Canh Tý 2020, nhà có 3 con giáp này đổi vận bất ngờ, vơ hết tiền thiên hạ

Ngày 12/02/2020 10:50 AM (GMT+7)

Theo tử vi, đây sẽ là bộ 3 con giáp hứa hẹn có một năm Canh Tý 2020 đầy bùng nổ, tài lộc rực rỡ, giàu càng thêm giàu.

Tuổi Mùi 

Canh Tý 2020, nhà có 3 con giáp này đổi vận bất ngờ, vơ hết tiền thiên hạ - 1

Theo tử vi, trong 2 năm Đinh Dậu 2017 và Mậu Tuất 2018, tuổi Mùi vận trình gặp không ít trắc trở, không chỉ trong công việc mà cả trong tài lộc. Bản mệnh vốn là con giáp làm việc cẩn thận song song 2 năm này, thành công có đạt được cũng rất khó khăn và không được như mong đợi.

Tuy nhiên, khi bước sang năm Kỷ Hợi 2019, vận trình của con giáp này đã biến chuyển nhiều phần theo hướng tích cực, sang năm Canh Tý 2020, tuổi Mùi sẽ càng thăng hoa, tỏa sáng.

Cụ thể, theo tử vi, bước sang năm Canh Tý 2020, tuổi Mùi được Tài tinh nhập mệnh vận trình thuận lợi hơn rất nhiều. Không những vậy, những chú Dê còn có Chính Tài và Thứ Tài trợ mệnh nên công việc làm ăn ngày càng phát triển.

Về sự nghiệp, đây là con giáp sẽ ghi được dấu ấn trong năm mới. Nhờ bản tính tốt bụng. làm việc cẩn thận cộng thêm sự giúp đỡ của quý nhân, tuổi Mùi dù làm kinh doanh hay làm công ăn lương đều hứa hẹn tài lộc bùng nổ rực rỡ. Tuổi Mùi biết nắm bắt cơ hội sẽ có một năm thành công. Một lời khuyên cho những người tuổi Mùi là các kế hoạch lớn nên được thực hiện trong nửa đầu năm, khi cát tinh vượng khả năng thành công sẽ cao hơn nhiều phần.

Tuổi Thân 

Canh Tý 2020, nhà có 3 con giáp này đổi vận bất ngờ, vơ hết tiền thiên hạ - 2

Trong số 12 con giáp, Thân được coi là con vật thông minh, khôn khéo bậc nhất. Con giáp này có khả năng nhìn xa trông rộng, làm việc nhanh nhẹn nhưng không hề ẩu đoảng. Người tuổi Thân không bao giờ để cái lợi trước mắt bó hẹp khả năng nhìn nhận của mình. 

Theo tử vi, bước sang năm Canh Tý 2020, con giáp này sẽ dần nhận ra sự biến chuyển trong vận trình. Những khác biệt sẽ càng rõ rệt vào khoảng nửa cuối năm. 

Cụ thể, việc làm ăn của người tuổi Tý sẽ gặp nhiều thuận lợi, bản mệnh gặp được đối tác đem tới nhiều cơ hội hợp tác. Sẽ không là nói quá khi nhận định rằng Tý là con giáp có thể kết thúc năm Canh Tý 2020 với đường công danh rộng mở. 

Vốn tính biết xem xét sự việc một cách khách quan, xem xét kỹ càng mọi phương án trước khi quyết định, tuổi Thân hãy kiên định với con đường của mình. Quý nhân sẽ xuất hiện trong năm, đem tới những vận may hoặc giúp đỡ bản mệnh tháo gỡ những nút thắt. 

Tuổi Hợi 

Canh Tý 2020, nhà có 3 con giáp này đổi vận bất ngờ, vơ hết tiền thiên hạ - 4

Nếu như Kỷ Hợi 2019 là khoảng thời gian người tuổi Hợi dù cố gắng kết quả vẫn không được như mong đợi do ảnh hưởng phạm Thái Tuế thì Canh Tý 2020 sẽ là câu trả lời cho người biết nỗ lực, không ngừng cố gắng. 

Nhiều người sẽ tỏ vẻ chán nản khi đối mặt với thử thách, khó khăn song với tuổi Hợi, họ lại có những suy nghĩ khác. Tuổi Hợi luôn trong tâm thế sẵn sàng đối mặt. Chính sự bình tĩnh, tinh thần lạc quan của họ là thứ vũ khí sắc bén giúp họ vượt qua những chông gai trong đời. 

Theo tử vi, đầu năm Canh Tý 2020, tuổi Hợi vận trình chưa thực sự thuận lợi khi còn xuất hiện những ngáng trở. Tuy nhiên người vượt qua được những thử thách này sẽ là người xứng đáng có được một năm thành công vượt bậc. 

Nhìn chung, đây sẽ là một năm hứa hẹn nhiều bước chuyển mình của người tuổi Hợi. Phần lớn những thành công đạt được đều là do bản mệnh tự tay tạo nên, ít có sự giúp đỡ của quý nhân. Tuổi Hợi chớ thấy khó khăn mà nản lòng nhé! 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://khampha.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/canh-ty-2020-nha-co-3-con-giap-nay-doi-van-bat-ngo...

Sau Rằm tháng Giêng, 3 con giáp cuộc đời lên hương, giàu sang bất chấp
Theo tử vi, đây là 3 con giáp vận trình biến chuyển tích cực sau ngày Rằm tháng Giêng. Thành công đến với họ không chỉ nhờ may mắn mà còn là thành quả...
Theo Trương Thi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp