Bọc răng sứ: Bí quyết sở hữu nụ cười “vạn người mê”

Ngày 17/12/2015 10:00 AM (GMT+7)

Bọc răng sứ được coi là kỹ thuật tiên tiến trong ngành nha khoa hiện đại, giúp hàm răng chắc khỏe, đều đẹp, trắng bóng tự nhiên trong thời gian ngắn nhất.

Bọc răng sứ là phương pháp hiệu quả giúp cải thiện hàm răng không đều đẹp, bị ngả màu. Tuy nhiên, khi nhắc tới bọc răng sứ, nhiều người lo ngại tới vấn đề ê buốt răng sau này bởi khi thực hiện các nha sĩ sẽ thực hiện mài răng. Với sự đột phá trong ngành nha khoa thẩm mỹ, phương pháp bọc răng sứ Veneer hay còn gọi là mặt dán sứ Veneer ra đời, là giải pháp tối ưu đánh bay mọi nghi ngại trước đây.

ần đầu tiên, các dịch vụ nha khoa như bọc răng sứ, cấy ghép implant, niềng răng hô móm, tẩy trắng răng,… được thực hiện tại một bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, mọi ca nha khoa tại bệnh viện thẩm mỹ luôn đảm bảo tính an toàn tuyệt đối, không ảnh hướng chức năng nhai mà đồng thời mang lại tính thẩm mỹ cao cho toàn diện nụ cười.

boc rang su: bi quyet so huu nu cuoi “van nguoi me” - 1

KIM Hospital – bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc đầu tiên tại Việt Nam

Không mài răng, xâm lấn tới răng thật

Nhìn tổng quan, bọc răng sứ Veneer bằng một lớp sứ mỏng bên ngoài răng, do đó, phương pháp này hạn chế và hầu như không xâm lấn tới hàm răng thật của bạn. So với phương pháp thông thường bắt buộc phải mài răng thật, thì mặt dán sứ Veneer giúp cải thiện nét thẩm mỹ cho răng mà vẫn giữ nguyên được hàm răng thật nguyên bản của bạn.

boc rang su: bi quyet so huu nu cuoi “van nguoi me” - 2

Bọc răng sứ Venner tại bệnh viện thẩm mỹ mang lại nét thẩm mỹ cao mà không xâm lấn tới răng thật

Thực hiện 1 lần duy nhất

Chỉ khi bạn thực hiện bọc răng sứ tại một bệnh viện thẩm mỹ, với công nghệ scan mẫu dấu hàm giúp bác sĩ đánh giá hiện trạng răng của bạn, từ đó tiến hành phân tích và mô phỏng hàm răng của bạn sau khi bọc sẽ như thế nào, các khớp cắn có đảm bảo chức năng nhai hay không. Nhờ đó, việc bọc răng sứ chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất thay vì phải gắn tạm thời nhiều lần để thử khớp cắn như các phòng khám thông thường. Đây cũng là một trong những yếu tố khác biệt khi thực hiện nha khoa tại một bệnh viện thẩm mỹ uy tín.

boc rang su: bi quyet so huu nu cuoi “van nguoi me” - 3

Tại bệnh viện KIM, các bác sĩ lấy dấu mẫu hàm trước khi gắn răng sứ, nhờ đó, chỉ cần bọc răng sứ 1 lần duy nhất, bạn sẽ có hàm răng mới đều đặn, sáng bóng mà đảm bảo chức năng nhai

Bọc răng sứ tại KIM Hospital được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi có tay nghề chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm với trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa. Thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ, quy trình bọc răng sứ được chú trọng vô trùng ở từng khâu nhỏ nhất, ca bọc răng sứ của bạn tại KIM sẽ diễn ra an toàn, cho bạn hàm răng hoàn hảo về mặt chức năng lẫn thẩm mỹ.

Tại Việt Nam, KIM Hospital là Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc đầu tiên tại Việt Nam hợp tác với nhiều trung tâm thẩm mỹ tại Hàn Quốc với từng thế mạnh riêng để tạo nên thương hiệu Thẩm Mỹ KIM. Bên cạnh các dịch vụ nha khoa, bệnh viện đã thực hiện thành công hơn 10,000 ca phẫu thuật thẩm mỹ đa dạng khác như độn cằm V line, nâng mũi S line 3D, gọt mặt V line, phẫu thuật hàm hô móm vẩu, và các dịch vụ về trẻ hóa da.

Để được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ, vui lòng liên hệ:

KIM Hospital

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM.

(Ngay góc ngã tư Mạc Đĩnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu)

Tel: +84 8 39115678

Hotline: 0902 898 258

Website: www.benhvienthammyhanquoc.com

Email: info@kimhospital.com

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