“14 ngày thay đổi” của bà mẹ đơn thân truyền cảm hứng hạnh phúc đến phụ nữ hiện đại

Ngày 04/05/2018 08:00 AM (GMT+7)

Gần đây, dân mạng xôn xao về câu chuyện “14 ngày thay đổi” của một bà mẹ đơn thân tên là Lê Thương. Hình ảnh Lê Thương tự tin, tràn đầy nhiệt huyết đã truyền cảm hứng, rằng tất cả những người phụ nữ sinh ra đều xứng đáng được hạnh phúc, quan trọng là bạn đủ dũng cảm để lựa chọn con đường của mình.

Muốn hạnh phúc, phụ nữ hãy biết yêu thương chính bản thân mình

Câu chuyện của Lê Thương khơi gợi lòng trắc ẩn và sự chia sẻ của cộng đồng mạng khi chạm đến hoàn cảnh thiệt thòi, khổ đau mà không ít phụ nữ phải gánh chịu: lấy chồng, dành trọn tâm huyết để hy sinh cho chồng con, nhưng nhận lại chỉ toàn đắng cay, nước mắt và sự phản bội. Có thể, ngoài kia, hàng nghìn phụ nữ vẫn đang hàng ngày cam chịu với cuộc sống bất hạnh đó, nhưng Lê Thương thì lại khác, cô đã đứng dậy, vượt lên trên nỗi đau và tìm cho mình một cơ hội thay đổi. “Một người phụ nữ độc lập phải tự chủ về mặt tài chính để lo được cho con và làm đẹp cho bản thân”, đó là điều Lê Thương nghiệm ra sau chuỗi ngày đắng cay và quyết định thay đổi.

“14 ngày thay đổi” của bà mẹ đơn thân truyền cảm hứng hạnh phúc đến phụ nữ hiện đại - 1

Hình ảnh của Lê Thương trước khi PTTM

Sự thay đổi mà Lê Thương lựa chọn đầu tiên là diện mạo, một rào cản khiến cô chưa thể chạm được đến hạnh phúc. “Khi Thương đến với chúng tôi, chia sẻ câu chuyện đầy nước mắt, chúng tôi nhìn thấy hình ảnh của một người phụ nữ đang khao khát thoát khỏi số phận của chính mình”, một tư vấn viên của Thẩm mỹ viện Như Hoa, người tiếp xúc và lắng nghe câu chuyện của Lê Thương chia sẻ. Sau cuộc gặp gỡ đó, TMV Như Hoa cũng là thương hiệu đồng hành giúp người mẹ trẻ thực hiện giấc mơ của mình.

“14 ngày thay đổi” của bà mẹ đơn thân truyền cảm hứng hạnh phúc đến phụ nữ hiện đại - 2

Lê Thương được bác sĩ chăm sóc tận tình trong quá trình PTTM

Sau hành trình “14 ngày thay đổi” của Lê Thương, nhiều người không khỏi ngỡ ngàng về sự lột xác kỳ diệu của bà mẹ trẻ. Nhưng, sự thay đổi ấn tượng hơn, chính là tâm thế mới, sẵn sàng đón nhận cuộc sống mới. Thay cho hình ảnh một người phụ nữ đầy tự ti, nước mắt và bế tắc trong cuộc sống hôn nhân, người ta nhìn thấy một Lê Thương tràn đầy sức sống để đón nhận hạnh phúc.

“14 ngày thay đổi” của bà mẹ đơn thân truyền cảm hứng hạnh phúc đến phụ nữ hiện đại - 3

Lê Thương hoàn toàn thay đổi sau 14 ngày PTTM

Câu chuyện của Lê Thương gửi gắm một thông điệp mạnh mẽ đến cho nhiều phụ nữ: hãy biết yêu bản thân mình, hãy dám vượt qua những giới hạn để đón nhận hạnh phúc. Thông điệp này đã nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của cư dân mạng: “Phụ nữ thời nay để hạnh phúc thì không nên cam chịu mãi, phải tự đi tìm hạnh phúc của mình chứ. Với diện mạo mới như vậy, mình tin cuộc sống mới tươi đẹp sẽ mở ra với mẹ con Thương”, Thùy Dung – một tài khoản facebook bình luận. Facebooker Mai Thanh cũng đồng tình: “Bạn không thể thay đổi quá khứ, nhưng bạn có thể thay đổi cách đối diện với nó và thay đổi tương lai của chính mình. Chúc mừng Lê Thương vì đã dũng cảm vượt lên số phận”.

