Á hậu Thanh Xuân bật mí những dịch vụ hot của Hệ thống thẩm mỹ Thanh Xuân

Ngày 04/05/2021 16:00 PM (GMT+7)

Hệ thống Thẩm mỹ Thanh Xuân của Á hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2021 Thanh Xuân đã thành lập được 23 năm. Với độ dày kinh nghiệm trong lĩnh vực này, nơi đây là lựa chọn uy tín, chất lượng của tín đồ làm đẹp.

Á hậu Thanh Xuân bật mí những dịch vụ hot của Hệ thống thẩm mỹ Thanh Xuân - 1

Những năm gần đây, ngành thẩm mỹ phát triển vượt bậc. Nhiều xu hướng, dịch vụ công nghệ hiện đại ra đời giúp chị em phụ nữ ngày càng xinh đẹp. Có thể nói, thị trường thẩm mỹ hoạt động hết sức sôi động, nhất là ở các thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng...

Tuy nhiên, hệ thống thẩm mỹ, spa mọc lên khắp nơi. Vì vậy, lựa chọn cho mình một nơi uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng không phải là chuyện dễ dàng. Với kinh nghiệm 23 năm làm việc trong lĩnh vực làm đẹp, Á hậu Thanh Xuân đã có những chia sẻ để các tín đồ có thể có định hướng rõ hơn khi chọn cho mình một nơi làm đẹp tin cậy.

Á hậu Thanh Xuân bật mí những dịch vụ hot của Hệ thống thẩm mỹ Thanh Xuân - 2

Chào Á hậu Thanh Xuân, chị nhận thấy thế nào về sự hình thành và phát triển cũng như lợi ích của ngành spa nói riêng và ngành thẩm mỹ nói chung tại Việt Nam?

Ngành spa hiện nay đang rất phát triển, theo xu thế phát triển chung của đất nước. Nhu cầu làm đẹp ngày càng cao. Đây là thị trường lớn, mang lại lợi ích cao.

Á hậu Thanh Xuân bật mí những dịch vụ hot của Hệ thống thẩm mỹ Thanh Xuân - 3

Thẩm mỹ là một ngành khá đặc thù, nên để phục vụ khách hàng tốt đòi hỏi spa cần phải có những tiêu chuẩn gì? Hệ thống thẩm mỹ Thanh Xuân đã đạt được những tiêu chuẩn gì?

Spa là ngành dịch vụ làm đẹp, nên tiêu chí đầu tiên chính là làm khách hàng cảm thấy thoải mái và hài lòng khi đến spa. Chất lượng dịch vụ luôn phải đứng đầu. Bên cạnh đó còn có các tiêu chuẩn khác như vị trí địa lý thuận tiện đi lại, máy móc hiện đại luôn cập nhật, các dược mỹ phẩm đảm bảo chất lượng an toàn, kỹ thuật tay nghề chuyên viên … Và khâu cực kỳ quan trọng là nhân sự vì thái độ phục vụ chính là một trong các nhân tố quan trọng để giữ chân khách hàng. Thẩm mỹ Thanh Xuân có đầy đủ yếu tố tiêu chuẩn trên. Chính chất lượng dịch vụ đã tạo nên uy tín cho thương hiệu Thanh Xuân.

Hiện nay Hệ thống thẩm mỹ Thanh Xuân có mặt ở các tỉnh thành nào và tình hình hoạt động thế nào giữa thời đại Covid-19?

Hệ thống thẩm mỹ Thanh Xuân có 8 chi nhánh ở Sài Gòn, Kiên Giang và Vũng Tàu. Hiện nay đang trong mùa dịch nên chúng tôi đã linh hoạt đưa ra một hoạt động mới, đó là điều trị da tại nhà. Tất cả các nhân viên của chúng tôi vẫn hoạt động tích cực với công việc của mình là làm đẹp cho người.

Á hậu Thanh Xuân bật mí những dịch vụ hot của Hệ thống thẩm mỹ Thanh Xuân - 4

Khách hàng đang làm dịch vụ nâng cơ xóa nhăn trẻ hóa da tại hệ thống thẩm mỹ Thanh Xuân

Hệ thống thẩm mỹ Thanh Xuân có những ưu điểm nào nổi trội trong dịch vụ làm đẹp?

