MC Anh Quân hôn đắm đuối "bạn gái tin đồn"

Ngày 28/11/2014 00:51 AM (GMT+7)

Vào vai người tình của “bạn gái tin đồn” trong MV mới, MC Anh Quân đã diễn xuất vô cùng tự nhiên.

Không chỉ tham gia làm diễn viên - người tình của “bạn gái tin đồn” Kavie Trầntrong MV liên khúc Tình yêu vội vàng, Anh Quân còn dốc hết tâm huyết để là người đồng hành cùng cô trong công việc sản xuất, làm kịch bản. Đặc biệt, lần đầu tiên chàng MC điển trai này trổ tài ca hát. MC Anh Quân chia sẻ, trong sự nghiệp làm MC 15 năm qua, anh luôn mong ước một lần được trải nghiệm là một ca sĩ chuyên nghiệp. Vì trước đây khi còn là sinh viên, anh muốn trở thành ca sĩ nhưng cuộc sống lại rẽ anh sang một hướng đi khác là nghề cầm micro để nói chứ không phải để hát. Đây là cơ hội đầu tiên anh cùng ca sĩ hải ngoại Kavie Trần thực hiện một liên khúc ca nhạc

mc anh quan hon dam duoi "ban gai tin don" - 1
Đây là cơ hội đầu tiên MC Anh Quânthực hiện một liên khúc ca nhạc. 

mc anh quan hon dam duoi "ban gai tin don" - 2
Anh Quân chia sẻ, trong sự nghiệp làm MC 15 năm qua, anh luôn mong ước một lần được trải nghiệm là một ca sĩ chuyên nghiệp. 

Đối với Anh Quân, điều gì "đầu tiên" cũng rất có giá trị và ý nghĩa. Ban đầu, Kavie Trần cũng khá lo lắng khi để Anh Quân song ca cùng mình trong MV được thực hiện tại Việt Nam này. Nhưng cả cô và Anh Quân đều muốn có một kỷ niệm âm nhạc với nhau nên đã quyết định sẽ “liều” cùng thực hiện MV. Kavie Trần đã bất ngờ khi “bạn trai tin đồn” của cô không những khoe được giọng hát nồng ấm, da diết mà còn diễn xuất rất tự nhiên, không thua gì diễn viên chuyên nghiệp. Cả hai cùng thổ lộ, có thể vì sự gắn bó trong cuộc sống nên khi diễn, hai người dễ dàng bắt được cảm xúc của nhau.    

mc anh quan hon dam duoi "ban gai tin don" - 3
Có thể vì sự gắn bó trong cuộc sống nên khi diễn, hai người dễ dàng bắt được cảm xúc của nhau.    

mc anh quan hon dam duoi "ban gai tin don" - 4
Kavie Trần đã bất ngờ khi “bạn trai tin đồn” của cô diễn xuất rất tự nhiên, không thua gì diễn viên chuyên nghiệp.

Đặc biệt hơn, MC Anh Quân còn bất ngờ dành cho “bạn gái tin đồn” một nụ hôn đau khổ trong cảnh quay MV liên khúc Tình yêu vội vàng. Kavie Trần chia sẻ, cảnh hôn này không nằm trong kịch bản ban đầu, đến đoạn hai người chia tay dưới mưa tầm tã, đạo diễn chỉ có ý định là để hai người ôm nhau rồi chia xa đau khổ. Nhưng cả ekip không ngờ rằng MC Anh Quân đã bất ngờ quay lại ôm chặt “người tình” và đặt lên môi cô nụ hôn nóng bỏng trong tâm trạng người ra đi. Sự “nhập vai” của MC Anh Quân đã giúp cảnh quay này hoàn thành nhanh chóng và tạo được hiệu ứng xúc động khá đặc biệt. Thậm chí cả ekip còn ngỡ ngàng khi Anh Quân và Kavie Trần diễn cảnh này đạt như thật. Anh Quân khóc nức nở vì chia ly cũng như thật. Sau cảnh quay, ekip vẫn nói vui là không ngờ MC Anh Quân lại nhiều nước mắt và dễ đau khổ khi chia xa người yêu đến thế. 

mc anh quan hon dam duoi "ban gai tin don" - 5
Nụ hôn đau khổ trong cảnh quay MV liên khúc "Tình yêu vội vàng". 

MC Anh Quân tâm sự: "Phân đoạn hai đứa chia tay nhau trong mưa, tôi đã khóc nức nở thật sự khi nghĩ đến hình ảnh nếu mình và Kavie thật sự phải chia tay trong mối quan hệ này. Tôi rất xúc động và không thể kềm chế được nước mắt". 

MV liên khúc Tình yêu vội vàng nằm trong album mới phát hành Khi yêu mới biết đau của Kavie Trần, được thực hiện tại Việt Nam và phát hành ở Việt Nam và hải ngoại. Album Khi yêu mới biết đau gồm những ca khúc ballad chọn lọc được làm mới lại theo phong cách mới mẻ, trẻ trung và vẫn giữ được sự da diết. Liên khúc Tình yêu vội vàng được kết hợp từ 2 ca khúc trong album là Một tình yêu vội vàngNụ hôn cuối cùng, kể về một cuộc tình dang dở.

MV liên khúc "Tình yêu vội vàng".

Luôn bên cạnh nhau và gắn bó trong các sự kiện, chăm sóc ân cần cho nhau ở mỗi nơi xuất hiện, MC Anh Quân được cho là đã “giã từ đời sống độc thân” khi luôn đan tay với ca sĩ hải ngoại Kavie Trần. Không khẳng định, cũng không phủ định, MC Anh Quân và Kavie Trần chỉ nói rằng họ đang dành cho nhau những tình cảm hơn cả một tình bạn, và họ hạnh phúc vì điều đó. Kavie Trần vẫn tâm sự, Anh Quân chính là động lực để cô trở về Việt Nam nhiều hơn, gắn bó với thị trường âm nhạc trong nước nhiều hơn. 

Theo Tích Kỳ - Photo: Thanh Võ (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay
Tin hay đừng bỏ lỡ