Đầu năm mới Midu, Mỹ Linh và loạt mỹ nhân đã mua túi hiệu đựng son, trái cây

Ngày 26/01/2020 05:38 AM (GMT+7)

Có những chiếc túi hiệu trị giá vài chục triệu đồng, thậm chí lên đến hàng trăm triệu nhưng các sao Việt chỉ dùng trang trí hay đựng trái cây.

Nói về những sở thích đặc biệt của những ngôi sao nữ, thì có thể kể đến biến hoá kiểu tóc, thay đổi phong cách thời trang, mua sắm giày dép lên tới hàng trăm đôi và mua loạt túi xách sang chảnh. Trong đó, có những chiếc túi bé xíu chỉ đựng được thỏi son hay mua về đựng trái cây cho vui.

Và để thoả mãn nhu cầu mua sắm túi xách hàng hiệu của mình, nhiều mỹ nhân Việt sẵn sàng bỏ ra vài chục triệu để mua một chiếc túi dù có thể giá trị có nó không hề thiết thực chút nào. Có người mua chỉ để trang trí vậy thôi, có người mua đựng thỏi son hộp phấn và cũng có người mua túi hiệu chỉ để… đựng trái cây, treo bánh tráng trộn….

Mới đây, Midu gây thương nhớ khi xuất hiện trong bộ váy công chúa màu hồng rất đỗi đáng yêu và nỗi bật khi tham gia một sự kiện. Bên cạnh vẻ đẹp ngây thơ của người đẹp, Midu còn khoe chiếc túi cặp lồng Louis Vuitton Box Scott trong suốt trị giá khoảng 30 triệu đồng. Nhưng điều đáng nói ở đây, chiếc túi vài chục triệu chỉ đựng được có vài thỏi son mà thôi.

Đầu năm mới Midu, Mỹ Linh và loạt mỹ nhân đã mua túi hiệu đựng son, trái cây - 1

Midu khoe nhan sắc trẻ trung, ngây thơ ở tuổi 30 trong bộ trang phục màu hồng nữ tính.

Đầu năm mới Midu, Mỹ Linh và loạt mỹ nhân đã mua túi hiệu đựng son, trái cây - 3

Người đẹp khiến ai nấy thích thú khi chia sẻ hình ảnh chiếc túi chất liệu nhựa trong suốt của mình với vài thỏi son trong đó.

Đây chỉ là một trong những chiếc túi nhỏ xíu mà Midu có thôi. Cô nàng còn sở hữu lọt túi hiệu đắt đỏ khác nữa. Nhưng giá trị sử dụng của chúng có lẽ chỉ dừng lại ở việc đựng son mà thôi. 

Đầu năm mới Midu, Mỹ Linh và loạt mỹ nhân đã mua túi hiệu đựng son, trái cây - 4

Một chiếc túi cặp lồng khác Louis Vuitton Cannes được các tín đồ thời trang yêu thích thì Midu cũng sở hữu 1 chiếc. Và giá trị của nó rơi vào 55 triệu đồng.

Đầu năm mới Midu, Mỹ Linh và loạt mỹ nhân đã mua túi hiệu đựng son, trái cây - 5

Chiếc túi của Jacquemus nhỏ xíu nhiều khi còn chẳng đựng nổi thỏi son có giá từ 12 triệu đồng cũng nằm trong bộ sưu tập hiệu của Midu.

Đầu năm mới Midu, Mỹ Linh và loạt mỹ nhân đã mua túi hiệu đựng son, trái cây - 6

Với chiếc túi trong suốt của Midu thì Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng sở hữu một chiếc. Nhưng cách dùng của nàng hậu thì còn đặc biệt hơn hẳn đó chính là đựng 2 trái cam mà thôi.

Đầu năm mới Midu, Mỹ Linh và loạt mỹ nhân đã mua túi hiệu đựng son, trái cây - 7

Hoa hậu Mai Phương Thuý bỏ ra hẳn 300 triệu đồng để mua chiếc túi trong suốt bé xíu chỉ vì mình thích thì mình mua thôi.

Đầu năm mới Midu, Mỹ Linh và loạt mỹ nhân đã mua túi hiệu đựng son, trái cây - 8

Còn phiên bản LV Cannes 55 triệu đồng sang chảnh và nổi tiếng là thế, cô em trendy Khánh Linh The Face cũng chơi lớn khiến ai nấy giật mình.

Đầu năm mới Midu, Mỹ Linh và loạt mỹ nhân đã mua túi hiệu đựng son, trái cây - 9

Hoa hậu H'Hen Niê một lần mang túi xách hàng hiệu khiến ai cũng trầm trồ. Nhưng khi khám phá bên trong thì chẳng phải đựng cái gì mà chỉ là 2 trái chôm chôm.

Đầu năm mới Midu, Mỹ Linh và loạt mỹ nhân đã mua túi hiệu đựng son, trái cây - 10

Bà mẹ bỉm sữa Lan Khuê vừa mới sinh xong đã đeo túi bình nước cách điệu với giá hơn 115 triệu đồng, quá ấn tượng và mới lạ.

Đầu năm mới Midu, Mỹ Linh và loạt mỹ nhân đã mua túi hiệu đựng son, trái cây - 11

Đeo túi LV để làm gì? Với ai thì không biết nhưng với hoa hậu Kỳ Duyên thì chỉ để treo bánh tráng trộn mà thôi. Chiếc túi của Kỳ Duyên có giá khoảng 35 triệu đồng.

Đầu năm mới Midu, Mỹ Linh và loạt mỹ nhân đã mua túi hiệu đựng son, trái cây - 12

Nói về độ chịu chơi, chịu chi thì nhất định phải kể đến Ngọc Trinh, người đẹp có 1 loạt túi bé xíu chẳng để làm gì. Chiếc túi này chỉ để đeo một bên tay làm dáng.

Đầu năm mới Midu, Mỹ Linh và loạt mỹ nhân đã mua túi hiệu đựng son, trái cây - 13

Túi xách Roger Vivier hình bao thuốc giá khoảng 40 triệu đồng Ngọc Trinh mua vì thích thôi chứ có lẽ cả thỏi son cũng chẳng đựng nổi.

Đầu năm mới Midu, Mỹ Linh và loạt mỹ nhân đã mua túi hiệu đựng son, trái cây - 14

Thêm một chiếc túi hàng hiệu đắt đỏ khác cũng có khả năng sử dụng tương tự - để đeo cho đẹp.

Đầu năm mới Midu, Mỹ Linh và loạt mỹ nhân đã mua túi hiệu đựng son, trái cây - 15

Khánh Linh The Face cũng chẳng kém cạnh khi xách trên tay chiếc túi siêu bé nhỏ khoảng 30 triệu đồng. Mẫu túi Louis Vuitton Lipstick Case dùng để đựng son chăng? Nhưng có lẽ cô phải mang thêm 1 chiếc khác nữa mới được.

Đầu năm mới Midu, Mỹ Linh và loạt mỹ nhân đã mua túi hiệu đựng son, trái cây - 16

Chiếc túi từng được ví như trái lựu đạn của Hương Giang từng khiến ai nấy trầm trồ vì kiểu dáng đặc biệt của nó. Đây là một thiết kế của Chanel Pearl Minaudiere ra mắt từ năm 2015.

Đầu năm mới Midu, Mỹ Linh và loạt mỹ nhân đã mua túi hiệu đựng son, trái cây - 17

Giá trị giao động từ 250 đến 300 triệu đồng và Sam cũng sở hữu một chiếc.

Đầu năm mới Midu, Mỹ Linh và loạt mỹ nhân đã mua túi hiệu đựng son, trái cây - 18

Ca sĩ Minh Hằng cũng mê mẩn mẫu túi đặc biệt này nhờ kiểu dáng ấn tượng và vẻ ngoài lung linh của nó chứ nói để dùng đựng đồ có lẽ là không phải.

Sự thật việc Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mua túi 30 triệu chỉ để... đựng trái cây
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mới khoe khéo chiếc túi hiệu trên mạng xã hội, và sự thật là...
Theo Jay - Ảnh: Tổng hợp
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Đỗ Mỹ Linh

Video chọn lọc