Tử vi tuần mới 5/12-11/12: Sửu tiền tài viên mãn, Mão cẩn thận họa từ miệng mà ra

Trương Thi - Ngày 05/12/2022 06:58 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới 5/12-11/12 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu tuần này vận trình khởi sắc, cả tài lộc và sự nghiệp đều dễ đạt được như mong muốn. Với người tuổi Mão, tử vi có lời khuyên bản mệnh nên chú ý hơn trong lời ăn tiếng nói, tránh họa từ miệng mà ra.

Tuổi Tý 

Tử vi tuần mới 5/12-11/12 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tý tuần này tinh thần được cải thiện đáng kể, suy nghĩ thông suốt, làm việc gì cũng thêm phần hanh thông thuận lợi. Vận tài lộc cải thiện song tuổi Tý cần chú ý chi tiêu kẻo thu tăng không đủ bù chi. Người độc thân nhân duyên khác phái tốt dần lên nhưng vẫn chưa có mối nhân duyên nào khả quan. 

Lưu ý:

- Bản mệnh sẽ đứng trước những lựa chọn lớn trong sự nghiệp. 

- Được nhiều người biết đến hơn, gặp gỡ nhiều đồng nghiệp hoặc bạn bè mới. 

- Nếu có bất kỳ sự hợp tác nào, đừng bỏ lỡ; làm việc theo nhóm sẽ dễ dàng vượt qua khó khăn.

Tuổi Sửu 

Tử vi tuần mới 5/12-11/12: Sửu tiền tài viên mãn, Mão cẩn thận họa từ miệng mà ra - 1

Tử vi tuần mới 5/12-11/12 của 12 con giáp nói rằng tuần này vận trình của người tuổi Sửu sẽ khởi sắc rõ rệt. Bản mệnh dần thoát khỏi những vướng bận phiền toái, những khúc mắc ảnh hưởng đến tiến độ công việc cũng được giảm bớt, cơ hội mới sẽ xuất hiện nên cần chủ động nắm bắt. Tài lộc tuy có cải thiện nhưng chưa phải lúc để đầu tư. Về tình cảm, người độc thân không nên ép buộc, hãy để mọi chuyện diễn ra tự nhiên.

Lưu ý:

- Có dấu hiệu rất tốt về tài lộc và sự nghiệp, dễ đạt được điều bản mệnh mong muốn. Nhớ rằng, tự tin chính là chìa khoá mang lại thành công.

- Vận may xuất hiện trong gia đình, họ hàng người nhà sum họp.

- Có thể nhận được quà tặng của cải hoặc lợi ích trong tuần này. 

Tuổi Dần 

Tử vi tuần mới 5/12-11/12 của 12 con giáp nói rằng tuần này, vận trình của người tuổi Dần dần ổn định trở lại, tuy nhiên ngáng trở vẫn chưa được loại bỏ. Trong công việc, bản mệnh vẫn sẽ có những khó khăn cần phải vượt qua, đừng quên sự giúp đỡ của đồng nghiệp và cấp trên. Vận trình tài lộc có phần cải thiện đôi chút, chớ thấy vậy mà tham lam. 

Lưu ý:

- Chớ lãng phí thời gian cho những việc không đáng, thay vào đó là tập trung hướng đến mục tiêu của mình.

- Các mối quan hệ nơi làm việc trở nên thuận lợi hơn, nên tận dụng điều này.

- Đứng trước ngã ba đường, hãy bình tĩnh, kiểm soát tốt cảm xúc để đưa ra lựa chọn sáng suốt cho mình.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 5/12-11/12 của 12 con giáp nói rằng tuần này, vận trình của người tuổi Mão bắt đầu trì trệ, tổng thể tài lộc có thể sa sút, công việc dễ bị chậm tiến độ. Về tình cảm, đôi bên nên dành cho nhau sự thấu hiểu, bao dung hơn, tránh xung đột. 

Lưu ý:

- Chớ làm việc bất chấp sức khoẻ.

- Suy nghĩ kỹ trước khi nói, tránh hoạ từ miệng mà ra.

- Xảy ra hoạt động bị trì hoãn. 

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 5/12-11/12: Sửu tiền tài viên mãn, Mão cẩn thận họa từ miệng mà ra - 2

Tử vi tuần mới 5/12-11/12 của 12 con giáp nói rằng tuần này, vận trình của người tuổi Thìn cuối cùng cũng được cải thiện. Tuy vẫn còn đó những trở ngại nhưng bản mệnh sẽ đạt được bước tiến nhất định khi làm việc chăm chỉ, chớ nóng vội mà hỏng việc. Tài lộc không được như ý, tuổi Thìn nên cẩn thận với việc vay mượn. 

Lưu ý:

- Tránh rơi vào tình trạng làm việc quá sức, nên đánh giá các đầu việc theo thứ tự ưu tiên để tập trung giải quyết việc quan trọng trước.

- Vận may tài lộc tăng lên nhưng cũng kéo theo chi phí tăng và nhiều trách nhiệm gánh trên vai.

- Chú ý quan hệ giữa các cá nhân, dễ xung đột, thậm chí là chia ly. 

Tuổi Tỵ 

Tử vi tuần mới 5/12-11/12 của 12 con giáp nói rằng tuần này, người tuổi Tỵ sẽ dần cảm thấy tình hình xung quanh đang trở nên phức tạp hơn, đặc biệt là trong các mối quan hệ. Tài lộc giảm sút, con giáp này nên tránh vay mượn. Về tình cảm, tuổi Tỵ cần đề phòng hiểu lầm đối phương do lời qua tiếng lại của người ngoài.

Lưu ý:

- Làm việc gì cũng cần thực tế, chớ biết mù quáng mà vẫn đưa ra lựa chọn sai lầm dẫn đến thất bại, mù quáng theo đuổi mà bỏ qua thực tế.

- Có vận may về nghệ thuật như sáng tạo, diễn thuyết, biểu diễn...

- Có thể đạt được thành công ngoài mong đợi nếu biết tận dụng và phát huy thế mạnh của mình, hiện thực hoá những ý tưởng và chiến lược độc đáo. 

Tuổi Ngọ 

Tử vi tuần mới 5/12-11/12 của 12 con giáp nói rằng tuần này vận trình của người tuổi Ngọ giảm sút, tâm trạng ngày càng chán nản nên điều chỉnh cảm xúc là điều quan trọng nhất. Vận may tài lộc không được cải thiện, các khoản phải chi trong tuần có thể tăng lên đáng kể. Về tình cảm, chớ công tư lẫn lộn, ảnh hưởng đến tình cảm gia đình.

Lưu ý:

- Có nhiều xung đột trong các mối quan hệ cá nhân, dễ bị cô lập. 

- Chú ý đến tình trạng sức khỏe của những người thân. 

Tuổi Mùi 

Tử vi tuần mới 5/12-11/12 của 12 con giáp nói rằng vận may của người tuổi Mùi tuần này không có gì thay đổi, chỉ cần bản mệnh tiếp tục tiến về phía trước với tốc độ cao, giải quyết những trở ngại trong công việc càng sớm càng tốt, mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp. Tài lộc hanh thông, cuối năm là khoảng thời gian con giáp này tiết kiệm được nhiều hơn. Vận mệnh đào hoa tốt, có thể kết giao thêm nhiều mối quan hệ. 

Lưu ý:

- Có các sự kiện gặp gỡ, có thể lĩnh hội những điều mới, đừng ngại nói ra suy nghĩ, ý tưởng của mình. 

- Có cơ hội kinh doanh, chăm chỉ và siêng năng sẽ dẫn đến thành công. 

