Tử vi tuần mới 14/6-20/6: Thìn tài lộc rực rỡ; Sửu cẩn trọng họa từ miệng mà ra

Trương Thi Ngày 14/06/2021 05:20 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới 14/6-20/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thìn sẽ có một tuần đáng để mong đợi với công việc hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh. Trong khi đó, người tuổi Sửu cần thận trọng hơn trong giao tiếp với đồng nghiệp, tránh hoạ từ miệng mà ra.

Tuổi Tý 

Tử vi tuần mới 14/6-20/6 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tý càng về cuối tuần sẽ càng thuận lợi. Về công việc, nửa đầu tuần bản mệnh dễ gặp phải những căng thẳng ở nơi làm việc, đặc biệt là mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau. Nửa cuối tuần sẽ là lúc con giáp này đạt được những kết quả như mong muốn.

Về tài lộc, người tuổi Tý có thể gia tăng thu nhập trong tuần này song cần phải rất thận trọng với những rủi ro trong đầu tư và quản lý tài chính. Về tình cảm, tuần này những chú Chuột có sao đào hoa ciếu mệnh, nhìn chung người độc thân và người có gia đình đều gặp may mắn.

Thứ 2: Của cải sung túc nhất, bạn bè hoặc đồng nghiệp có thể trở thành quý nhân. 

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, chỉ số tình duyên rất cao, người độc thân có thể tham gia nhiều hơn vào các sự kiện tập thể. 

Thứ 3: Vận trình kém nhất, tài lộc có phần hao hụt, cần chú ý bảo vệ tư trang.

Tuổi Sửu 

Tử vi tuần mới 14/6-20/6: Thìn tài lộc rực rỡ; Sửu cẩn trọng họa từ miệng mà ra - 1

Tử vi tuần mới 14/6-20/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu sẽ khá vất vả trong tuần này. Về công việc, bản mệnh có thể phát huy được năng lực cá nhân mình song tử vi có lời khuyên những chú Trâu cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói khi giao tiếp với đồng nghiệp, tránh vướng phải hoạ từ miệng mà ra.

Về tài lộc, người tuổi Sửu có thể sa vào thú vui tận hưởng cảm giác thích thú do việc tiêu tiền, mua sắm đem lại. Về tình cảm, người đã có gia đình nên đề phòng những cám dỗ, người độc thân cần chú ý chuyện thị phi.

Thứ 5: Của cải sung túc nhất, năng lực cá nhân có thể phát huy và mang lại thành quả bất ngờ. 

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất.

Thứ 7: Vận trình kém nhất, chú ý cạnh tranh, cẩn thận hao tài tốn của. 

Tuổi Dần 

Tử vi tuần mới 14/6-20/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dần nên học cách tiết chế hơn để giảm thiểu tổn thất. Về công việc, nửa đầu tuần là lúc sự nghiệp của con giáp này rất thuận lợi. Các mối quan hệ với đồng nghiệp cũng như cấp trên đều trở nên suôn sẻ hơn.

Về tài lộc, tuần này có thể mở ra những cơ hội phát triển mới. Tử vi có lời khuyên người tuổi Dần nên giao lưu nhiều hơn với những người lớn tuổi hoặc những người nổi bật trong cùng lĩnh vực để học hỏi thêm. Về tình cảm, những người đã kết hôn nên chia sẻ nhiều hơn với bạn đời của mình, bàn bạc trước khi đưa ra quyết định về vấn đề chung; người độc thân nên gặp gỡ, mở rộng quan hệ. 

Thứ 7: Của cải sung túc nhất, cần tránh xa những trò đỏ đen kẻo tiền bạc tiêu hao. 

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất. 

Thứ 5: Vận trình kém nhất, nên cẩn thận trong mọi việc và chú ý an toàn.

Tuổi Mão 

Tử vi tuần mới 14/6-20/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mão sẽ có một tuần khó khăn. Trong công việc, bản mệnh dễ cảm thấy bực bội, tuy có nhiều kế hoạch, ý tưởng nhưng lại chưa thể thực hiện; vất vả nhưng chưa thu được kết quả gì. 

Về tài lộc, nhìn chung người tuổi Mão tiền bạc khá rủng rỉnh trong tuần mới này, chuyện mưu cầu tài lộc dễ gặp thuận lợi. Về tình cảm, người độc thân dễ được người lớn tuổi giới thiệu; người đã có gia đình tình cảm vợ chồng thêm bền chặt. 

Thứ 7: Của cải sung túc nhất. 

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất. 

Thứ 2: Vận trình kém nhất, cần chuẩn bị tinh thần cho sự bận rộn và khó khăn. 

Tuổi Thìn 

Tử vi tuần mới 14/6-20/6: Thìn tài lộc rực rỡ; Sửu cẩn trọng họa từ miệng mà ra - 3

Tử vi tuần mới 14/6-20/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thìn sẽ có một tuần đáng để mong đợi. Về công việc, bản mệnh vốn là người có trách nhiệm, siêng năng và làm việc tận tâm, đây là lúc để người tuổi Thìn phát huy năng lực và đạt được những kết quả như mong muốn. 

Về tài lộc, bản mệnh sẽ thu được thành quả xứng đáng bằng chính năng lực của mình. Lời khuyên dành cho những chú Rồng là cẩn thận trong việc chi tiêu vào những ngày cuối tuần. Về tình cảm, người đã có gia đình nên học cách bao dung hơn; người độc thân cần thể hiện năng lực cũng như sự hấp dẫn, điểm mạnh của mình. 

Chủ nhật: Của cải sung túc nhất, thích hợp tham gia các hoạt động có nhiều người, có thể mở ra nhiều mối quan hệ tốt cho sau này. 

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất. 

Thứ 7: Vận trình kém nhất, chớ hành động tùy tiện trong hôm nay. 

Tuổi Tỵ 

Tử vi tuần mới 14/6-20/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. Về công việc, nhớ rằng đồng nghiệp không chỉ là người sát cánh với bạn mà còn là đối thủ của bạn ở nơi làm việc, hãy chú ý giữ khoảng cách tốt và đừng tham gia quá nhiều vào cuộc sống của người khác.

Về tài lộc, người tuổi Tỵ hãy làm việc chăm chỉ để có được thành quả tốt đẹp thay vì chờ đợi vào sự may mắn. Về tình cảm, người đã kết hôn nên dành sự quan tâm nhiều hơn cho nửa kia, tránh có kẻ thứ 3 chen vào cuộc sống của mình; người độc thân nên có sự tìm hiểu nhất định về người mà mình đang hướng tới. 

Thứ 6: Của cải sung túc nhất, có quý nhân phù trợ, có lợi cho sự phát triển và thu hoạch trong công việc.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất nhưng hãy coi chừng bị lợi dụng làm "lốp dự phòng".

Chủ nhật: Vận trình kém nhất, cần thận trọng trong mọi việc và chú ý an toàn.

Tuổi Ngọ 

Tử vi tuần mới 14/6-20/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Ngọ tuần này sẽ đón nhiều tin vui. Về công việc, nhìn chung mọi việc sẽ hanh thông thuận lợi, người tuổi Ngọ thể hiện được năng lực của bản thân mình. Lời khuyên dành cho con giáp này là chớ hành động bốc đồng, ích kỷ.

Về tài lộc, bản mệnh có thể có được cơ hội để gia tăng thu nhập. Về tình cảm, người đã kết hôn nên chú ý bàn bạc, chia sẻ với bạn đời; người độc thân nên chú ý nắm bắt cơ hội gặp được người phù hợp.

Thứ 4: Của cải sung túc nhất, tài vận khởi sắc, những khoản đầu tư nhỏ có thể thu về lợi nhuận lớn.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, người độc thân không nên bỏ lỡ cơ hội.

Thứ 3: Vận trình kém nhất, cần kiềm chế tính nóng nảy của mình, tốt nhất không nên đưa ra những quyết định lớn. 

Tuổi Mùi 

Tử vi tuần mới 14/6-20/6: Thìn tài lộc rực rỡ; Sửu cẩn trọng họa từ miệng mà ra - 4

Tử vi tuần mới 14/6-20/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mùi sẽ có nhiều thăng trầm hơn trong tuần này. Về công việc, tử vi có lời khuyên rằng những chú Dê phải phối hợp, xử lý tốt mối quan hệ với đồng nghiệp, tránh kiêu ngạo đề phòng kẻ gian làm điều ác sau lưng.

Về tài lộc, tình hình chung không có biến động gì nhiều; người thân, bạn bè hoặc cha mẹ có thể gây áp lực nhất định cho bạn về mặt tiền bạc. Về tình cảm, những người đã kết hôn nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia, vun đắp cho tổ ấm của mình; người độc thân nên chú ý đến những lời can ngăn của bạn bè.

Chủ nhật: Của cải sung túc nhất, dễ gặp được quý nhân.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, thích hợp tham gia một số hoạt động giao lưu tụ tập cùng bạn bè. 

Thứ 7: Vận trình kém nhất, đừng để sự ích kỷ ảnh hưởng đến phán đoán của mình. 