Video Clip Lê Thương – Thách thức 14 ngày thay đổi

Sáng suốt lựa chọn người đồng hành

Khi đã lựa chọn thay đổi bằng con đường phẫu thuật thẩm mỹ, việc lựa chọn một thương hiệu đồng hành là điều không kém phần quan trọng, đặc biệt trong bối cảnh thị trường thẩm mỹ Việt Nam vẫn đang vàng thau lẫn lộn. Lê Thương may mắn, khi cô gặp được thương hiệu thẩm mỹ đã có uy tín trong ngành và đã có kinh nghiệm thay đổi vận mệnh cho rất nhiều cuộc đời.

Điều đặc biệt là, phụ trách chuyên môn của TMV Như Hoa, bác sỹ Tống Hải đã đích thân thực hiện ca phẫu thuật thay đổi diện mạo cho cô. Là người đã dạn dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ tại nhiều bệnh viện có tiếng, bác sỹ Tống Hải được mệnh danh là người có “đôi bàn tay vàng”, Top 3 Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Hà Nội, đặc biệt nổi tiếng với những ca nâng mũi đẹp tự nhiên.

“14 ngày thay đổi” của bà mẹ đơn thân truyền cảm hứng hạnh phúc đến phụ nữ hiện đại - 4

Nhan sắc rạng rỡ của Lê Thương

Những kinh nghiệm bồi đắp trong suốt 20 năm làm nghề, từng trực tiếp xử lý những ca phẫu thuật tạo hình phức tạp đã giúp bác sỹ Tống Hải và ekip thực hiện một ca phẫu thuật thành công trọn vẹn, xóa tan mọi lo lắng ban đầu của Lê Thương và biến ước mơ của cô thành hiện thực. Bác sỹ Tống Hải cho biết, “Cùng với yếu tố an toàn, vẻ đẹp hài hòa của gương mặt và bền vững theo thời gian là tiêu chí cơ bản mà chúng tôi luôn theo đuổi”.

Kết quả sau 14 ngày đã vượt trên sự mong đợi của bà mẹ trẻ, không một chút đớn đau, thời gian hồi phục nhanh chóng, Lê Thương đã có một diện mạo hoàn toàn mới, hài hòa, tự nhiên, hiện đại trẻ trung hơn trước kia rất nhiều. Ca phẫu thuật đã mở ra cho cô một chân trời mới, khi cô có thêm vũ khí sắc đep.

Được biết, toàn bộ chi phí của ca phẫu thuật cho Lê Thương được Thẩm mỹ viện Như Hoa tài trợ. Chia sẻ với báo chí về lý do đồng hành với Lê Thương, đại diện TMV Như Hoa cho biết: “Thông qua câu chuyện của Lê Thương, chúng tôi muốn truyền đi thông điệp nhân văn đến với cộng đồng, đặc biệt là người phụ nữ hiện đại. Phụ nữ xứng đáng được hạnh phúc khi họ biết nhận ra giá trị của chính mình và họ đẹp hơn”.

“14 ngày thay đổi” của bà mẹ đơn thân truyền cảm hứng hạnh phúc đến phụ nữ hiện đại - 5

Lê Thương tự tin với diện mạo mới của mình

Thực tế, Lê Thương chỉ là một trong số rất nhiều những bạn trẻ và phụ nữ đã tự tin, tỏa sáng sau khi hoàn thiện vẻ đẹp diện mạo với sự đồng hành của TMV Như Hoa và bác sỹ Tống Hải trong những năm qua. Trong thời gian tới, TMV Như Hoa sẽ tiếp tục đồng hành với những người phụ nữ không may mắn để giúp các bạn thay đổi diện mạo, để xây dựng một cuộc sống mới hạnh phúc hơn.

Thẩm mỹ viện Như Hoa

Địa chỉ: 24 Trung Hòa, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0975346642

Website: https://thammynhuhoa.vn/.

Facebook: https://www.facebook.com/VienThamMyNhuHoa/

(Theo Khám phá).