GS.TS Trương Việt Bình: Chức năng sinh lý nam giới gắn liền với chức năng của thận

Ngày 27/02/2020 10:00 AM (GMT+7)

Nhiều người không biết rằng những chức năng sinh lý đều phụ thuộc vào hoạt động của thận, triệu chứng rối loạn sinh lý nam giới xảy ra do có Sự thay đổi trong hoạt động của thận, suy thận.

Là một trong những “Cánh chim đầu đàn" của ngành y dược học cổ truyền Việt Nam, GS.TS Trương Việt Bình đã dành hơn 40 năm để cống hiến cho nền y học nước nhà. Với mong muốn có thể chữa bệnh cứu người, giáo sư đã dành nhiều tâm huyết cho hơn 80 công trình nghiên cứu của mình. Dù đã nhiều tuổi nhưng ông chưa từng nghĩ mình sẽ nghỉ ngơi, ông dành nhiều thời gian để trực tiếp thăm khám bệnh cho những người tìm đến phòng khám của mình. Bốc thuốc, cứu người trở thành hơi thở của vị giáo sư tâm huyết với nghề. Hàng chục bằng khen được nhà nước trao tặng là những gì mà giáo sư trân trọng nhất, nó giống như chứng nhận cho những cống hiến không ngừng nghỉ của ông. 

GS.TS Trương Việt Bình: Chức năng sinh lý nam giới gắn liền với chức năng của thận - 1

Trong một phóng sự gần đây được thực hiện tại phòng khám của GS.TS Trương Việt Bình về công trình nghiên cứu liên quan đến vấn đề sinh lý nam giới của ông, giáo sư đã bày tỏ quan điểm của mình. Theo giáo sư, triệu chứng rối loạn chứng năng sinh lý ở nam giới khó phổ biến trong thời đại hiện nay, nam giới dễ cảm thấy buồn bực, tự ti và mặc cảm khi mắc phải những triệu chứng này. Trên thị trường có vô số những sản phẩm cộp mác hỗ trợ điều trị triệu chứng rối loạn chức năng sinh lý ở nam giới nhưng giá thì trên trời mà lợi chẳng thấy đâu. Tiền mất tật mang khiến nhiều người nghi ngại về những sản phẩm trên thị trường hiện nay. 

GS.TS Trương Việt Bình: Chức năng sinh lý nam giới gắn liền với chức năng của thận - 2

 Với nhiều năm nghiên cứu về triệu chứng suy giảm chức năng sinh lý ở nam giới, GS.TS Trương Việt Bình chỉ ra rằng: "vấn đề sinh lý nam giới phụ thuộc vào chức năng của thận, nếu thận có vấn đề sẽ dẫn đến vấn đề sinh lý cũng bị ảnh hưởng. Thận hoạt động bình thường thì chức năng sinh lý cũng sẽ ổn định”. Nắm được cốt lõi của vấn đề sinh lý, giáo sư chỉ ra rằng chỉ có nâng cao sức khoẻ của thận mới có thể điều chỉnh được chức năng sinh lý nam giới. Bài Thuốc của ông được hành thành từ 9 loại thảo dược trong tự nhiên, phải mất nhiều năm nghiên cứu, ông mới có thể tìm ra những loại thảo dược tốt cho thận để tạo ra một giải pháp hữu hiệu hỗ trợ điều trị những triệu chứng rối loạn chức năng sinh lý ở nam giới. 

GS.TS Trương Việt Bình: Chức năng sinh lý nam giới gắn liền với chức năng của thận - 3

9 loại thảo dược tự nhiên được GS.TS Trương Việt Bình nhắc tới trong công trình nghiên cứu của mình là: kỷ tử, thục địa, hoài sơn, ba kích, sơn thù du, dâm dương hoắc, nhân sâm, cam thảo, nhục quế. Đây đều là những loại thảo dược quý được tìm thấy trong tự nhiên. Với hơn 40 năm theo đuổi lĩnh vực y dược cô truyền, giáo sư hiểu rằng những loại thảo dược tự nhiên có công dụng vượt trội, khi kết hợp với nhau sẽ tạo ra một bài thuốc đặc trị, bên cạnh đó thảo dược tự nhiên luôn lành tính và không gây ra tác dụng phụ sau khi sử dụng. Thảo dược tự nhiên luôn là phương pháp trị bệnh mà giáo sư khuyên dùng. 

GS.TS Trương Việt Bình: Chức năng sinh lý nam giới gắn liền với chức năng của thận - 4

Được phát triển dựa trên công trình nghiên cứu nhiều năm của GS.TS Trương Việt Bình, TPBVSK Vương Lực Đan cũng được tạo nên từ 9 loại thảo mộc được giáo sư nhắc tới trong nghiên cứu của mình. Là sự kết hợp giữa cổ truyền và yếu tố hiện đại, sản phẩm được làm ở dạng viên nang giúp hỗ trợ người sử dụng, dễ dàng trong việc mang theo bên người và đặc biệt không gây khó chịu khi sử dụng. Việc sử dụng thường xuyên sẽ hỗ trợ giữ cân bằng cho tình trạng sinh lý ở nam giới. 

GS.TS Trương Việt Bình: Chức năng sinh lý nam giới gắn liền với chức năng của thận - 5

TPBVSK Vương Lực Đan - Hỗ trợ điều trị triệu chứng rối loạn chức năng sinh lý ở Nam giới 

Được phân phối bởi: Công ty TNHH Thương mại HADUCO 

Địa chỉ: số 21/71 phố Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội 

SĐT: 0833331111

Email: https://www.vuonglucdancaocap.com/h1

Sản phẩm này không phải là thuốc và không tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh  

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/gsts-truong-viet-binh-chuc-nang-sinh-ly-nam-gi...

(Khám phá).