Xót xa bức thư người vợ 19 năm hết lòng vì chồng con vẫn không bằng gái son 22 tuổi

Ngày 19/01/2019 09:00 AM (GMT+7)

Đây là lần đầu tiên tôi vào xem điện thoại của anh ấy, vì tôi đã từng rất tin tưởng chồng mình, tin vào tình yêu của chúng tôi. Chính vì sự quá tin tưởng ấy mà đêm hôm nay tôi thức trắng và khóc nức nở một mình tại phòng khách.

Người ta có câu, gái có công chồng không phụ, thế nhưng sự thật lại chứng minh, không phải người phụ nữ nào hết lòng vì chồng con cũng được nhận lại kết quả xứng đáng. 

Người vợ trong câu chuyện dưới đây là một ví dụ điển hình. Chị và chồng quen nhau khi chị mới 20. Yêu nhau, kết hôn rồi sinh con đẻ cái, 19 năm bên nhau chị tưởng chừng mọi thứ đã viên mãn khi kinh tế cũng ổn định, hai con đều du học bên trời tây. Vậy mà cũng chính lúc đó chị lại phát hiện một sự thật đau đớn, chồng chị ngoại tình, thậm chí ngoại tình cả năm trời cùng cô gái 22 tuổi son rỗi. 

"Chẳng có gì là mãi mãi"

Tôi sinh năm 1980, chồng tôi sinh năm 1971 . Chúng tôi quen biết nhau khi tôi vừa tròn 20, chúng tôi cưới nhau khi tôi 24 tuổi. Cả thanh xuân của tôi đến khi tôi 39 tuổi đều dành cho anh ấy, mặc cho gia đình tôi ngăn cản vì gia cảnh anh ấy bấy giờ.

Chúng tôi có 2 cô con gái đáng yêu, hiện đang sống và học tập ở Mỹ cùng ông bà ngoại và tôi đã rất hạnh phúc vì sau bao nhiêu bão tố chúng tôi vẫn hạnh phúc bên nhau. Trong mắt tôi anh ấy đã từng là người cha, người chồng hết lòng vì gia đình. Cho đến ngày “chuyện gì đến cũng sẽ đến”.

xot xa buc thu nguoi vo 19 nam het long vi chong con van khong bang gai son 22 tuoi - 1

Tâm thư của người vợ đang gây xôn xao cộng đồng mạng. 

Trước khi cưới, cha mẹ tôi đã để lại cho tôi 1 nhà hàng hải sản để tôi có đồng ra đồng vào. Anh ấy chỉ là một cán bộ bình thường với mức lương khi ấy là 4-6tr/ tháng.

Đến bây giờ chúng tôi vẫn duy trì công việc, thu nhập anh ấy bây giờ đã ổn định hơn 28 triệu/tháng, mỗi tháng anh ấy đưa cho tôi 20 triệu để cùng lo cho con cái. Nhưng hơn nửa năm nay anh ấy chỉ đưa cho tôi có khi 10 triệu, có khi 5 triệu thậm chí có tháng không đưa vì bảo gia đình bên nội có việc. Tôi cũng chẳng than trách gì vì tôi hiểu gia cảnh của anh ấy.

Tháng 9/2018, anh ấy nói bên nội cần tu sửa lại nhà cửa vì dột hết mái nhà và nói tôi cho anh ấy 100 triệu để giúp cha mẹ. Tôi sẵn sàng đưa ngay không suy nghĩ gì.

Nhưng tháng 11/2018, bạn tôi bảo nhìn thấy chồng tôi và 1 cô gái đáng tuổi cháu đi ăn ở nhà hàng trên đường Đồng Khởi, quận 1, hai người rất tình tứ, thậm chí còn ôm hôn. Tôi như chết lặng.

Tôi có thuê người điều tra sự việc, thậm chí là gia cảnh của cô gái kia . Tôi hụt hẫng, đau đớn vô cùng khi biết chồng mình đã cặp kè với nó gần 1 năm nay, thậm chí còn cung phụng tiền bạc cho nó. Vậy mà mỗi tối về anh ấy vẫn có thể bên tôi như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Một đêm tôi canh lúc anh ấy ngủ say, tôi liền mở điện thoại anh ấy và xem được những đoạn tin nhắn như thế này. Đây là lần đầu tiên tôi vào xem điện thoại của anh ấy, vì tôi đã từng rất tin tưởng chồng mình, tin vào tình yêu của chúng tôi. Chính vì sự quá tin tưởng ấy mà đêm hôm nay tôi thức trắng và khóc nức nở một mình tại phòng khách.

xot xa buc thu nguoi vo 19 nam het long vi chong con van khong bang gai son 22 tuoi - 2

xot xa buc thu nguoi vo 19 nam het long vi chong con van khong bang gai son 22 tuoi - 3

xot xa buc thu nguoi vo 19 nam het long vi chong con van khong bang gai son 22 tuoi - 4

xot xa buc thu nguoi vo 19 nam het long vi chong con van khong bang gai son 22 tuoi - 5

xot xa buc thu nguoi vo 19 nam het long vi chong con van khong bang gai son 22 tuoi - 6

xot xa buc thu nguoi vo 19 nam het long vi chong con van khong bang gai son 22 tuoi - 7

Những dòng tin nhắn được cho là của người chồng dành cho bồ. 

Có những lúc tôi trách có phải do tôi quá vô tâm, cả ngày cắm đầu vào cái nhà hàng đến 11 - 12 giờ khuya mới về nên anh ấy như vậy không? Nhưng quy cho cùng tất cả những gì tôi làm cũng chỉ vì chồng, vì con...

Còn cô gái này sinh năm 1997, là sinh viên năm cuối trường hiện đang sống tại quận 8 trong 1 căn nhà rất nhỏ. Dẫu biết chồng tôi đã có gia đình và 2 con nhưng vẫn lao đầu vào, thậm chí còn dự định học xong sẽ sinh con cho chồng tôi.

Mỗi tháng chồng tôi chu cấp ít nhất 10 triệu cho nó tiêu xài. Nhưng chưa dừng tại đó, chồng tôi cũng chỉ là một trong những nạn nhân của nó mà thôi. Hiện tại ngoài chồng tôi nó còn đang quen 2 người Việt Nam và một người nước ngoài. Bảo sao gia cảnh cũng không thuộc dạng khá giả nhưng toàn đăng ảnh ăn chơi, mua sắm hàng hiệu.

Tại sao hôm nay tôi quyết định nói ra hết tất cả điều này? Bởi vì chúng tôi đã ký đơn ly dị và trước khi ký anh ấy còn tát tôi, thậm chí nói những lời xúc phạm tôi. Anh ấy trở thành một con người hoàn toàn trái ngược so với 19 năm qua tôi biết. Tôi không đánh ghen hay làm gì cô bé kia đơn giản vì tôi nghĩ nó không đáng để tôi tự hạ bản thân mình.

Tôi chia sẻ việc này mong chị em sẽ không như tôi, vì quá yêu và quá tin mà tôi đánh mất đi hạnh phúc cho bản thân mình".

Vợ đau đớn để chồng lấy vợ hai, 3 năm sau tờ xét nghiệm ADN đã thay đổi tất cả
Cái kết mà người chồng phản bội và kẻ thứ 3 nhận được khiến nhiều người tin vào luật nhân quả.
Theo Bảo Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự