay tiền. Về tình cảm, những người đã kết hôn có mối quan hệ ổn định; người độc thân khó có khác biệt lớn.

Thứ 2: Của cải sung túc nhất, có thể có thêm thu nhập hoặc được thưởng vì công việc.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, các bạn độc thân cơ hội được người lớn tuổi giới thiệu là tương đối cao.

Thứ 4: Vận trình kém nhất, cần cẩn trọng, suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra quyết định, tránh bốc đồng.

Tuổi Tỵ

Tử vi của 12 con giáp tuần mới 13/9-19/9 nói rằng người tuổi Tỵ có tài vận tương đối ổn định trong tuần này. Về công việc, bản mệnh luôn giữ được nhiệt huyết, sự năng nổ và sẽ phát huy được tốt khả năng của mình, được cấp trên đánh giá cao.

Về tài lộc, thành tích xuất sắc trong công việc sẽ giúp thu nhập của con giáp này gia tăng, dễ nhận được những khoản tiền thưởng và gặp được cơ hội tốt. Về tình cảm, những người đã kết hôn nên chú ý đề cao ảnh hưởng của vận đào hoa đối với mình; người độc thân nhìn chung không có nhiều biến động lớn.

Thứ 6: Của cải sung túc nhất, dễ dàng có những khoản thu nhập phụ vì sự chăm chỉ và nỗ lực của mình.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, có thể gặp được định mệnh của mình một cách rất tình cờ.

Thứ 4: Vận trình kém nhất, dẫu gặp khó khăn hãy luôn vững lòng, tránh tạo cơ hội cho người khác lợi dụng.

Tuổi Ngọ

Tử vi của 12 con giáp tuần mới 13/9-19/9 nói rằng vận trình của người tuổi Ngọ tuần này không tránh khỏi thăng trầm. Về công việc, bản mệnh dễ bị vướng vào nhiều chuyện vặt vãnh, tuy vất vả khó trông thấy nhưng áp lực lại nặng nề, dễ bị cảm xúc rối bời, mệt mỏi, cần chú ý giải quyết kịp thời những vấn đề phát sinh.

Về tài lộc, bản mệnh nên chú ý tiết kiệm hơn trong thời gian này, luôn có cho mình quỹ dự trữ khẩn cấp đề phòng những biến cố xảy ra. Về tình cảm, người tuổi Ngọ chớ ảo tưởng nhiều về mối quan hệ của mình. 

Thứ 4: Của cải sung túc nhất, nên học hỏi để cải thiện và khám phá nhiều khả năng hơn trong tương lai.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, các mối quan hệ đều trở nên hài hòa, người độc thân có cơ hội gặp gỡ người khác phái tài giỏi.

Thứ 2: Vận may kém nhất, cần cố gắng duy trì mối quan hệ tốt đẹp với các cá nhân.

Tuổi Mùi

Tử vi của 12 con giáp tuần mới 13/9-19/9 nói rằng vận trình của người tuổi Mùi càng về cuối tuần sẽ càng tăng tiến. Về công việc, bản mệnh cần đặc biệt chú ý đến sự hài hòa trong các mối quan hệ với cá nhân, dễ gặp được cơ hội tốt hay sự giúp đỡ.

Về tài lộc, đây không phải là lúc thích hợp để bản mệnh tiến hành đầu tư nóng vội, hãy suy nghĩ kỹ trước khi tiến hành. Về tình cảm, người có gia đình nên chăm chút hơn cho mối quan hệ của mình. 

Thứ 5: Của cải sung túc nhất, nên chủ động thích ứng với những thay đổi và tích cực tham gia vào công việc.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, hãy điều chỉnh tâm trạng để thoát khỏi phiền muộn, đón nhận những điều tốt đẹp.

Thứ 3: Vận may kém nhất, khi gặp khó khăn hãy cố gắng giải quyết êm thấm nhất có thể, tránh để xảy ra xung đột không đáng có.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 13/9-19/9: Hợi hoan hỷ đón lộc về, Sửu tránh đào hoa xấu - 4

Tử vi của 12 con giáp tuần mới 13/9-19/9 nói rằng người tuổi thân vận trình được cải thiện đáng kể trong tuần, tuy có những trở ngại nhất định nhưng về tổng thể vẫn sẽ tốt. Về sự nghiệp, người chăm chỉ cuối cùng sẽ gặt hái được thành quả, không nên vội vàng. 

