3 con giáp tháng 9 không thiếu tiền, tháng 10 không thiếu phúc

Trương Thi Ngày 07/09/2021 06:00 AM (GMT+7)

Theo tử vi, đây là những con giáp vận trình có sự biến chuyển lớn trong tháng 9 và tháng 10, sự nghiệp hanh thông, tài lộc rủng rỉnh, gia đình hạnh phúc.

Tuổi Thìn

3 con giáp tháng 9 không thiếu tiền, tháng 10 không thiếu phúc - 1

Những người tuổi Thìn trời sinh dũng cảm, sáng tạo và luôn khát khao được vươn lên phía trước. Họ luôn nỗ lực, không bao giờ để những người xung quanh coi thường mình. Người tuổi Thìn hiểu được thế mạnh và điểm yếu của bản thân, sẽ cố gắng để ngày một hoàn thiện, tiến bộ hơn về mọi mặt. 

Có thể nói, người tuổi Thìn chính là những nhà lãnh đạo thiên bẩm. Ở họ hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết của một người sếp giỏi. Bước sang tháng 9, tài lộc của con giáp này sẽ có sự biến chuyển lớn, tiền bạc luôn rủng rỉnh. Bước sang những ngày tháng 10, tin vui càng đến nhiều khi sự nghiệp phát triển ngày càng tốt, tài lộc căng tràn, gia đình gặp nhiều phước. 

Tuổi Hợi

3 con giáp tháng 9 không thiếu tiền, tháng 10 không thiếu phúc - 3

Người tuổi Hợi đặc biệt lạc quan và đầy dũng khí. Họ thường có vẻ ngoài ung dung, bình thản như không quan tâm sự đời nhưng sẽ biết nắm bắt khi thời cơ đến. 

Theo tử vi, trong tháng 9 và tháng 10, người tuổi Hợi sẽ có nhiều bước tiến đáng kể. Cụ thể, trong 10 ngày đầu của tháng 9, đây chính là một trong những con giáp vận trình hanh thông thuận lợi, dễ gặp được cơ hội tốt. Không những công việc hanh thông, đạt được kết quả như mong muốn mà tài lộc cũng được cải thiện.

Bước sang tháng 10, con giáp này sẽ có những khoảng thời gian thực sự hạnh phúc. Đời sống tình cảm cải thiện, công việc lẫn tiền bạc đều thuận lợi, nhìn chung đây sẽ là những ngày tháng thực sự đáng nhớ với người tuổi này. 

Tuổi Mùi

3 con giáp tháng 9 không thiếu tiền, tháng 10 không thiếu phúc - 4

Theo tử vi, những người tuổi Mùi tương đối trầm tính nhưng họ thực sự rất biết cách nắm bắt thời cơ trong cuộc sống. Họ biết tính toán, có cái nhìn tốt và không để những vấn đề nhỏ nhặt làm vướng bận mình. 

Cũng theo tử vi, bước sang tháng 9, vận khí của con giáp này sẽ từng bước cải thiện. Sang giữa đến cuối tháng 9, sự nghiệp của những người tuổi này sẽ ngày càng thuận lợi. Những chú Dê dù làm việc trong lĩnh vực nào công việc cũng thêm nhiều phần hanh thông, được quý nhân giúp sức. Vốn là người có năng lực, nay cộng thêm sự giúp đỡ của quý nhân, người tuổi Mùi sẽ càng tiến xa hơn nữa. 

Bước sang tháng 10, con giáp này sẽ có vận trình viên mãn hơn nữa khi phúc khí căng tràn. Không chỉ sự nghiệp đạt được bước tiến, người tuổi Mùi còn nhận được sự hỗ trợ tích cực đến từ gia đình, thành công nằm trong tầm tay, cuộc sống ngày càng hạnh phúc. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/3-con-giap-thang-9-khong-thieu-tien-thang-10-khong...

4 con giáp trời sinh số mệnh đại gia, sớm muộn cũng trở nên giàu có
Theo tử vi, những người thuộc 4 tuổi này trời sinh hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết của một ông chủ, bà chủ thành công.

Bói vui

Theo Trương Thi (Theo Sohu) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui