Tử vi tuần mới 2/3-8/3: Dần sự nghiệp bùng nổ, Tỵ cẩn trọng thị phi

Ngày 02/03/2020 11:32 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới từ 2/3 đến 8/3 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ cần cẩn trọng kẻo vướng phải họa thị phi. Im lặng không có nghĩa là bản mệnh thừa nhận mình sai mà đó chính là một cách khôn ngoan trong cư xử. 

1. Tuổi Tý 

Tử vi tuần mới 2/3-8/3: Dần sự nghiệp bùng nổ, Tỵ cẩn trọng thị phi - 1

Tử vi tuần mới từ 2/3 đến 8/3 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tý sẽ có một tuần với đầy những bất ngờ đang đón chờ. Trời sinh con giáp này vốn nhanh nhẹn, biết nắm bắt thời cơ, đây sẽ là lúc để những chú Chuột tiến được bước tiến lớn nếu biết nắm bắt cơ hội. 

Thái Âm cát tinh trợ mệnh nên chuyện tình cảm của người tuổi Tý cũng gặp nhiều thuận lợi, đặc biệt là với nữ mệnh. Trái tim đang mách bảo bản mệnh đâu là người có thể gắn bó lâu dài, tuy nhiên đừng bao giờ bỏ qua những lời khuyên của lý trí nhé. 

Sự nghiệp thuận lợi song người tuổi Chuột cũng cần cẩn trọng vì cuối tuần có Thương Quan xuất hiện. Bản mệnh có thể vì chủ quan mà để xảy ra những sai sót ngoài ý muốn. Thêm nữa, sự thành công của bản mệnh có thể khiến kẻ xấu nảy sinh sự đố kỵ, tìm cách phá quấy. Theo tử vi, trong những buổi thảo luận, người tuổi Tý nên chú ý cách bày tỏ quan điểm của mình, tránh làm sự việc trở nên căng thẳng. 

2. Tuổi Sửu 

Tử vi tuần mới từ 2/3 đến 8/3 của 12 con giáp nói rằng những chú Trâu sẽ phải di chuyển khá nhiều. Sao Dịch Mã chiếu mệnh, người tuổi Sửu khó tránh khỏi vất vả để có được điều mình mong muốn. Rất may con giáp này vốn chăm chỉ, không ngại khó ngại khổ nên điều này sẽ không làm ngại được những chú Trâu nản lòng. 

Đầu tuần, vận trình tài lộc của người tuổi Sửu sẽ nhiều phần thuận lợi hơn. Cát khí vượng rất thích hợp cho việc cầu tài. Bản mệnh có thể tận dụng cơ hội này để khai trương, mở cửa hàng... 

Chuyện tình cảm không được thuận lợi khi cả hai không ngừng làm cho nhau tổn thương. Cái tôi của hai người quá lớn, lại không ai muốn nhún nhường. Hãy nhớ rằng, ai đúng ai sai chưa phải là điều quan trọng nhất trong tình yêu. 

3. Tuổi Dần 

Tử vi tuần mới từ 2/3 đến 8/3 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dần chính là con giáp bùng nổ sự nghiệp bậc nhất. Chính Ấn và Chính Quan cùng xuất hiện mang điềm báo thăng tiến rõ rệt với người tuổi Dần. Hãy mạnh dạn thể hiện những ý tưởng sáng tạo của mình. Cấp trên đang rất chú ý đến và hài lòng với những gì bản mệnh thể hiện.

Không những vậy, tuổi Dần còn được Thái Dương cát tinh phù trợ nên vận trình càng thêm hanh thông. Quý nhân xuất hiện giúp con giáp này củng cố thêm được niềm tin vào con đường mình đã chọn. Rất nhiều khúc mắc trong thời gian trước sẽ được tháo gỡ ở thời điểm này.

Càng về cuối tuần, bản mệnh cần chú ý, không để tình cảm bị rạn nứt. Các cặp đôi cần tránh hiểu lầm khi phải cách xa nhau và trong chuyện nuôi dạy con cái. Người độc thân có thể phải đối mặt với tổn thương tình cảm.

4. Tuổi Mão 

tử vi tuần mới từ 2/3 đến 8/3 của 12 con giáp nói rằng với người tuổi Mão, bạn cần phải cố gắng hơn nhiều trong công việc của mình nếu muốn thăng tiến xa hơn nữa. Những gì bạn đã nỗ lực là không thể phủ nhận nhưng nó chưa đủ để bạn trở nên xuất sắc nổi trội trong mắt cấp trên.

Sự xuất hiện của Thiên Quan cảnh báo con giáp này cần đề phòng tiểu nhân đang tìm cách phá hoại công việc cũng những thành quả mà bạn đã vất vả xây dựng trong thời gian qua. Điều đáng lo ngại là bạn không chút đề phòng với kẻ đó, rất có thể đó là người mà bạn không ngờ tới. 

Nếu cần quyết định vấn đề liên quan đến tài chính, bạn nên thực hiện vào cuối tuần khi có Chính Tài che chở sẽ may mắn hơn. Đầu tuần là lúc có nhiều việc xảy ra sẽ khiến bạn phân tâm, đánh mất tỉnh táo dẫn đến thua lỗ, thiệt hại.

Ngày có Thái Tuế hung tinh độ mệnh là lời cảnh báo tuổi Mão về những tai họa bất ngờ có thể xảy ra. Nếu có việc phải xuất hành đi xa, bạn nên thận trọng, nhất là khi tham gia giao thông phải chú ý giữ mình tỉnh táo sáng suốt, tránh va chạm, tai nạn ngoài ý muốn.

Đường tình cảm của những chú Mèo không có nhiều biến động ở thời điểm này. Vợ chồng bình yên bên nhau, không tránh được những lúc mâu thuẫn nhưng cả hai bạn đều hiểu rằng đó là những vấn đề hết sức bình thường của cuộc sống. Chỉ cần cả hai luôn có nhau trong tim và đặt bản thân vào vị trí của người kia thì mọi chuyện đều có thể tháo gỡ. 

5. Tuổi Thìn 

Tử vi tuần mới từ 2/3 đến 8/3 của 12 con giáp nói rằng tuổi Thìn vượng đào hoa song với những người đã có gia đình, đây không hẳn là dấu hiệu tốt. Hãy vẽ ra ranh giới với các mối quan hệ xã hội hay đồng nghiệp để tránh có người hiểu nhầm, tạo cơ hội cho sự xuất hiện của kẻ thứ 3.

Về công việc, những chú Rồng cần phải tập trung hơn nữa khi Thương Quan mang tới cảnh báo rằng bản mệnh có thể đang đi lệch hướng với những gì mình đã đặt ra. Về đường tài lộc, Kiếp Tài ngáng trở khiến tuổi Thìn thực sự phải nỗ lực hơn rất nhiều.

6. Tuổi Tỵ 

Tử vi tuần mới 2/3-8/3: Dần sự nghiệp bùng nổ, Tỵ cẩn trọng thị phi - 3

Tử vi tuần mới từ 2/3 đến 8/3 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ cần cẩn trọng kẻo vướng phải họa thị phi. Im lặng không có nghĩa là bản mệnh thừa nhận mình sai mà đó chính là một cách khôn ngoan trong cư xử. 

Sức khỏe của tuổi Tỵ có dấu hiệu giảm sút khi bản mệnh suy nghĩ quá nhiều. Đây là lúc những chú Rắn hãy dành thời gian để chăm sóc bản thân nhiều hơn. Đầu tuần công việc có nhiều khó khăn, với những đầu việc không quá gấp gáp, hãy dành đến những ngày gần cuối tuần để giải quyết. Đó là lúc tuổi Tỵ có Thiên Ấn dẫn đường chỉ lối, những nút thắt cũng vì thế mà dễ dàng được gỡ bỏ.

7. Tuổi Ngọ 

Tử vi tuần mới từ 2/3 đến 8/3 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Ngọ tuần này công việc có nhiều biến chuyển. Thiên Đức cát tinh trợ mệnh giúp những chú Ngựa sự nghiệp hanh thông nhờ quý nhân giúp đỡ. Cuối tuần lại có Ấn Quan trợ mệnh nên tuổi Ngọ càng có bước đà cho việc thăng tiến.

Một điều tử vi khuyên nhủ người tuổi Ngọ là hãy biết kiểm soát cảm xúc của bản thân, bớt đi sự hiếu thắng và nóng nảy. Trong chuyện tình cảm, không nên vì cái tôi mà nói ra những lời làm tổn thương người khác. 

8. Tuổi Mùi 

Tử vi tuần mới từ 2/3 đến 8/3 của 12 con giáp nói rằng vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Mùi dễ lên bổng xuống trầm. vận trình hung cát đan xen, tuần này những chú Dê khó lòng hoàn thành được mọi chuyện theo ý muốn.

