Tâm Tít tham gia cuộc đua thanh lý hàng hiệu, giá khiến nhiều người chóng mặt

Jay Ngày 30/03/2021 16:00 PM (GMT+7)

Bà mẹ xinh đẹp Tâm Tít đăng bán lại chiếc túi hàng hiệu với mức giá chóng mặt.

"Cuộc đua" hàng hiệu của các mỹ nhân Việt đình đám, cư dân mạng chẳng còn mấy xa lạ, nhưng với những màn thanh lý đồ hiệu đắt "xắt ra miếng" chắc chắn không phải chuyện thường ngày. Mới đây, nàng cựu hot girl Tâm Tít đăng tải muốn thanh lý chiếc túi xách hình tròn hiệu Chanel đắt đỏ làm dân tình ngưỡng mộ vì độ "chịu lỗ" của người đẹp. 

Tâm Tít tham gia cuộc đua thanh lý hàng hiệu, giá khiến nhiều người chóng mặt - 1

Đã tốn công order, mất thời gian đợi hàng về nhưng bà mẹ một con Tâm Tít chỉ vì không hợp gu mà chịu lỗ hẳn 4 triệu đồng để pass lại chiếc túi đeo chéo Chanel  Round Charm xa xỉ. 

Tâm Tít tham gia cuộc đua thanh lý hàng hiệu, giá khiến nhiều người chóng mặt - 3

Mẫu túi của Tâm Tít phiên bản thường giá chỉ khoảng 32 triệu đồng, nhưng nàng hot girl sở hữu phiên bản gia cao cấp nên giá chênh lệch gần 1000 USD. 

Ngoài Tâm Tít, lần gần đây nhất một mỹ nhân hàng đầu Vbiz khác cũng làm cư dân mạng chao đảo vì bài viết thanh lý đồ hiệu giá từ vài chục triệu, vài trăm triệu đến cả tỷ đồng trên trang mạng cá nhân. Không phải ai xa là mà chính là nữ hoàng nội y Ngọc Trinh, người nổi tiếng với cả đống đồ hiệu xa xỉ tổng giá trị hàng chục tỷ đồng. 

Tâm Tít tham gia cuộc đua thanh lý hàng hiệu, giá khiến nhiều người chóng mặt - 4

Dòng status chia sẻ nỗi niềm và sự lo lắng vì cô trợ lý Thúy Kiều đòi xin nghỉ việc mà Ngọc Trinh mới quyết định thanh lý bớt "núi" đồ hiệu trong nhà.

Ngọc Trinh và ekip của mình rất tỉ mỉ, chỉn chu trong đợt tổng thanh lý đồ hiệu này, người đẹp chia sẻ hình ảnh sản phẩm chụp cận đẹp mắt kèm thông tin, giá gốc, giá bán đầy đủ. Nữ hoàng nội y thanh lý hàng loạt các mẫu túi hot từ Hermes, Balenciaga, Chanel, Gucci... cư dân mạng nhận xét là "gì cũng có".

Tâm Tít tham gia cuộc đua thanh lý hàng hiệu, giá khiến nhiều người chóng mặt - 5

Ngoài túi xách, giày dép, Ngọc Trinh còn thanh lý cả đồng hồ Rolex hơn 500 triệu đồng, chiếc thấp nhất cũng có giá ngót nghét gần 7 triệu đồng.

Ngoài Ngọc Trinh và Tâm Tít mới nổi đình nổi đám vì màn pass đồ hiệu gần đây, một mỹ nhân Vbiz có thói quen thanh lý quần áo, giày dép và túi xách nổi tiếng trên mạng xã hội chính là Hoa hậu Kỳ Duyên. Mỹ nhân 9x rất thường xuyên dọn dẹp lại phòng thay đồ bằng cách thanh lý bớt đồ hiệu cũ, thói quen này của nàng Hậu được dân tình khen ngợi hết lời.

Tâm Tít tham gia cuộc đua thanh lý hàng hiệu, giá khiến nhiều người chóng mặt - 6

Kỳ Duyên là một nàng Hậu có thói quen dọn dẹp phòng thay đồ, thanh lý bớt đồ không dùng đến để sắm sửa đồ hiệu mới.

Một số món đồ mà Kỳ Duyên đã từng đăng tải trên trang cá nhân để thanh lý lại cho người cần đến. Vậy mới thấy, bộ sưu tập đồ hiệu xa xỉ của người đẹp 9x cũng chẳng phải dạng vừa.

Ngoài Kỳ Duyên, nhiều mỹ nhân khác trong Vbiz cũng từng chia sẻ hình ảnh kèm trạng thái muốn thanh lý đồ hiệu trên mạng xã hội. Có thể thấy, người nổi tiếng cũng như những phụ nữ bình thường khác, "chuyển giao" đồ cũ hay đồ không hợp gu sang cho người cần hơn vừa tiết kiệm không gian ngôi nhà vừa có thêm khoản chi phí để sắm sửa thêm đồ mới.

Tâm Tít tham gia cuộc đua thanh lý hàng hiệu, giá khiến nhiều người chóng mặt - 7

Nữ diễn viên Cao Thái Hà cũng từng đăng status thanh lý đồ hiệu, nhờ đó mà người hâm mộ mới biết cô nàng cũng là một tay chơi hàng hiệu đắt đỏ.

Tâm Tít tham gia cuộc đua thanh lý hàng hiệu, giá khiến nhiều người chóng mặt - 8

Người đẹp Nam Em lại muốn thanh lý bớt đồ hiệu không dùng đến để lấy tiền làm MV, mục đích vô cùng chính đáng.

Tâm Tít tham gia cuộc đua thanh lý hàng hiệu, giá khiến nhiều người chóng mặt - 9

Ca sĩ 9x Hòa Minzy từng là một cô nàng giản dị, đến nay cũng trở thành một mỹ nhân chơi đồ hiệu cả trăm triệu. Bà mẹ một con cũng nằm trong top các người đẹp Vbiz thích pass đồ hiệu.

Tâm Tít tham gia cuộc đua thanh lý hàng hiệu, giá khiến nhiều người chóng mặt - 10

Đến cả Nữ hoàng giải trí giàu có như Hồ Ngọc Hà còn làm gọn bớt không gian ngôi nhà bằng cách thanh lý đồ hiệu. Nhưng bà mẹ ba con đẳng cấp hơn, người đẹp thuê hẳn mặt bằng lớn lẫn quản lý cho việc trưng bày và pass quần áo, túi xách hay giày dép cũ. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/sau-ngoc-trinh-gio-den-tam-tit-tham-gia-cuoc-dua-than...

Thuý Kiều đòi bỏ việc, Ngọc Trinh liền thanh lý hàng hiệu: Toàn đồ mới toanh, giá nhìn thôi cũng choáng
Lần đầu tiên thanh lý đồng hồ, túi xách, kim cương..., Ngọc Trinh làm dân tình "gào thét" vì giá thành của các món đồ không phải ai cũng có khả năng...
Theo Jay (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tâm Tít