Bác sĩ Tô Lan Phương nói gì khi đầu tư công nghệ Laser mới nhất Picosecond

Ngày 14/05/2024 10:00 AM (GMT+7)

Mới đây, ngày 9 tháng 5 năm 2024 - Phòng khám da liễu Lux Beauty Center của Bác sĩ Tô Lan Phương, đã có buổi chuyển giao công nghệ chính hãng Laser - Picosecond. Đây là một bước tiến quan trọng đánh dấu sự cam kết trong việc mang đến cho khách hàng trải nghiệm làm đẹp tiên tiến và hiệu quả.

Bác sĩ Tô Lan Phương – Co founder phòng khám da liễu Lux Beauty Center cùng đại diện của Hãng Quant: Mr Andrea - Giám đốc kinh doanh khu vực châu Á, Ms Cathy - Chuyên viên sản phẩm/lâm sàng khu vực châu Á, và Dr Patrick Huang - Bác sĩ của Quanta System tại Đài Loan đã có buổi kí kết chuyển giao công nghệ mới hàng đầu Thế giới - Pico Discovery vào ngày 9/5/2024 tại 33C1 Tú Xương, P Võ Thị Sáu, Q.3

Bác sĩ Tô Lan Phương và Giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á - Mr Andrea

Bác sĩ Tô Lan Phương và Giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á - Mr Andrea

Trong thế giới thẩm mỹ hiện đại, sự tiến bộ của công nghệ laser đã mở ra những khả năng mới, giúp mang lại vẻ đẹp không tuổi cho hàng triệu người. Với sự ra mắt của Pico Discovery - công nghệ laser hàng đầu thế giới, Lux Beauty Center tự hào là một trong những đơn vị sở hữu và ứng dụng thành công của công nghệ này vào các liệu trình làm đẹp của mình.

Pico Discovery không chỉ là một cái tên mới trong ngành công nghệ laser. Đây là biểu tượng của sự đột phá, với công nghệ picosecond tiên tiến, cho phép xử lý nhanh chóng và hiệu quả các vấn đề về da như nám, tàn nhang, đồi mồi và các đốm sắc tố khác. Không những thế, Pico Discovery còn có khả năng tẩy xóa hình xăm mà không để lại sẹo, đem lại sự an toàn tối đa cho khách hàng.

Bác sĩ Lux Beauty Center và đại diện cấp cao đến từ hãng Quanta

Bác sĩ Lux Beauty Center và đại diện cấp cao đến từ hãng Quanta

Bác sĩ Tô Lan Phương chia sẻ: “Trước khi quyết định đầu tư vào một công nghệ Pico Second, tôi đã nghiên cứu và tìm hiểu về công nghệ này trên thế giới qua rất nhiều nghiên cứu lâm sàng trên thế giới và thật sự bị thuyết phục. Tôi cũng đã có cơ hội tiếp cận và tham quan nhà máy của Quanta tại Italia. Đây là lý do tôi thực hiện chuyển giao công nghệ Pico Discovery cho các khách hàng mình tại Lux Beauty Center".

“Trên thị trường có rất nhiều tia Laser picosecond khác nhau, picosecond có nghĩa là tốc độ bắn của tia Laser 1 /1 tỷ ( trong 1 s có 1 tỷ tia). Tôi quyết định chọn pico Discovery vì nhấn mạnh với 2 bước sóng 1064nm bắt vào melanin ở tầng sâu và 532 nm đánh vào tầng nông phù hợp điều trị gần như tất cả các sắc tố từ sâu đến nông trải dài từ thâm, sạm nám cho đến tàn nhang, như sắc tố sau viêm, thâm sau mụn, và giải quyết các vấn đề về da như peel, retinol, AHA, BHA, bỏng nắng,... đó là lý do tại sao tôi chọn bước sóng 1064nm và tốc độ bắn là pico mà không chọn công nghệ khác.

Lux beauty center cam kết chọn lọc những công nghệ không chỉ hiện đại nhất thế giới mà phải hiệu quả thực tế trên lâm sàng trước khi quyết định đầu tư “- Bác sĩ Tô Lan Phương chia sẻ thêm.

Bác sĩ Tô Lan Phương trong chuyến công tác tại trụ sở Quanta System ở Italia

Bác sĩ Tô Lan Phương trong chuyến công tác tại trụ sở Quanta System ở Italia

Cũng trong buổi lễ, bác sĩ Tô Lan Phương chia sẻ : "Lux sẽ tiếp tục đầu tư hơn nữa vào việc nâng cấp, chuyển giao các công nghệ hiện đại trên thế giới. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ liên tục cập nhật các xu hướng làm đẹp mới”.

Bác sĩ Tô Lan Phương và Diễn viên Yeye Nhật Hạ tại Lux Beauty Center

Bác sĩ Tô Lan Phương và Diễn viên Yeye Nhật Hạ tại Lux Beauty Center

Tại Lux Beauty Center, chúng tôi không chỉ cung cấp công nghệ hàng đầu và sự chuyên nghiệp, tận tâm trong từng dịch vụ. Đội ngũ bác sĩ, y tá, kĩ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, đảm bảo rằng mỗi khách hàng sẽ nhận được phương pháp điều trị phù hợp nhất, an toàn và hiệu quả. Với Pico Discovery, chúng tôi tự tin khẳng định vị thế trong việc ứng dụng công nghệ cao vào ngành thẩm mỹ tại Việt Nam.

Trải qua hơn 15 năm kinh nghiệm, Bác sĩ Tô Lan Phương khẳng định tên tuổi của mình trong ngành làm đẹp và đầu tư trang thiết bị hiện đại. Mới đây, Lux Beauty Center cũng đã nâng cấp diện mạo mới cùng với công nghệ hiện đại, Lux Beauty Center đang dần khẳng định vị thế của mình và trở thành địa chỉ uy tín được nhiều nữ doanh nhân, người nổi tiếng gửi gắm nhan sắc của mình.

Bác sĩ Tô Lan Phương - Chuyên khoa Da liễu, Giám đốc chuyên môn Phòng khám Da liễu Lux Beauty Center

Website: www.luxclinic.vn

Địa chỉ: Lux Beauty Center: 33 C1 Tú Xương, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM

Nguồn: [Tên nguồn].