Về tài lộc, thu nhập có thể gia tăng song quan trọng hơn là quản lý cách chi tiêu của mình. Về tình cảm, các xung đột sẽ dịu đi phần nào, nên chủ động hơn. 

Thứ 6: Của cải sung túc nhất, có thể khám phá ra những khía cạnh, khả năng mới của mình.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, hãy thả lỏng bản thân và đón nhận.

Thứ 4: Vận trình kém nhất, dễ bị hao tài tốn tiền của, cần giữ chặt ví tiền của mình.

Tuổi Dậu

Tử vi của 12 con giáp tuần mới 13/9-19/9 nói rằng người tuổi Dậu có vận trình khá tốt trong tuần này. Về công việc, bản mệnh sẽ gặp được một số cơ hội mới để cải thiện bản thân, có thể gặp gỡ tiếp xúc với những người mang lại cơ hội tốt cho mình.

Về tài lộc, nhìn chung 4 ngày đầu là khoảng thời gian thuận lợi với con giáp này khi thu nhập gia tăng song 3 ngày cuối tuần cần chú ý kẻo chi tiêu quá đà. Về tình cảm, nam nữ độc thân trong 4 ngày đầu có vận may tốt, có cơ hội gặp được đào hoa do người lớn tuổi giới thiệu.

Thứ 3: Của cải sung túc nhất, có thể gặp được cơ hội tốt do quý nhân mang lại.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, vận khí tốt, dễ nhận được sự giúp đỡ của người khác.

Thứ 2: Vận may kém nhất, cần chú ý đến sức khỏe thể chất và vệ sinh trong ăn uống để tránh mất tiền vì bệnh tật.

Tuổi Tuất

Tử vi của 12 con giáp tuần mới 13/9-19/9 nói rằng người tuổi Tuất có vận trình tài lộc vừa phải trong tuần này. Về công việc, một số kế hoạch dự án có thể có phát sinh cần bản mệnh dành thời gian, công sức để điều chỉnh sao cho phù hợp.

Về tài lộc, bản mệnh nên làm việc tích cực hơn để cải thiện thu nhập của mình, không mù quáng theo đuổi lợi nhuận cao đi kèm rủi ro cao. Về tình cảm, nam độc thân có vận đào hoa yếu hơn, đường tình cảm dễ bị cạnh tranh; nữ độc thân nửa đầu tuần khởi sắc nhưng nửa cuối tuần có thể gặp bất lợi.

Thứ 2: Của cải sung túc nhất, những việc liên quan đến tiền đều tương đối suôn sẻ, thích hợp hoạch định tài chính lâu dài.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, dễ dàng nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh, giải quyết các vấn đề nhanh chóng.

Thứ 6: Vận may kém nhất, hãy chú ý đến sự ổn định của tài sản, sức khỏe bản thân và các mối quan hệ với cá nhân khác.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 13/9-19/9: Hợi hoan hỷ đón lộc về, Sửu tránh đào hoa xấu - 5

Tử vi của 12 con giáp tuần mới 13/9-19/9 nói rằng người tuổi Hợi có vận trình tốt hơn trong tuần này. Về công việc, tuần này có thể xuất hiện nhiều ý tưởng sáng tạo, bản mệnh nên chủ động thực hiện, sẽ mở ra một thế giới mới với những cơ hội phát triển mình. 

Về tài lộc, tuần này nhìn chung người tuổi Hợi sẽ có nhiều khởi sắc, tài lộc có dấu hiệu tăng mạnh, có thể gia tăng thu nhập. Về tình cảm, các mối quan hệ của nam giới với người khác giới tăng lên trong tuần này.

Thứ 5: Của cải sung túc nhất, vận khí vượng, người tuổi Hợi dễ gia tăng thu nhập, rủng rỉnh tiền tiêu.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, có thể gặp được cơ hội phát triển tốt.

Thứ 7: Vận trình kém nhất, có thể gặp phải bất lợi trong thu nhập.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tu-vi-tuan-moi-139-199-hoi-hoan-hy-don-loc-ve-tuoi...

3 con giáp năm nay càng khó, sang năm càng giàu
Theo tử vi, 3 con giáp này có thể gặp phải không ít khó khăn, thử thách trong năm nay song chớ thấy vậy mà nản lòng. Bước sang năm 2022, họ sẽ được...

Bói vui

Theo Trương Thi (Theo Sohu) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui