Tử vi tuổi Dần năm Kỷ Hợi 2019: Hung cát đan xen, càng đi xa tài lộc càng vượng

Ngày 01/01/2019 10:05 AM (GMT+7)

Năm Kỷ Hợi 2019 sẽ là một năm hung cát đan xen của người tuổi Dần. Trong thách thức có cơ hội, con giáp này thành hay bại cũng 7 phần là do sự nỗ lực của bản thân, chỉ có 3 phần là vận khí hỗ trợ.

Tử vi năm 2019 tổng quan của người tuổi Dần

Năm Kỷ Hợi 2019 sẽ là một năm hung cát đan xen của người tuổi Dần. Trong thách thức có cơ hội, con giáp này thành hay bại cũng 7 phần là do sự nỗ lực của bản thân, chỉ có 3 phần là vận khí hỗ trợ.

Tuy nhiên, tuổi Dần vốn là những người sinh ra đã có ý chí phấn đấu mạnh mẽ. Những khó khăn hay thất bại không thể làm nọ nản lòng. Càng trong nghịch cảnh, họ sẽ càng vươn lên mạnh mẽ.

Chính vì vậy, năm 2019 dẫu có nhiều trở ngại song cũng là thời điểm con giáp này có thể biến thách thức thành cơ hội thành công, đạt được sự đột phá bất ngờ.

Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 người tuổi Dần về sự nghiệp

tu vi tuoi dan nam ky hoi 2019: hung cat dan xen, cang di xa tai loc cang vuong - 1

Ảnh minh hoạ. 

Sự nghiệp của con giáp tuổi Dần trong năm 2019 được nhận định là có nhiều biến chuyển tích cực nhưng cũng đầy biến động, cát hung đan xen. Họ đầy ắp năng lượng và trí lực, sinh lực và sự sáng tạo trong công việc, luôn khéo léo làm mới mình và thích ứng nhanh với sự thay đổi.

Tuổi Dần không ngại khó khăn, đương đầu với thử thách. Họ là những người càng chật vật sẽ càng thể hiện được sự bản lĩnh. Nếu đang tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân, sự đột phá mới trên con đường công danh sự nghiệp, đây là cơ hội tốt để tuổi Dần biến mong ước trở thành hiện thực. Song nếu muốn chuyển công việc, hãy cân nhắc thực hiện vào thời gian khác.

Trong năm bản mệnh và Thái Tuế Hợi Thủy lộ xuất Thiên Ấn, báo hiệu sẽ được cấp trên hỗ trợ. Với những người làm các ngành nghề liên quan đến thủy hải sản, thực phẩm sạch sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn, hứa hẹn công việc trôi chảy, nhiều cơ hội thăng tiến. Điều cần nhớ là cẩn trọng trong giao tiếp, không tiết lộ thông tin cá nhân với người khác bao dù là cộng sự hay bạn bè.

Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 người tuổi Dần về tài vận

Năm Kỷ Hợi 2019 tuổi Dần là Mộc gặp Kỷ Thổ lộ xuất Chính Tài nên tài lộc chủ trong năm vẫn là thông qua công việc chính hiện tại. Những việc làm thêm, kiêm nhiệm chỉ đóng vai trò nhỏ nên bản mệnh chớ tham lam ôm đồm quá nhiều mà cần tập trung hoàn thành công việc chính.

Đặc biệt, tuổi Dần cần đặc biệt nhớ các việc phạm pháp, lách luật hay những trò mang tính đỏ đen không hề phù hợp với người tuổi Dần. Cục diện Phá Thái Tuế, cộng thêm ảnh hưởng các hung tinh như Quán Sách, Cô Thần… sẽ khiến bản mệnh có thể vướng vào kiện tụng nếu làm ăn bất chính.

Song bản mênh chớ thấy khó khăn mà đã nản lòng. Năm Kỷ Hợi, tuổi Dần được trợ lực bởi Chính Tài và Nhị Hợp quý nhân có lợi cho các hoạt động cầu tài. Điều này sẽ rất tốt với người làm về lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bất động sản…  Chỉ cần vượt qua được giai đoạn áp lực về tài chính, hao tốn tiền của, số tiền bản mệnh kiếm sẽ khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Hãy kiên trì tới cùng, theo đuổi mục tiêu của mình. Nếu có cơ hội đi xa, hãy tận dụng tối đa vì đây có thể là cơ hội vàng để bạn phát triển và gây dựng sự nghiệp ở vùng đất mới.

Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 người tuổi Dần về tình duyên

tu vi tuoi dan nam ky hoi 2019: hung cat dan xen, cang di xa tai loc cang vuong - 2

Ảnh minh hoạ. 

Vận trình tình cảm của người tuổi Dần năm 2019 được dự báo sẽ có những chuyển biến tốt đẹp. Nhị Hợp Thái Tuế ám chỉ tuổi Dần vượng đào hoa, năm nay có thể dễ tìm được người

ưng ý. Hơn nữa, bản mệnh còn có quý nhân Thiên Đức se duyên nên dù là người độc thân hay đã có gia đình đều, tình cảm đều thăng hoa, hạnh phúc ngập tràn. Nữ tuổi Dần trong năm Kỷ Hợi được nhận định là sẽ may mắn hơn nam giới.

Tuy nhiên, Phá Thái Tuế ví như có người thứ ba xen vào mối quan hệ của hai bạn. Điều bản mệnh cần nhớ là hãy luôn suy nghĩ theo chiều hướng lạc quan, nhìn sự việc theo hướng tích cực để đưa ra quyết định, lựa chọn chính xác, không vì giận hờn vô cớ mà nóng vội quyết định sai lầm.

Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 người tuổi Dần về sức khỏe

So với năm 2018, năm 2019 được dự đoán là một năm nhiều biến động về sức khoẻ của người tuổi Dần. Bản mệnh chịu nhiều ảnh hưởng từ cục diện Phá Thái Tuế nên tinh thần có thể bị tác động mạnh, là nguyên nhân chính khiến sức khoẻ giảm sút.

Tuy nhiên, trong năm có Nhị Hợp quý nhân che chở nên tuổi Dần có ốm đau cũng lấy lại sức khoẻ, hầu như không gặp sự cố bất ngờ.

Một lời khuyên dành cho người tuổi Dần trong năm Kỷ Hợi 2019 là không để điều gì quá ảnh hưởng đến bản thân, suy nghĩ nhiều dẫn đến stress. Bản mệnh cũng nên chọn những môn thể thao phù hợp với sức khoẻ, điều kiện của bản thân để nâng cao thể lực.

*Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tử vi tuổi Sửu năm Kỷ Hợi 2019: Vận trình khởi sắc, kiên trì an tâm hưởng quả ngọt
Dù còn nhiều gian nan vất vả song năm 2019 tuổi Sửu sẽ có những khởi sắc nhất định trong một số phương diện, nổi bật là về sự nghiệp.
Theo Trương Thi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp