Vợ chồng son: Từ ngày vợ có bầu, sinh con, tôi thường xuyên bóp chân cho cô ấy

Ngày 03/01/2018 08:30 AM (GMT+7)

Trong chương trình Vợ chồng son tập 228, anh Văn Thái còn tiết lộ dù mình rất muốn có 3 đứa con nhưng sau khi vợ sinh thấy sức khoẻ cô ấy bị ảnh hưởng nhiều nên anh cảm thấy 1 bé là đủ rồi.

Vợ chồng son tập 228 xuất hiện cặp vợ chồng có cách sống tiến bộ đáng ngưỡng mộ. Hơn nữa, người chồng còn hết sức tâm lý, tinh tế, thậm chí còn không muốn vợ sinh thêm em bé vì sợ ảnh hưởng tới sức khoẻ. Anh chồng "trong truyền thuyết" này khiến các chị em xuýt xoa mơ ước. 

vo chong son: tu ngay vo co bau, sinh con, toi thuong xuyen bop chan cho co ay - 1

Anh Trần Văn Thái (35 tuổi, làm nhân sự) và vợ Phan Thị Vân Nguyên (32 tuổi, làm mảng đào tạo) đã tham gia chương trình Vợ chồng son tập 228.

Lần đầu tiên, hai vợ chồng gặp nhau là cách đây 7 năm. Nhưng cả hai đều không có ấn tượng tốt về nhau. Năm đó, anh Thái làm cán bộ coi thi cho một ngân hàng còn chị Vân Nguyên là thí sinh dự thi. 

vo chong son: tu ngay vo co bau, sinh con, toi thuong xuyen bop chan cho co ay - 2

Tuy nhiên, thí sinh dự thi này đã mắc khác nhiều lỗi: đi trễ, mặc không đúng đồng phục quy định của ngân hàng, "về sớm" (dù làm xong bài thì có thể về sớm nhưng lại thể hiện thái độ không "toàn tâm toàn ý" cho kỳ thi)...

Khi anh Thái xuống nhà xe để ra về thì anh lại gặp lại chị Vân Nguyên. Và vợ anh đã mắc thêm một tội nữa là tội coi thường người khác.

vo chong son: tu ngay vo co bau, sinh con, toi thuong xuyen bop chan cho co ay - 3

Anh Thái chủ động hỏi xem chị Vân Nguyên có làm được bài không nhưng chị trả lời mà không thèm nhìn anh. Còn chị Vân Nguyên không hề có ấn tượng gì với chồng tương lai vì chị tham gia kỳ thi với tâm lý "được thì được, không được thì thôi".

Đặc biệt, anh Thái là người làm nhân sự và chị Vân Nguyên thì không thích người làm công việc ấy. Kỳ thì đó, anh Thái chính là người đã đánh trượt vợ tương lai của mình. 

vo chong son: tu ngay vo co bau, sinh con, toi thuong xuyen bop chan cho co ay - 4vo chong son: tu ngay vo co bau, sinh con, toi thuong xuyen bop chan cho co ay - 5

Nhưng định mệnh một lần nữa lại kéo hai người lại gần nhau. Phải chăng "ghét của nào trời trao của đó" khi 3 năm sau anh Thái lại chuyển về công tác cùng công ty của chị Vân Nguyên, hơn nữa còn được sắp xếp ngồi cạnh nhau.

Khi làm chung, anh Thái có cơ hội quan sát chị Vân Nguyên nhiều hơn và ấn tượng của anh dần chuyển đổi từ không tốt sang tốt. Cách chị Vân Nguyên chăm sóc cô bạn đồng nghiệp, tự tổ chức chương trình cho công ty... dần khiến anh Thái thay đổi suy nghĩ.

vo chong son: tu ngay vo co bau, sinh con, toi thuong xuyen bop chan cho co ay - 6

Đặc biệt, chị Vân Nguyên luôn đảm nhận vai trò nấu ăn khi công ty có tiệc. Khả năng nấu ăn ngon của chị đã "hạ gục" trái tim anh Thái bởi anh rất thích ăn ngon. Từ đó, anh Thái dần bị chị Vân Nguyên thu hút.