Tuổi Thân 

Tử vi tuần mới 14/6-20/6 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Thân trong tuần này có phần sa sút. Về công việc, bản mệnh sẽ gặp tương đối nhiều áp lực, nhất là trong ngày thứ 3 và thứ 4. Người tuổi này cần chuẩn bị tâm lý để đối mặt với áp lực tăng cao. Sau ngày thứ 5, nhìn chung mọi thứ sẽ dần trở lại ổn định.

Về tài lộc, nhìn chung người tuổi Thân không có biến động gì nhiều trong tuần này. Về tình cảm, tuần này vận đào hoa khá tốt, người đã có gia đình nên đề phòng vướng họa thị phi từ đào hoa.

Chủ nhật: Của cải sung túc nhất. 

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, nữ mệnh gặp nhiều thuận lợi hơn nam mệnh. 

Thứ 3: Vận trình kém nhất, nếu cảm thấy kiệt sức hãy sắp xếp thời gian nghỉ ngơi. 

Tuổi Dậu 

Tử vi tuần mới 14/6-20/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dậu tuần này hung cát đan xen. Về công việc, bản mệnh có cơ hội khởi động những kế hoạch, dự án mới; nếu có thỏa thuận hợp tác quan trọng thì phải cân nhắc kỹ càng trước khi ký hợp đồng giấy tờ.

Về tài lộc, nửa đầu là lúc người tuổi Dậu dễ gia tăng thu nhập hơn. Về tình cảm, nam giới độc thân nửa đầu tuần gặp nhiều may mắn, nữ giới độc thân có thể gặp gỡ nhiều người khác phái trong tuần.

Thứ 4: Của cải sung túc nhất. 

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất.

Thứ 7: Vận trình kém nhất. 

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 14/6-20/6: Thìn tài lộc rực rỡ; Sửu cẩn trọng họa từ miệng mà ra - 5

Tử vi tuần mới 14/6-20/6 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tuất trong tuần này tương đối thuận lợi cho việc quản lý kinh doanh và mở rộng mạng lưới, tiền bạc và tình cảm khó lòng được như ý muốn.

Cụ thể, về công việc, người tuổi Tuất dễ phát triển sự nghiệp lên một giai đoạn mới, có cơ hội thăng tiến hoặc được lãnh đạo trọng dụng. Hãy chủ động tiếp thu kiến ​​thức, kỹ năng mới, mở mang tầm hiểu biết để giúp bản thân tiến xa hơn. 

Về tài lộc, thứ 2 và chủ nhật là những ngày tài lộc tương đối tốt hơn, những ngày còn lại cần thận trọng trong việc chi tiêu, chớ bốc đồng hay chạy theo người khác. Về tình cảm, nữ mệnh sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong nửa đầu tuần.

Chủ nhật: Của cải sung túc nhất, sao Tài lộc chiếu mệnh giúp dễ thu được lợi ích vật chất từ ​​mối quan hệ bạn bè.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, công việc tiến triển thuận lợi, dễ được quý nhân phù trợ.

Thứ 4: Vận trình kém nhất, chú ý tránh xích mích với người khác. 

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 14/6-20/6 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Hợi khá suôn sẻ trong tuần này. Về sự nghiệp, nửa đầu tuần là khoảng thời gian thuận lợi để bản mệnh phát huy sở trường của mình và thu về kết quả tốt đẹp. Những gì tuổi Hợi thể hiện sẽ được cấp trên đánh giá cao và ghi nhận.

Về tài lộc, nhìn chung người tuổi Hợi có thể gia tăng thu nhập trong tuần mới này song nửa cuối tuần cần chú ý hơn trong cách chi tiêu. Về tình cảm, nam nữ độc thân tuần này gặp nhiều may mắn và có thể tiến đến gần hơn với người trong mộng. 

Thứ 3: Của cải sung túc nhất, công việc thuận lợi giúp thu nhập gia tăng. 

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, người độc thân được người khác giới chú ý nhiều hơn, gặp nhiều thuận lợi trong giao tiếp. 

Thứ 2: Vận may kém nhất, có thể xảy ra sự cạnh tranh trong công việc. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tu-vi-tuan-moi-146-206-thin-tai-loc-ruc-ro-suu-can-tr...

5 con giáp nữ càng già lộc càng phát, giàu sang ít ai sánh bằng
Theo tử vi, 5 con giáp nữ này càng về hậu vận càng gặp nhiều may mắn, vượng vận quý nhân, mọi sự hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh.
Theo Trương Thi (Theo Sohu) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp