Tử vi tuần mới 2/10-8/10: Mão tài lộc dồi dào, Thìn chớ tham lam

Trương Thi - Ngày 02/10/2023 06:59 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới 2/10-8/10 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mão tuần này tài lộc dồi dào, hãy chú ý đến những cơ hội ngay xung quanh mình. Người tuổi Thìn hứa hẹn tài lộc cải thiện nhưng đừng tham lam và nóng vội.

Tuổi Tý  

Tử vi tuần mới 2/10-8/10: Mão tài lộc dồi dào, Thìn chớ tham lam - 1

Tử vi tuần mới 2/10-8/10 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tý tuần này nhìn chung được cải thiện. Về công việc, bản mệnh nửa đầu tuần sẽ thấy rất nghỉ thư giãn, vui vẻ; dù bận rộn vẫn có thể phát huy tốt thế mạnh của mình và tìm thấy cảm giác thành tựu. 

Về mặt tài lộc, vận trình tuần này của người tuổi Tý ở mức tốt, thu nhập dễ gia tăng. Bản mệnh có cơ hội tiếp xúc với lĩnh vực mình quan tâm hoặc kiếm lợi nhuận từ các dự án đầu tư trước đó. Trong tình yêu, sự chân thành có thể mang lại cho bản mệnh những thay đổi trong đời sống tình cảm; người độc thân có thể khẳng định được tình cảm với người mình thích.

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, có lợi cho việc tích cực thúc đẩy các kế hoạch tiếp thị và mở rộng kinh doanh.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất; nên tặng quà cho người lớn tuổi, người thân, bạn bè.

Thứ 4: Vận trình kém nhất, cần chú ý đến chế độ ăn uống và sức khỏe của bản thân, 

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 2/10-8/10 của 12 con giáp nói rằng người sinh năm Sửu sẽ có xu hướng tương đối suôn sẻ trong tuần này. Về công việc, người tuổi Sửu có thể phải giải quyết một số việc song không phải vấn đề lớn. Khoảng thời gian này, bản mệnh có thể sắp xếp cho mình một số khóa học ngắn hạn để nâng cao nghiệp vụ.

Về tài lộc, chi phí sinh hoạt trong tuần sẽ tăng cao, cơ hội kiếm tiền của người tuổi Sửu ít hơn, bản mệnh phải chú ý kiểm soát cân đối thu chi. Về tình cảm, các mối quan hệ gần đây của nam giới độc thân có xu hướng đi xuống, nữ giới độc thân có thể được người khác giới thiệu đối tượng phù hợp. 

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất, có thể được hưởng lợi từ những người khác hoặc thông qua các mối quan hệ hợp tác.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, dễ nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh, bản mệnh sẽ thấy rất bình yên và hạnh phúc.

Thứ 3: Vận trình kém nhất. Đối mặt với một số áp lực hoặc biến động hôm nay, tuổi Sửu cần phản ứng một cách bình tĩnh, tránh để xung đột leo thang.

Tuổi Dần 

Tử vi tuần mới 2/10-8/10 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dần có vận trình tương đối tốt trong tuần này. Về công việc, con giáp này có thể cân nhắc việc thay đổi hướng phát triển nghề nghiệp, vì vậy họ cũng có thể tận dụng những khoảng thời gian rảnh để suy nghĩ lại và lập kế hoạch.

Về tài lộc, thu nhập của người tuổi Dần hứa hẹn sẽ dồi dào trong tuần này, kế hoạch tài chính linh hoạt được kỳ vọng sẽ mang lại xu hướng tăng trưởng mới. Về tình cảm, nam giới độc thân gần đây tăng cường hoạt động xã hội, đời sống tình cảm có thể rẽ sang một ngã rẽ mới đầy hứa hẹn; phụ nữ độc thân gần đây không gặp may mắn; các cặp đôi nên chú ý giải quyết một số tranh chấp tình cảm.

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, bản mệnh sẽ có thể phát huy điểm mạnh của mình và nhận được những phần thưởng như mong muốn.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, rất phù hợp để tham gia các hoạt động giao lưu, gặp gỡ. 

Thứ 5: Vận trình kém nhất, có thể gặp phải khó khăn hoặc rắc rối, cần nỗ lực để xử lý đúng cách.

Tuổi Mão 

Tử vi tuần mới 2/10-8/10: Mão tài lộc dồi dào, Thìn chớ tham lam - 2

Tử vi tuần mới 2/10-8/10 của 12 con giáp nói rằng tuần này, xu hướng chung của người Mão đang dần được cải thiện, nhìn chung là êm ả và suôn sẻ dù cũng có một số khủng hoảng tiềm ẩn. Bản mệnh không cần phải suy nghĩ quá nhiều về công việc và có thể tận hưởng trọn vẹn tuần mới. Ngay cả khi gặp phải vấn đề, tuổi Mão hứa hẹn vẫn sẽ nhận được sự hướng dẫn và giúp đỡ.

Về các mối quan hệ cá nhân, tuổi Mão nên chú ý đối xử tốt với người khác, tuần này dễ gặp rắc rối về lời nói nên cần chú ý hơn. Tài lộc dồi dào, bản mệnh hãy tận dụng những cơ hội xung quanh mình để tìm kiếm sự giàu có. Tình cảm có phần hài hòa hơn, tuổi Mão không nên để bụng những chuyện không đáng.  

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất. Hôm nay là ngày tốt cho sự giàu có, tuổi Mão nên tận hưởng.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể tìm cơ hội ở ngay xung quanh mình. 

Thứ 6: Vận trình kém nhất. Hôm nay, bản mệnh dễ trở nên cáu kỉnh, nên sớm điều chỉnh lại trạng thái. 

Tuổi Thìn 

Tử vi tuần mới 2/10-8/10 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Thìn tuần này tăng lên đáng kể. Nếu thể trạng tốt, bản mệnh có thể chủ động phấn đấu trong tuần này và tích cực thực hiện, kỳ vọng sẽ tiến xa hơn. Trong công việc, tuổi Thìn nên tập trung vào công việc chính, tránh xa tranh chấp khi có thể.

Tài lộc của người tuổi Thìn hứa hẹn sẽ được cải thiện trong tuần nhưng đừng tham lam và cố tìm kiếm sự giàu có một cách nóng vội. Mối quan hệ với người khác giới cũng hứa hẹn hơn song bản mệnh chớ vội vàng. 

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất, có thể thu được lợi nhuận bất ngờ.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể nhờ người lớn tuổi, người thân, bạn bè giúp đỡ mai mối. 

Thứ 7: Vận trình kém nhất. Hôm nay, bản mệnh dễ gặp phải những tổn thất do người quen, bạn bè gây ra, áp lực rất lớn. Hãy chú ý cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi.

Tuổi Tỵ 

Tử vi tuần mới 2/10-8/10 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tỵ tuần này tăng lên đôi chút so với tuần trước, tâm lý cũng tích cực hơn. Tài lộc của bản mệnh hứa hẹn tăng dù không nhiều, cẩn thận đề phòng gian lận khi đầu tư và quản lý tài chính. 

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, có thể nhận được tin vui về công việc.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, có thể bộc lộ tốt sức hấp dẫn cá nhân và khả năng giao tiếp xã hội.

Chủ Nhật: Vận trình kém nhất. Hôm nay, bản mệnh có thể vì thiếu kiên nhẫn mà xảy ra mâu thuẫn với người khác, hãy cố gắng giao tiếp một cách bình tĩnh.

Tuổi Ngọ 

Tử vi tuần mới 2/10-8/10: Mão tài lộc dồi dào, Thìn chớ tham lam - 3

Tử vi tuần mới 2/10-8/10 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Ngọ sẽ có nhiều cơ hội phát triển trong tuần này nên hãy siêng năng và dám nghĩ dám làm. Về mặt công việc, mọi việc tiến triển tương đối suôn sẻ, kết quả có thể đạt được như tuổi Ngọ mong đợi. Bản mệnh có cơ hội thể hiện tài năng, chăm chỉ sẽ đạt được kết quả xứng đáng.

Về mặt tài lộc, tuần này tiền lương có thể có một số thay đổi, tuổi Ngọ nếu có cơ hội làm thêm giờ hoặc đi công tác thì gia tăng thu nhập sẽ dễ hơn. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện tại có thể xảy ra xích mích, cãi vã, bản mệnh cần bình tĩnh mà xử lý; những người độc thân khó có bước tiến nào đáng kể. 

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất. Hôm nay, bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng cũng phải đề phòng tổn thất do sai sót trong công việc gây ra.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên thể hiện bản thân nhiều hơn trước mặt người mình thích.

Thứ 3: Vận trình kém nhất. Trong công việc, hãy lắng nghe nhiều hơn ý kiến ​​của những người xung quanh thay vì cứng đầu để giữ thể diện. 

Tuổi Mùi 

Tử vi tuần mới 2/10-8/10 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mùi nhìn chung tuần này vận trình suôn sẻ. Về công việc, nửa đầu tuần bản mệnh có thể gặp những khó khăn, áp lực rõ ràng. Với sự nỗ lực của bản thân và sự giúp đỡ của lãnh đạo, đồng nghiệp, tuổi Mùi có thể giải quyết suôn sẻ, càng về cuối tuần càng ổn hơn.

Về tài lộc, vận trình tuần này ở mức trung bình, tuy có cơ hội nhưng chỉ thoáng qua. Về mặt tình cảm, các mối quan hệ hiện tại tương đối ổn định, những người độc thân khó có tin vui. 

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất, sẽ đạt được kết quả tốt hơn khi tiến hành hợp tác. 

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể được người lớn tuổi giới thiệu.

Thứ 7: Vận trình kém nhất, nên cẩn trọng phân biệt đúng sai thay vì dễ dàng tin vào những gì người khác nói.

Tuổi Thân 

Tử vi tuần mới 2/10-8/10 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thân sẽ tiêu nhiều tiền hơn và làm việc chăm chỉ hơn trong tuần này. Về công việc, mối quan hệ giữa các cá nhân ở nơi làm việc ổn định, mối quan hệ của bản mệnh với lãnh đạo hài hòa, gặp việc phức tạp cũng có thể giải quyết suôn sẻ.

Về mặt tài lộc, tuần này bản mệnh có thể có thêm một số thu nhập từ tiền lương. Về tình cảm, mối quan hệ hiện tại rất ngọt ngào và hài hòa, người độc thân có nhiều khả năng mở ra mối quan hệ lãng mạn.

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, có thể đạt được thành tựu trong công việc.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên tích cực tham gia các buổi gặp mặt, hoạt động đông người. 

Chủ Nhật: Vận trình kém nhất, cẩn thận kẻo họa từ miệng mà ra. 

Tuổi Dậu 

Tử vi tuần mới 2/10-8/10 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Dậu vận trình có xu hướng đi lên nhưng phải chú ý đến những nguyên tắc và điểm mấu chốt trong cách ứng xử. Trong công việc, nếu được lãnh đạo ưu ái hơn, bản mệnh càng cần hành động tận tâm, có trách nhiệm và sẵn sàng hành động. Tuy nhiên, tuổi Dậu cũng phải chú ý đến điểm mấu chốt trong hành động của mình để tránh thiệt hại cho bản thân.

Về mặt tài lộc, tuần này tuổi Dậu có thể phát sinh những khoản chi tiêu bổ sung, hãy chú ý tăng thu nhập và giảm chi tiêu. Về tình cảm, mối quan hệ hiện tại rất dễ gặp thử thách; những người độc thân có nhiều khả năng mở ra mối quan hệ lãng mạn hơn.

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất. Hãy tin tưởng vào trực giác của mình và bản mệnh có thể mở ra những cơ hội tốt.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, dễ mở ra mối quan hệ tốt đẹp, thích hợp để những người độc thân tỏ tình hoặc hẹn hò.

Thứ 6: Vận trình kém nhất. Hôm nay, tuổi Hợi dễ rơi vào trạng thái muốn phủ nhận bản thân và điều này sẽ ảnh hưởng tới mọi mặt của cuộc sống, khiến bản mệnh đánh mất cơ hội.

Tuổi Tuất 

Tử vi tuần mới 2/10-8/10: Mão tài lộc dồi dào, Thìn chớ tham lam - 5

Tử vi tuần mới 2/10-8/10 của 12 con giáp nói rằng vận trình của những người tuổi Tuất tuần này nhìn chung tương đối ôn hòa, tuy nhiên nên chú ý đến những thay đổi trong quan niệm cá nhân. Về mặt công việc, mọi điều kiện đều có lợi cho tuổi Tuất phát triển, chú ý đừng để bản thân chìm vào cảm xúc tiêu cực.

Về tài lộc, tuần này thu nhập của người tuổi Tuất tương đối ổn định, tuy có những cơ hội tiềm ẩn nhưng không dễ nắm bắt. Về mặt tình cảm, các mối quan hệ hiện tại đều ổn định; những người độc thân không có bước tiến đáng kể. 

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất, dễ thành công khi hợp tác. 

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên tích cực theo đuổi, tỷ lệ thành công cao.

Thứ 6: Vận trình kém nhất. Hôm nay, bản mệnh hãy giữ kín chuyện làm ăn, nói ít làm nhiều để tránh xúc phạm người khác mà không hề hay biết.

Tuổi Hợi 

Tử vi tuần mới 2/10-8/10 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Hợi nên giữ im lặng và tránh thực hiện những động thái lớn. Về công việc, có khá nhiều khó khăn, áp lực, đòi hỏi sự chăm chỉ, bản mệnh tốn sức nhưng có thể không đạt được kết quả như mong muốn.

Về mặt tài lộc, tuần này không thích hợp để tuổi Hợi tham gia vào đầu tư, hợp tác vì dễ bị thua lỗ. Về mặt tình cảm, các mối quan hệ hiện tại hài hòa và ổn định, những người độc thân vận trình không suôn sẻ bằng. 

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất. Hôm nay bản mệnh có thể gặt hái được những phần thưởng nhờ sự siêng năng và chăm chỉ của mình.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể nhận được sự giúp đỡ hoặc giới thiệu từ người lớn tuổi.

Thứ 2: Vận trình kém nhất, dễ có những thay đổi bất thường, phải chú ý hơn đến an toàn và sức khỏe cá nhân.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Từ ngày 1/10, 3 con giáp này cửa tài lộc mở ra, thu nhập tăng vọt
Theo tử vi, những người thuộc 3 con giáp này từ ngày 1/10 vận trình tăng lên rõ rệt, tài lộc thêm phần hưng thịnh, làm gì cũng thuận lợi hơn so với...

Bói vui

Theo Trương Thi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bói vui