Bí mật tạo nên thành công của Candy Cosmetic Store: Đam mê và tâm huyết chân thành

Ngày 14/04/2021 10:00 AM (GMT+7)

Sau hơn 5 năm thành lập, Candy Cosmetic Store trở thành cái tên được yêu thích trên thị trường kinh doanh và phân phối mỹ phẩm chất lượng.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, với niềm đam mê làm đẹp và mỹ phẩm, CEO 8x Thu Hằng quyết tâm theo đuổi công việc kinh doanh với thương hiệu Candy Cosmetic Store năm 2016. Chia sẻ về nguồn gốc cái tên Candy Cosmetics Store, cô chia sẻ chân thành: “Hồi đó mình rất mê truyện và thần tượng nhân vật cô bé mồ côi Candy trong tiểu thuyết Candy Candy. Thông điệp cô bé mang đến là hãy luôn vươn lên để sống tốt và hạnh phúc trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Vậy là mình đặt tên cho thương hiệu khởi nghiệp của mình luôn”.

Bí mật tạo nên thành công của Candy Cosmetic Store: Đam mê và tâm huyết chân thành - 1

Candy Cosmetic Store tự hào bởi 100% sản phẩm chất lượng luôn tốt nhất và đảm bảo. Mặc dù nhắm tới phân khúc cận cao cấp và cao cấp với giá thành mỗi sản phẩm tương đối cao (dao động từ 1 đến 3 triệu đồng) nhưng vẫn luôn được các bạn trẻ, chị em dân văn phòng tin tưởng lựa chọn và quay lại nhiều lần. Tất cả đều từ niềm tin bán hàng từ cái tâm và uy tín gây dựng hơn 5 năm qua của Candy Cosmetics Store.

Bí mật tạo nên thành công của Candy Cosmetic Store: Đam mê và tâm huyết chân thành - 2

Bí mật tạo nên thành công của Candy Cosmetic Store: Đam mê và tâm huyết chân thành - 3

Một số sản phẩm nổi bật của Candy Cosmetic Store

Candy Cosmetic Store có thể đáp ứng nhu cầu rất đa dạng của các bạn từ son, sản phẩm trang điểm, sản phẩm chăm sóc da cơ bản đến chuyên sâu, thực phẩm bổ trợ sức khoẻ, dụng cụ làm đẹp…

Bí mật tạo nên thành công của Candy Cosmetic Store: Đam mê và tâm huyết chân thành - 4

Nữ CEO Thu Hằng cũng thẳng thắn chia sẻ về quan điểm kinh doanh của mình: “Bản thân mình chỉ bán những sản phẩm chính mình đã dùng và trải nghiệm. Mình cũng luôn dặn dò nhân viên không bao giờ nói quá chỉ để bán hàng. Khách mua hay không cũng luôn tư vấn tận tình và giải quyết bất kỳ vấn đề của khách. Luôn giữ chữ Tâm và Tín thì mới bán được lâu dài”.

Bí mật tạo nên thành công của Candy Cosmetic Store: Đam mê và tâm huyết chân thành - 5

Cũng nhờ vậy mà trải qua năm Covid 2020 đầy khó khăn và đối mặt với sụt giảm doanh thu, nhưng vẫn giữ được lượng khách hàng yêu mến và trung thành với thương hiệu.

Tất nhiên, thời điểm bắt đầu cũng có những khó khăn nhất định. “Một mình mình chưa có kinh nghiệm chạy ads, việc tư vấn cho khách hàng còn thực sự rất non nớt. Hiểu biết về làm đẹp, chăm sóc da và mỹ phẩm còn hạn hẹp nên khách hàng chưa tin tưởng. Có tháng chỉ bán được 1-3 sản phẩm. Nhưng cũng vì đam mê mà mình tự nhủ phải cố gắng kiên trì và rồi cũng vượt qua được thời gian gian nan đó. Vậy nên đừng nản chí, đặt bản thân mình vào khách hàng để cảm nhận thôi, rồi thành công sẽ tới”

Bí mật tạo nên thành công của Candy Cosmetic Store: Đam mê và tâm huyết chân thành - 6

Cho tới nay, số lượng khách hàng tìm đến Candy Cosmetics Store vẫn không ngừng tăng lên, nhu cầu chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp của chị em cũng đa dạng lên rất nhiều. Chính vì vậy, không dừng lại ở quy mô hiện tại, cô chủ 8x mỗi ngày mong muốn tìm tòi thêm nhiều sản phẩm tốt với giá cả hợp lý, trau dồi kiến thức làm đẹp để mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng của mình.

“Đó cũng chính là niềm vui và động lực cho mình phấn đấu mỗi ngày. Chị em chính là người mang đến thành công cho Candy Cosmetics Store vì vậy họ xứng đáng được hưởng những dịch vụ chất lượng nhất”.

Candy Cosmetics Store

Địa chỉ : E8/21/5 Thới Hoà, Vĩnh Lộc A, Thành phố Hồ Chí Minh

Fanpage: https://www.facebook.com/myphamgenie.corp/?ref=page_internal

Hotline : 090 943 92 80

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bi-mat-tao-nen-thanh-cong-cua-candy-cosmetic-store-da...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).