Á khôi Ngô Mai Phương nói về trải nghiệm làm đẹp với Dược mỹ phẩm Korena

Ngày 27/09/2018 14:00 PM (GMT+7)

Ngày 15/09/2018 vừa qua, tại Long Biên Palace, Hà Nội đã diễn ra lễ ra mắt Học viện Kinh doanh Mỹ phẩm BizSchool do công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Korena tổ chức.

Hòa chung không khí vui tươi nhộn nhịp của tất cả những người có mặt trong sự kiện, Á khôi Ngô Mai Phương đã chúc mừng công ty và mong muốn chị em phụ nữ, các hệ thống đại lý của Korena sẽ thành công hơn trên lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm.

Nhiều gương mặt nổi tiếng xuất hiện tại lễ ra mắt của BizSchool và Korena

Sự kiện diễn ra có rất nhiều gương mặt trẻ xinh đẹp, tài năng như Hoa hậu Biển 2016 Đào Thị Hà, Á khôi Trần Ngọc Anh, MC – BTV truyền hình Nguyễn Khánh Huyền và rất nhiều các vị khách quý. Mọi người cùng nhau trò chuyện vui vẻ trước khi sự kiện bắt đầu.

Á khôi Ngô Mai Phương nói về trải nghiệm làm đẹp với Dược mỹ phẩm Korena - 1

Theo thứ tự từ trái sang Á khôi Trần Ngọc Anh, Á khôi Ngô Mai Phương, Hoa hậu Biển 2016 Đào Thị Hà, MC – BTV Nguyễn Khánh Huyền cùng chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện lễ ra mắt thương hiệu Dược Mỹ Phẩm Korena.

Sự kiện gồm ba nội dung chính: Chính thức ra mắt thương hiệu Dược Mỹ Phẩm Korena, trao quyết định bổ nhiệm cho các Giám đốc Vùng, các Nhà Phân phối của công ty và khởi động Học viện Kinh doanh Mỹ phẩm BizSchool.

Phát biểu khai mạc Giám Đốc Trần Anh Tuấn – Đồng sáng lập Công ty Dược Mỹ Phẩm Korena cho biết: “Với nhu cầu làm đẹp ngày nay của chị em phụ nữ nên trên thị trường có rất nhiều các dòng mỹ phẩm để hỗ trợ chị em trong việc làm đẹp mỗi ngày. Nhưng không phải sản phẩm nào cũng chất lượng như nhau, thương hiệu nào cũng giống nhau và hiệu quả của từng sản phẩm mang lại cũng hoàn toàn khác. Với Korena mỗi sản phẩm chúng tôi đều gửi gắm tâm tình của mình vào cùng mong muốn cùng chị em phụ nữ đẹp lên mỗi ngày. Tất cả sản phẩm của chúng tôi được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên vô cùng an toàn và lành tính. Quan trọng nhất về sự khác biệt của chúng tôi so với những dòng mỹ phẩm trên thị trường ngày nay là chúng tôi là Dược mỹ phẩm, tất cả các sản phẩm đều là những dưỡng chất tự nhiên thân thuộc với chúng ta nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về công dụng mà các sản phẩm mang lại.”

Á khôi Ngô Mai Phương tươi trẻ xuất hiện trong lễ ra mắt

Được biết đến là người đẹp tài năng bước ra từ cuộc thi Miss Thăng Long 2016, với nhiều hoạt động và phong trào tình nguyện, Mai Phương luôn luôn nhận được rất nhiều tình cảm của mọi người, fan hâm mộ. Xuất hiện trong sự kiện với chiếc váy trắng cùng mái tóc xoăn nhẹ nhàng càng làm tôn thêm vẻ đẹp cho Ngô Mai Phương. Giống với Hoa Hậu Biển 2016 Đào Thị Hà, Á khôi Trần Ngọc Anh, BTV – MC Nguyễn Khánh Huyền, Ngô Mai Phương cũng thu hút được rất nhiều sự chú ý của truyền thông báo chí. Nụ cười thân thiện, niềm nở khiến những ai tiếp xúc với cô lần đầu cũng cảm thấy hài lòng.

Á khôi Ngô Mai Phương nói về trải nghiệm làm đẹp với Dược mỹ phẩm Korena - 2

Á khôi Ngô Mai Phương trẻ trung và quyến rũ trong chiếc váy màu trắng tại sự kiện, Mai Phương chụp ảnh lưu niệm cùng Giám đốc Trần Anh Tuấn trong buổi lễ ra mắt thương hiệu Dược Mỹ Phẩm Korena.

Ngô Mai Phương sở hữu làn da trắng mịn và hồng hào khiến nhiều người ao ước. Sau khi trải nghiệm sản phẩm của công ty Dược Mỹ Phẩm Korena, cô cho biết: “Phương thấy các dòng mỹ phẩm của Korena dùng thực sự thích, phù hợp với mọi làn da. Đặc biệt mùi thơm cực dịu nhẹ nên rất thoải mái khi sử dụng. Các dòng sản phẩm của Korena được chiết xuất từ những dưỡng chất thiên nhiên nên cũng có sự khác biệt so với các dòng mỹ phẩm khác trên thị trường hiện nay. Mình nghĩ rằng để đánh giá một sản phẩm tốt cần có một quá trình sử dụng, chúng ta không thể tin hay nghe những lời quảng cáo rằng sản phẩm này dùng một lần là trắng ngay hay sản phẩm kia bật tone da chỉ trong một lần sử dụng…”

Làm đẹp thì cần thời gian cũng như sự kiên trì của mỗi người bởi những sản phẩm khi sử dụng lần đầu tiên đã cho bạn kết quả thì thường làm hại làn da vì bào mòn da để nhanh chóng có kết quả rõ rệt, không khéo khi ngấm vào da còn dễ khiến chúng ta bị bệnh. Vì vậy mọi người khi chọn một sản phẩm thì hãy là những nhà tiêu dùng thông thái nhé!

Trong khuôn khổ sự kiện, Ngô Mai Phương cũng chúc công ty và các đại lý, nhà phân phối có sự hợp tác vui vẻ và thành công hơn trên con đường kinh doanh mỹ phẩm.

Sự kiện kết thúc, Ngô Mai Phương, Trần Ngọc Anh, Nguyễn Khánh Huyền và Hoa Hậu Biển 2016 Đào Thị Hà chụp ảnh lưu niệm cùng CEO/co founder và ban lãnh đạo công ty.

Á khôi Ngô Mai Phương nói về trải nghiệm làm đẹp với Dược mỹ phẩm Korena - 3

Ban lãnh đạo công ty chụp ảnh lưu niệm với Nguyễn Khánh Huyền, Trần Ngọc Anh, Đào Thị Hà, Ngô Mai Phương (từ trái sang).

Các dòng mỹ phẩm của Korena được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên Hàn Quốc nên phù hợp với mọi làn da kể cả dòng da nhạy cảm.

Korena mang đến cơ hội đầu tư với mong muốn dẫn bước con đường thành công, khẳng định vai trò tự chủ kinh doanh của người phụ nữ Việt Nam.. Mục tiêu của Korena giúp 1 vạn phụ nữ thành công trên toàn quốc.

Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Korena

Website: http://korena.vn

Email: contact@korena.vn

Fanpage: http://fb.com/korena.vn

Hotline: 0901.018.789

Theo Hồng Nhung (Khám phá).