Thành Trung, Thụy Vân, Đinh Mạnh Ninh đi tìm tài năng nhí

Ngày 06/09/2014 16:05 PM (GMT+7)

3 nghệ sỹ vừa chính thức nhận lời làm giám khảo đêm Chung kết cuộc thi "Nhí tài năng 2014" tổ chức vào tối 19/12 tới.

Cuộc thi Nhí tài năng 2014 được phát động từ tháng 3 vừa qua là một sân chơi hoành tráng, một cuộc thi dành cho những tài năng nhí ở lĩnh vực MC, ca hát, nghệ thuật biểu diễn. Cuộc thi sẽ có 3 vòng loại và 1 vòng Chung kết. Tất cả những phần tham dự xuất sắc của các bạn nhỏ trong cuộc thi đều sẽ được ghi hình và phát sóng trên Kênh Kids & Family TV - VTC11. 

Mỗi vòng loại kéo dài 2 tháng, và những gương mặt sáng giá của cuộc thi sẽ lọt vào vòng Chung kết với những buổi tập luyện, ghi hình và thi tài cùng sự hỗ trợ dàn dựng của ca sĩ Thái Thùy Linh. Trong các vòng loại, những thí sinh tài năng nhất được tuyển chọn bởi giảng viên thanh nhạc Mai Hương, ca sĩ Quỳnh Hoa và MC Khánh Ly. 

Thành Trung, Thụy Vân, Đinh Mạnh Ninh đi tìm tài năng nhí - 1
Poster của cuộc thi "Nhí tài năng 2014".

Hiện BTC đã chọn ra được 8 thí sinh cùng tranh tài trong vòng Chung kết với nhiều thể loại như MC, ca hát, chơi nhạc cụ và dance sport. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều tài năng nữa đang tiếp tục được phát hiện trong cuộc thi. Đợt ghi hình vừa qua, nhiều thí sinh ở các tỉnh đã háo hức đến điểm thi tại Hà Nội và TP.HCM.

Được biết, giải thưởng của cuộc thi rất hấp dẫn với giá trị lên tới 100 triệu cho giải Nhất. Những bạn nhỏ lọt vào vòng Chung kết cũng sẽ có cơ hội trở thành MC nhí của Kênh truyền hình thiếu nhi và gia đình - Kids & Family TV (VTC11).

Thành Trung, Thụy Vân, Đinh Mạnh Ninh đi tìm tài năng nhí - 2
Á hậu 2 cuộc thi HHVN 2008 Thụy Vân sẽ là một trong các giám khảo đêm Chung kết cuộc thi.

Bà Đoàn Thị Hòa Bình, Giám đốc kênh Kids & Family TV cho biết: “Kids & Family TV luôn mong muốn tạo ra những sân chơi bổ ích, lý thú cho các em thiếu nhi. Cuộc thi “Nhí tài năng” chính là sự kiện được đầu tư nhất trong năm 2014 với mong muốn mở ra một sân chơi cho các bé yêu thích nghệ thuật có cơ hội thể hiện và phát triển tài năng của mình”.

Chia sẻ về việc nhận lời tham dự vòng Chung kết của cuộc thi với tư cách giám khảo, MC Thành Trung cho biết anh rất hứng thú được làm việc với những nhóc tỳ tài năng. Bởi những tài năng nhí luôn tạo nên điều thú vị trong những lần làm việc cùng nhau.

Thành Trung, Thụy Vân, Đinh Mạnh Ninh đi tìm tài năng nhí - 3
MC Thành Trung rất hứng thú với vai trò mới của mình.

Cũng chia sẻ về việc này, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh tỏ ra vô cùng hứng thú. Lần đầu tiên nhận nhiệm vụ cầm cân nảy mực trong một cuộc thi nhí tài năng, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh khá hồi hộp. Tuy nhiên, anh hứa sẽ hết mình và thật công tâm với các tài năng nhỏ tuổi.

Thành Trung, Thụy Vân, Đinh Mạnh Ninh đi tìm tài năng nhí - 4
Dù lần đầu ngồi ghế BGK cho cuộc thi tài năng nhí, Đinh Mạnh Ninh đã chuẩn bị sẵn sàng.

BTC, trong lần chia sẻ gần đây nhất cho hay, các khâu chuẩn bị cho vòng Chung kết đang được gấp rút thực hiện dù phải mấy tháng nữa đêm Chung kết mới bắt đầu. Chắc chắn ngoài giải thưởng rất lớn từ BTC, các tài năng nhí sẽ được kênh VTC11 tạo điều kiện để có thể phát triển nhiều nhất khả năng của mình.

Theo Maya (Theo Khampha)
Tin bài cùng chủ đề Thế giới Sao nhí