Anh bắt đầu quan sát cách chị Vân Nguyên ứng xử với mọi người, cách sắp xếp bàn làm việc, cách tổ chức đời sống... để tìm hiểu tính cách của chị. Anh còn "gài" vợ tương lai tham gia một trò chơi để tìm hiểu người đàn ông lý tưởng của cô. 

vo chong son: tu ngay vo co bau, sinh con, toi thuong xuyen bop chan cho co ay - 7

Chính anh Thái là người cầm bút ghi chép tất cả những chia sẻ của chị Vân Nguyên để cố gắng khai thác thông tin. Sau khi phân tích xem mình có phù hợp với tiêu chuẩn không thì anh Thái đã đưa ra nhân định: "Em không thoát khỏi tay anh đâu."

Bởi anh cảm thấy mình rất phù hợp với hình mẫu mà chị Vân Nguyên đặt ra. Từ đó, anh Thái bắt đầu công cuộc chinh phục trái tim người đẹp. 

vo chong son: tu ngay vo co bau, sinh con, toi thuong xuyen bop chan cho co ay - 8

Trước khi cưới nhau, hai vợ chồng anh Thái chia sẻ hết tất tật mọi thứ về quan điểm sống và hôn nhân. Đến tận bây giờ, cặp đôi vẫn hết sức thẳng thắn với nhau. Hai người sẽ có những buổi nói chuyện để tâm sự cùng nhau về quá khứ, tương lai, suy nghĩ, quan điểm sống... 

vo chong son: tu ngay vo co bau, sinh con, toi thuong xuyen bop chan cho co ay - 9

Khi vợ bắt đầu có dấu hiệu mang thai, chính anh Thái là người đã nhận ra trước. Chị Vân Nguyên đã phải mua tới 3 que thử thai để trừ hao. Thấy vợ thử xong đi ra im im nhưng anh vẫn nhận ra được rằng chắc chắn kết quả là có bầu rồi.

Thời gian chị Vân Nguyên có bầu, tối nào anh Thái cũng bóp chân cho vợ. Vì vậy, thời gian mang bầu, chị Vân Nguyên không hề bị đau chân hay nhức mỏi. Tâm lý cũng luôn vui vẻ, hạnh phúc. 

vo chong son: tu ngay vo co bau, sinh con, toi thuong xuyen bop chan cho co ay - 10

vo chong son: tu ngay vo co bau, sinh con, toi thuong xuyen bop chan cho co ay - 11

Ngày chị Vân Nguyên sinh em bé, anh Thái vì sợ máu nên không dám đăng ký vào phòng sinh chứng kiến vợ chuyển dạ. Tuy nhiên, anh cũng tiết lộ tâm trạng của mình khi ở ngoài phòng chờ. Ngồi ở phòng chờ, anh quan sát từng cái bảng tên nhảy lên tên những thai phụ gặp chuyện không may.

vo chong son: tu ngay vo co bau, sinh con, toi thuong xuyen bop chan cho co ay - 12

Dù trước đó, anh vẫn luôn muốn có 3 đứa con nhưng sau khi ở bên ngoài chờ vợ sinh, anh không muốn vợ phải trải qua trải nghiệm đó lần thứ hai. Sau khi sinh xong, thể trạng của chị Vân Nguyên xuống hẳn, còn hay đau khớp đầu gối, đau chân, răng cũng không được như trước. Lo lắng cho sức khoẻ của vợ, dù vẫn muốn đông con nhưng với anh, mình Cà Phê là đủ rồi (tên ở nhà của em bé). 

vo chong son: tu ngay vo co bau, sinh con, toi thuong xuyen bop chan cho co ay - 13

Nghe những chia sẻ của cặp vợ chồng son tuần này, MC Hồng Vân thật sự thích cách sống "nửa Việt nửa Tây" của anh Thái và chị Vân Nguyên. Cô cho rằng những bạn trẻ sắp bước vào cánh cửa hôn nhân thì nên tham khảo cách sống của cặp vợ chồng này.

Chương trình Vợ chồng son tập 228 không chỉ khiến khán giả thấy ngưỡng mộ hạnh phúc của cặp vợ chồng trẻ hạnh phúc, thông hiểu lẫn nhau mà còn học thêm được nhiều "bí kíp" mới để giữ lửa hạnh phúc.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Vợ chồng son