Bí quyết trẻ lâu của NSƯT Thoại Mỹ

Ngày 28/05/2021 10:00 AM (GMT+7)

Nổi tiếng là “cô đào không tuổi”, NSƯT Thoại Mỹ không những sở hữu giọng ca ngọt ngào mà còn có nhan sắc trẻ trung. Khi được hỏi làm cách nào để trẻ đẹp với thời gian, chị không ngần ngại chia sẻ.

Bén duyên nhờ có nghệ sĩ Việt Hương

Bén duyên với BB Thanh Mai từ nhiều năm trước là nhờ có nghệ sĩ Việt Hương “mai mối”, cùng là đồng nghiệp, nghệ sĩ Thoại Mỹ thấy danh hài Việt Hương, MC Thanh Mai sao vẫn giữ được nét trẻ trung, làn da săn chắc không có dấu hiệu thời gian. Chị được biết các nghệ sĩ đã đến BB Thanh Mai điều trị và thế là NSƯT Thoại Mỹ không những đến BB mà còn "phát nghiện". Mấy mươi năm làm nghề, biểu diễn... thời gian dường như không tác động đến nữ nghệ sĩ, chị chỉ có đẹp hơn, ca ngọt hơn theo thời gian.

Bí quyết trẻ lâu của NSƯT Thoại Mỹ - 1

Nhan sắc trẻ trung của cô đào ngoài 50 tuổi

An tâm khi làm đẹp tại BB

Với nghệ sĩ Thoại Mỹ, nhan sắc, ngoại hình rất quan trọng, có trẻ đẹp chị mới tự tin biểu diễn, đó cũng là cách chị chuyên tâm với nghề nghiệp, trân trọng khán giả. Vì vậy khi chọn cơ sở làm đẹp, chị rất an tâm khi có cô bạn đồng nghiệp là CEO – MC Thanh Mai điều hành cơ sở thẩm mỹ đạt chuẩn quốc tế, có Hội đồng TS.BS quốc tế cùng trang thiết bị công nghệ nhập khẩu từ Hoa Kỳ, châu Âu… mang lại hiệu quả và an toàn tối ưu.

Bí quyết trẻ lâu của NSƯT Thoại Mỹ - 2

Chị chia sẻ là đến BB chị rất yêu thích công nghệ nâng cơ, xóa nhăn vì không cần phẫu thuật mà tác động sâu đến da giúp gương mặt thon gọn, làn da săn chắc, sáng mịn hơn. Theo thời gian, nhờ có sự tác động của công nghệ tại BB do chính Bác sĩ điều trị thì làn da chị ngày càng săn chắc, sáng mịn, mờ nếp nhăn… giúp chị tự tin để cháy hết mình trong những buổi diễn.

Xem thêm video chia sẻ làm đẹp tại BB của NSƯT Thoại Mỹ tại đây

Bí quyết trẻ lâu của NSƯT Thoại Mỹ - 3

Bác sĩ trực tiếp điều trị công nghệ trẻ hóa da, xóa nhăn đến NSƯT Thoại Mỹ

Ngoài ra, khi chị đến BB Thanh Mai điều trị chị an tâm vì tại đây là một trong những cơ sở tiên phong trong công tác chủ động phòng chống dịch như: xịt sát khuẩn định kỳ, đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, có nhiều phòng riêng dành cho một người hoàn toàn riêng tư với phòng vệ sinh khép kín... nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng mà thực hiện hết sức nghiêm túc để chung tay chống dịch cùng cả nước.

Bí quyết trẻ lâu của NSƯT Thoại Mỹ - 4

Vì vậy, khi lựa chọn làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, quý khách nên chọn cơ sở đạt chuẩn và có những biện pháp chủ động phòng dịch đồng thời tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả tối ưu nhờ đội ngũ TS.BS quốc tế, tổ hợp công nghệ triệu đô, công nghệ chính hãng, đầu típ thật 100% như TMV BB Thanh Mai, địa chỉ đã được nghệ sĩ Thoại Mỹ nói riêng, giới nghệ sĩ nói chung tin tưởng hơn 20 năm qua.

Đặc biệt, nhằm hỗ trợ chi phí cho mùa dịch, tháng này BB Thanh Mai triển khai những ưu đãi đặc biệt để khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí mà vẫn chăm sóc được vẻ bề ngoài. Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ nhận ưu đãi làm đẹp tại đây:

BB Beauté – BB Thanh Mai

Thẩm mỹ viện tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương

Hotline: 1800 6617 - 0939 305 666 - 0966 859 099 - 0964 775 880

https://www.facebook.com/BBB.ThanhMai

https://www.facebook.com/mcthanhmai

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bi-quyet-tre-lau-cua-nsut-thoai-my-d275481.html

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).