Bản mệnh vốn trời sinh là người có tài song đôi lúc vì chút cao ngạo mà phạm phải sai lầm. Bạch Hổ hung tinh còn mang điềm báo có thể gặp họa huyết quang nên tuổi Mùi cần thật cẩn trọng khi tham gia giao thông, tiền nong phải cất cẩn thận. 

9. Tuổi Thân 

Tử vi tuần mới 2/3-8/3: Dần sự nghiệp bùng nổ, Tỵ cẩn trọng thị phi - 4

Tử vi tuần mới từ 2/3 đến 8/3 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thân trong tuần vận trình thuận lợi, cát khí vây quanh.

Thiên Tài và Chính Tài cùng trợ mệnh khiến đường tài vận của con giáp này vượng phát bất ngờ. Cả thu nhập chính và phụ đều tăng lên một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó con giáp này còn được Tử Vi cát tinh chiếu mệnh nên chút sơ suất nhỏ cũng được bỏ qua, không gây ảnh hưởng gì nhiều. 

Công việc nhìn chung khá đúng theo kế hoạch bản mệnh đã đề ra. Chính Quan còn mang điềm báo về khả năng thăng tiến của người tuổi Thân trong thời gian tới. Tuy nhiên, những chú Khỉ chớ bất cẩn vì đầu tuần có thể có kẻ tiểu nhân muốn ngáng trở con đường của bản mệnh. 

10. Tuổi Dậu 

Tử vi tuần mới từ 2/3 đến 8/3 của 12 con giáp nói rằng tuổi Dậu trong tuần khó tránh khỏi lao đao. Cụ thể, theo tử vi người tuổi Dậu gặp phải Đại Hao hung tinh nên dễ bị tổn hao tài sản. Tiền có kiếm được nhưng các khoản phát sinh phải chi cũng nhiều. 

Người tuổi Gà nên cẩn trọng hơn trong công việc. Một phút sơ sẩy có thể khiến bản mệnh tạo ra những sai lầm không đáng có hay cơ hội để kẻ xấu lợi dụng. Tử vi tuần mới có lời nhắc nhở những chú Gà mau chóng chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình. 

11. Tuổi Tuất 

Tử vi tuần mới từ 2/3 đến 8/3 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tuất sẽ gặp nhiều may mắn. Tài lộc dồi dào, bản mệnh không cần phải quá lo lắng về việc chi tiêu ở thời điểm này. Thực Thần sẽ đem tới những niềm vui về thu nhập chính và phụ.

Tuy nhiên tuổi Tuất chớ mải mê với việc kiếm tiền quá mà quên phải hoàn thành công việc chính của mình. Trong tuần Tiểu Hao xuất hiện có thể khiến bản mệnh tiêu hao chút tiền của song điều này không nghiêm trọng, bản mệnh chỉ cần chú ý hơn trong việc chi tiêu.

Về công danh sự nghiệp, bản mệnh khó có được sự trợ giúp từ quý nhân trong khoảng thời gian này. Hãy cứ vững tin vào bản thân mình, tự lực vượt qua những trở ngại, bản mệnh sẽ càng trở nên mạnh mẽ.

12. Tuổi Hợi 

Tử vi tuần mới 2/3-8/3: Dần sự nghiệp bùng nổ, Tỵ cẩn trọng thị phi - 5

Tử vi tuần mới từ 2/3 đến 8/3 của 12 con giáp nói rằng những chú Heo sẽ phải khá khó khăn để giải quyết chuyện tình cảm của mình. Hãy nhớ rằng, sự chia sẻ có vai trò rất lớn trong việc xây dựng một mối quan hệ bền chặt. Muốn đối phương hiểu mình, đầu tiên hãy chia sẻ nhiều hơn về chính bản thân mình.

Chuyện tình cảm chưa thông khiến người tuổi Hợi ảnh hưởng không ít tới công việc. Ngũ Quỷ hung tinh cản trở khiến người tuổi Hợi muốn thay đổi cục diện phải thật sự nỗ lực để vượt qua.

Giữa tuần sẽ là khoảng thời gian vượng lộc nhất với bản mệnh. Đặc biệt với những người làm kinh doanh sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn so với người làm công ăn lương. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://khampha.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/tu-vi-tuan-moi-23-83-dan-su-nghiep-bung-no-ty-can-...

Canh Tý 2020, nhà có 3 con giáp này đổi vận bất ngờ, vơ hết tiền thiên hạ
Theo tử vi, đây sẽ là bộ 3 con giáp hứa hẹn có một năm Canh Tý 2020 đầy bùng nổ, tài lộc rực rỡ, giàu càng thêm giàu.
Theo Trương Thi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp