Vừa đi công tác nhận tin con vào viện, tôi giận tím người khi nghe bà nội nói lý do

Ngày 04/08/2019 09:53 AM (GMT+7)

Hóa ra lão chồng em ở nhà với con thì ông bạn gọi điện bảo cãi nhau với vợ, nhờ lão đến giảng hòa. Lão bỏ con em ở nhà một mình luôn trong khi thằng bé mới học lớp 2.

Tâm sự bạn đọc: 

Em và anh ấy có phải nên ly hôn hay không? Em không biết mình nên làm gì nữa, giúp em được không Mai Tình Yêu ơi! 

Em ghét nhất là người xía vào chuyện của người khác mà chồng em vừa vặn lại là một người mê “ăn cơm nhà vác tù vả hàng tổng”; chuyện nhà thì không lo toàn lo chuyện thiên hạ. 

Đợt vừa rồi em có đi công tác. Khi đang ở thành phố khác thì em nghe mẹ chồng gọi điện bảo em mau thu xếp về, con em bị bỏng. Hóa ra lão chồng em ở nhà với con thì ông bạn gọi điện bảo cãi nhau với vợ, nhờ lão đến giảng hòa. Lão bỏ con em ở nhà một mình luôn trong khi thằng bé mới học lớp 2.

Lão đi tít mít, tối muộn chưa về. Thằng bé ở nhà đói quá tự cắm nước nấu mì ăn tạm nhưng bé quá nên cháu làm đổ nước, bỏng nguyên một bàn chân. May mà bà hàng xóm hay ngồi ở ngoài đường gần cổng nhà em nghe tiếng thằng bé hét lên vội gọi người trèo cửa vào đưa thằng bé đi viện. 

vua di cong tac nhan tin con vao vien, toi gian tim nguoi khi nghe ba noi noi ly do - 1

Ảnh minh hoạ. 

Em chỉ muốn cho lão ấy một trận, tại sao lại có thể để thằng bé như thế. Hôm nay chỉ là bỏng nhẹ, nhỡ là điện đóm gì thì có phải ân hận cả đời không? Sao lão lại vô trách nhiệm như thế. 

Em đưa con về bên ngoại rồi. Mẹ chồng em cũng giận lão cả tuần nay nhưng bà vẫn khuyên em tha thứ cho chồng em. Em phải làm sao đây? 

Chuyên gia tư vấn: 

Nhiều người đàn ông rất tốt bụng, hăng hái giúp đỡ mọi người nhưng họ lại cũng mắc bệnh vô tâm. Nhiệt tình với người ngoài, vô tâm với người nhà, thế mới khổ!.

Bạn có quyền trách mắng, giận dữ với chồng bạn nhưng bạn cũng nên bình tĩnh lại và cho anh ấy một cơ hội chuộc lỗi phải không nào? 

Không có ai là không sai lầm, quan trọng là sai rồi thì họ sửa ra sao thôi. Bạn cứ ở bên nhà ngoại một thời gian cho khuây khỏa đã nhé, đừng vội vàng quyết định quá mà làm cho vợ chồng con cái mỗi người một phương nhé!

Bế con đỏ hỏn từ viện về, câu nói của chồng khiến tôi quay lưng đi lập tức
Tôi đã nghĩ rằng, đau đẻ đã là điều đáng sợ nhất rồi. Thế nhưng, câu nói của anh mới khiến trái tim tôi đau đớn.
Theo Mai Tình Yêu (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn hôn nhân gia đình
Tin hay đừng bỏ lỡ