Thanh Xuân có nhận điều trị chăm sóc da tại nhà. Công nghệ chăm sóc da mặt và body hoàn hảo, đảm bảo mang đến làn da tuyệt vời nhất. Đặc biệt, công nghệ giảm béo tại Thanh Xuân cực kỳ hiệu quả, chúng tôi đảm bảo cam kết bằng văn bản. Bên cạnh đó, thư giãn massage body cũng là một trong những dịch vụ yêu thích của chị em. Đồng thời, chúng tôi luôn nâng cấp và cập nhật các công nghệ máy móc, cũng như các kỹ thuật mới.

Á hậu Thanh Xuân bật mí những dịch vụ hot của Hệ thống thẩm mỹ Thanh Xuân - 5

Dịch vụ nào được khách hàng quan tâm và sử dụng nhiều nhất? Ưu điểm của các dịch vụ này?

Đó là dịch vụ điều trị các bệnh lý về da. Thẩm mỹ Thanh Xuân có nhận điều trị chăm sóc tại nhà. Đã có hàng trăm ca thành công về điều trị nám – tàn nhang – thâm sạm – da bị nhiễm corticoide… Ngoài ra Thanh Xuân còn có: Công nghệ chăm sóc da mặt và body hoàn hảo, đảm bảo mang đến làn da tuyệt vời nhất. Đặc biệt, chúng tôi nhận đào tạo và chuyển giao các công nghệ làm đẹp cho các spa và thẩm mỹ khác.

Á hậu Thanh Xuân bật mí những dịch vụ hot của Hệ thống thẩm mỹ Thanh Xuân - 6

Ngoài ra, Thẩm mỹ Thanh Xuân còn có dịch vụ đào tạo nào? Chị chia sẻ thêm về chế độ đãi ngộ thế nào cho học viên?

Thanh Xuân Academy nhận đào tạo các gói dịch vụ làm đẹp và quản lý hệ thống thẩm mỹ. Thanh Xuân có chỗ ăn ở cho các học viên ở xa. Học viên được đào tạo bài bản, thực hành trên mẫu thật và được nhận ở lại các chi nhánh nếu qua được các kỳ thi.

Và Thẩm mỹ Thanh Xuân sử dụng công nghệ, thiết bị máy móc thế nào?

Công nghệ máy móc của Thanh Xuân được nhập từ châu Âu là chính. Một số được nhập từ Hàn Quốc và Nhật Bản.

Á hậu Thanh Xuân bật mí những dịch vụ hot của Hệ thống thẩm mỹ Thanh Xuân - 7

Chị đã điều hành Hệ thống thẩm mỹ thế nào để vượt qua được đại dịch hơn một năm qua?

Đại dịch khiến tình hình rất khó khăn nhưng cả một hệ thống không thể ngừng hoạt động. Vì khách hàng không thể đi lại nhiều nên thẩm mỹ Thanh Xuân đã xây dựng một chiến lược nhận điều trị da tại nhà. Chỉ cần khách hàng gọi, chúng tôi sẽ đến tận nơi thăm khám, kiểm tra và điều trị da một cách tốt nhất cho các chị em.

Cảm ơn chị về buổi trò chuyện. Chúc Thẩm mỹ Thanh Xuân kinh doanh ngày càng phát đạt, được nhiều khách hàng tin dùng.

Hệ thống Thanh Xuân Spa

- TP HCM:

140 Lê Văn Lương - Tân Hưng - quận 7

2SB1 - 8 Mỹ Viên - Tân Phú - Phú Mỹ Hưng - quận 7

2SA1 - 11 Mỹ Viên - Tân Phú - Phú Mỹ Hưng - quận 7

283 Huỳnh Tấn Phát, quận 7

- Kiên Giang

D5-L19 Đường 3/2- Rạch Giá, Kiên Giang

P18-19 Đường 3/2 – Khu đô thị Phú Cường, Rạch Giá, Kiên Giang

D42-43 Đường 3/2 Tp Rạch Giá, Kiên Giang

- Vũng Tàu

80 Lê Hồng Phong, P.04, Tp Vũng Tàu.

Website: https://thanhxuanspa.com/


 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/a-hau-thanh-xuan-bat-mi-nhung-dich-vu-hot-cua-he-thon...

Theo Hà Phương (thoidaiplus.giadinh.net.vn).