Tuổi Thân 

Tử vi tuần mới 5/12-11/12: Sửu tiền tài viên mãn, Mão cẩn thận họa từ miệng mà ra - 4

Tử vi tuần mới 5/12-11/12 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Thân hung cát đan xen, thành bại phụ thuộc vào thái độ. Khi gặp phải khó khăn trong công việc, hãy thận trọng xử lý, chớ tìm cách lảng tránh vấn đề. Xung đột và tranh chấp tình cảm dễ nảy sinh, cần phải bình tĩnh xử lý. 

Lưu ý:

- Trong trường hợp khẩn cấp và những thay đổi không lường trước được, hãy chú ý đến các tranh chấp giữa các cá nhân. Bất hòa, đổ vỡ trong quan hệ chủ yếu là do bất đồng quan điểm. Hãy kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn.

- Nhiều việc quan trọng bị gián đoạn hoặc trì hoãn. 

Tuổi Dậu 

Tử vi tuần mới 5/12-11/12 của 12 con giáp nói rằng tuần này, vận trình của người tuổi Dậu có chiều hướng xấu đi. Công việc gặp trở ngại bất ngờ, bản mệnh phải chịu áp lực tăng lên đáng kể, càng những lúc như vậy càng không được mất cảnh giác. Tài lộc khó lòng được cải thiện, người tuổi Dậu nên cẩn thận kẻo tiền mất tật mang. Người độc thân chớ nóng vội, vì cô đơn mà đưa ra quyết định sai lầm.

Lưu ý:

- Nên tận dụng tốt sự giúp đỡ của người khác. 

- Chú ý tranh chấp giữa các cá nhân, đặc biệt là với người thân trong gia đình.

- Mục tiêu đưa ra phải đảm bảo tính thực tế mới có thể thành công. 

- Chú ý hơn đến việc kiểm soát cảm xúc. 

Tuổi Tuất 

Tử vi tuần mới 5/12-11/12: Sửu tiền tài viên mãn, Mão cẩn thận họa từ miệng mà ra - 5

Tử vi tuần mới 5/12-11/12 của 12 con giáp nói rằng vận trình tổng thể của người tuổi Dậu tuần này tuy có cải thiện đôi chút nhưng vẫn chưa xác định được phương hướng cho mình. Công việc có những vấn đề chồng chéo, bản mệnh nhất thời khó giải quyết ổn thỏa, nên nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè, người đi trước. Về tài lộc, khi đầu tư luôn phải nhớ nguyên tắc không bỏ hết trứng vào cùng một giỏ.

Lưu ý:

- Làm việc gì cũng cần cẩn thận, nhất định phải kiểm tra kỹ kẻo bỏ sót.

- Nhiều thứ bị đình trệ hoặc trì hoãn. 

- Thể chất mệt mỏi, nên dành thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn.

- Kẻ tiểu nhân xuất hiện, cần quan sát kỹ hơn những người quanh mình, chớ chủ quan, không phòng người. 

Tuổi Hợi 

Tử vi tuần mới 5/12-11/12 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi vận trình nhìn chung ổn định trong tuần này. Về tài lộc, tử vi có lời khuyên những chú Heo nên giữ chặt ví của mình, cẩn thận kẻo mất tiền. Nhân duyên khác giới có nhiều cải thiện, người độc thân nên chú ý hơn đến hình ảnh bên ngoài của mình. 

Lưu ý:

- Làm việc gì cũng phải nhìn xa, suy tính về lâu về dài...

- Có sức khỏe tốt, du lịch có thể mang lại may mắn cho bản mệnh, nên ra ngoài nhiều hơn. 

- Có thể được thưởng hoặc nhận quà tặng là tiền bạc... 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

3 con giáp tháng 12 được lộc trời ban, giàu sang bất chấp
Theo tử vi, bước sang tháng 12, những người thuộc 3 con giáp này vận trình khởi sắc, tài lộc hanh thông, hứa hẹn làm gì cũng dễ đạt được thành công...

Bói vui

Theo Trương Thi ( Sohu)
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp

Video chọn lọc