Xin lỗi em vì anh đã yêu người khác

Ngày 02/08/2013 23:53 PM (GMT+7)

Em à, thật ra giờ này em đang làm gì và sống ra sao. Anh đã từng muốn hỏi câu ấy cả nghìn lần vì anh lo lắng cho em, sợ em sẽ không hạnh phúc.

Anh hiểu, khi anh cất bước ra đi, em đã đau  khổ rất nhiều. Em hận anh, căm thù anh, đúng lắm, vì anh không xứng đáng để được em yêu nữa.

Em là cô gái tốt. Em đã từng hỏi anh rất nhiều lần, tại sao anh lại chọn người ta mà không phải em? Em cũng từng trách anh, em có làm gì tội lỗi, có sai gì mà anh lại bỏ rơi em. Đúng là em không sai gì cả, em cũng không làm gì khiến anh phật ý, chỉ là tình cảm của chúng mình đã hết. Anh thương em, quý mến em nhưng đó không có nghĩa là còn yêu em nữa. Anh cũng không thể lý giải được, con tim như vậy và tình yêu có lý lẽ riêng của nó.

Anh đã chọn người con gái tới sau em nhưng không có nghĩa là anh phản bội em. Anh chưa từng lừa dối em để lén lút yêu thương người ta. Anh thẳng thắn đề nghị em chia tay, thẳng thắn nói với em rằng, chúng ta không còn là của nhau nữa, hãy  để cho anh đi con đường mới mà anh chọn, con đường chỉ có em là bạn mà thôi, chứ không phải là người đồng hành cùng anh.

Em khóc rất nhiều, em hận anh, nói anh không ra gì, anh chấp nhận tất cả. Nhưng thật lòng, anh yêu người con gái đó, anh cần cô ấy và muốn được sống với cô ấy, sinh con đẻ cái cùng người con gái đó. Anh cũng không hiểu, có lẽ đó chỉ là vì yêu mà thôi.

Xin lỗi em vì anh đã yêu người khác - 1

Dù anh có làm gì, mong em hiểu, anh luôn cầu cho em hạnh phúc. Anh không phản bội em, chỉ là, chúng ta không còn hợp nhau nữa. (ảnh minh họa)

Em đừng trách khi anh lại đưa cô ấy đi trên những con đường kỉ niệm mà chúng mình từng đi qua, cũng đừng dằn vặt bản thân khi anh nói yêu cô ấy trên FB. Cũng đừng bao giờ mất niềm tin vào đàn ông, vì trên đời có nhiều người tốt và anh tin, người ta cũng sẽ yêu em thật lòng, mang lại hạnh phúc cho em.

Anh phải ra đi, vì nếu anh cố tình ở lại bên em khi không có tình yêu, đó chính là tội lỗi, là anh đang hại em, khiến em đau khổ. Đó không phải là tình yêu em ạ, chỉ là sự thương hại mà thôi.

Dù anh có làm gì, mong em hiểu, anh luôn cầu cho em hạnh phúc. Anh không phản bội em, chỉ là, chúng ta không còn hợp nhau nữa.

Chúc em tìm được đường đi mới và sống thật hạnh phúc nhé em!

Theo KTrang (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Con trai và con gái