6 cơ hội xem công chiếu "Hội quái hộp" tại HN và TP.HCM

Ngày 06/09/2014 15:30 PM (GMT+7)

Kèm theo đó là những thông tin mới nhất về "Hội quái hộp" ở LHP Venice lần thứ 71.

Cứ mỗi dịp cuối tháng 8, đầu tháng 9, LHP Venice lại được tổ chức tại hòn đảo Lido xinh đẹp của nước Ý. LHP lâu đời nhất thế giới này thường ít chú trọng tới các bộ phim hoạt hình, nhưng ở lần tổ chức thứ 71 đang diễn ra từ ngày 27/8/2014 đến ngày 6/9/2014, Hội Quái Hộp - The Boxtrolls đã được lựa chọn để trình chiếu dù bộ phim này không nằm trong danh sách các phim tranh giải.

6 cơ hội xem công chiếu quot;Hội quái hộpquot; tại HN và TP.HCM - 1
Quái hộp Fish, quái hộp Shoe và bộ đôi đạo diễn Graham Annable & Anthony Stacchi tại LHP Venice. 

Đây quả thực là một vinh dự lớn cho Hội Quái Hộp và cả hãng Laika” - Travis Knight, Chủ tịch Laika kiêm nhà sản xuất và trưởng nhóm hoạt họa của Hội Quái Hộp chia sẻ. Trong khi những nhân vật hoạt hình được tạo ra từ máy tính đang chiếm lĩnh các rạp phim, thì thế giới của Hội Quái Hộp qua phương thức làm phim stop-motion trở thành “đặc sản” đầy hấp dẫn. Các họa sĩ, thiết kế sản xuất, thiết kế phục trang… đã tự tay tạo ra những quái hộp độc nhất và xây dựng cho chúng cả một thế giới ngầm với đủ thứ máy móc kỳ lạ.

Đạo diễn Anthony Stacchi giãi bày: “Tôi nghĩ tất cả những người làm việc tại Laika đều là một quái hộp, bởi họ cũng chủ yếu sống trong bóng tối và chỉ ló ra ánh sáng để thu lượm nguyên liệu về làm những chiếc máy kỳ quái”.

6 cơ hội xem công chiếu quot;Hội quái hộpquot; tại HN và TP.HCM - 2
2 quái hộp chụp hình chung với nam diễn viên Isaac Hempstead Wright - người lồng tiếng cho cậu bé Eggs trên thảm đỏ LHP Venice. 

Trong buổi công chiếu Hội Quái Hộp, nhà sản xuất Travis Knight, bộ đôi đạo diễn Graham Annable và Anthony Stacchi cùng 3 nhân vật chính: quái hộp Fish, quái hộp Shoe, nam diễn viên Isaac Hempstead Wright - người lồng tiếng cho cậu bé Eggs đều xuất hiện trên thảm đỏ của LHP.

6 cơ hội xem công chiếu quot;Hội quái hộpquot; tại HN và TP.HCM - 3

Nhân dịp Trung Thu, hãng phát hành phim dành tặng độc giả Eva tại Hà Nội 4 vé và TP.HCM 2 vé xem công chiếu Hội quái hộp. Buổi công chiếu sẽ diễn ra vào 19:00 thứ Hai ngày 8/9/2014. Hãy nhanh tay gửi email đăng ký về địa chỉ: quatangeva@24h.com.vn để trở thành những người đầu tiên được diện kiến các "quái hộp" nhé!

Theo Maya (Theo Khampha)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp