Bọc răng sứ trong suốt không mài răng

Ngày 19/03/2016 08:00 AM (GMT+7)

Hàm răng đều đặn, màu sắc tự nhiên giống răng thật và đặc biệt là không cần mài răng, xâm lấn tới răng thật là những ưu điểm của phương pháp bọc răng sứ Veneer tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Nếu lựa chọn phương pháp bọc răng sứ thông thường đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận răng thật bị mài nhiều, điều này sẽ ảnh hưởng đến cấu trúc răng hay cảm giác ê buốt khó chịu sau này, thì với sự ra đời của phương pháp bọc răng sứ không mài răng Veneer sẽ giúp bạn phục hồi thẩm mỹ răng bị sứt mẻ, thưa, lệch lạc hay nhiễm tetracycline... một cách an toàn và không hề gây đau đớn vì phải mài răng.

NCS.BS.TS Nguyễn Hữu Nam - Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cho biết: “Phương pháp mặt dán sứ siêu mỏng không cần mài răng là một bước tiến mới của ngành nha khoa thẩm mỹ. Phương pháp này đáp ứng được tính thẩm mỹ cao nhờ màu sắc tự nhiên giống răng thật, không mài răng nên bảo tồn được răng thật tối, không gây khó chịu, ảnh hưởng tới việc ăn nhai của răng”.

boc rang su trong suot khong mai rang - 1

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn nằm tại 49 Mạc Đĩnh Chi, P.ĐaKao, Q.1, TPHCM.

boc rang su trong suot khong mai rang - 2

NCS.TS.BS Nguyễn Hữu Nam - Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Lần đầu tiên, bạn có cơ hội sử dụng các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ như niềng răng hô, tẩy trắng răng, cấy ghép implant, chữa cười hở lợi... và đặc biệt là bọc răng sứ Veneer tại một bệnh viện uy tín với những ưu điểm mà không phải địa chỉ nào cũng có được.

Không mài răng, bảo tồn răng thật

Ưu điểm lớn nhất của kỹ thuật phục hình răng bằng mặt dán sứ siêu mỏng là không cần phải mài răng. Nhờ vậy, không gây ra tình trạng ê buốt, răng sứ được gắn khít sát với bề mặt răng thật, đảm bảo độ bền chắc và khả năng ăn nhai tốt nhất. Răng sứ khá mỏng nên màu sắc từ răng thật sẽ ánh ra được bên ngoài, tạo được màu răng trắng tự nhiên. Ngoài ra, thời gian thực hiện nhanh chóng và không có cảm giác khó chịu.

boc rang su trong suot khong mai rang - 3

Bọc răng sứ Veneer tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn mang lại nét thẩm mỹ cao mà không xâm lấn tới răng thật

Lấy dấu mẫu hàm bằng công nghệ Scan 3D

Thay vì phải gắn tạm thời nhiều lần trực tiếp trên răng để thử khớp cắn như ở các phòng khám thông thường, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn lấy dấu mẫu hàm răng và gắn thử bằng công nghệ scan 3D. Điều này giúp bác sĩ đánh giá đúng hiện trạng răng, từ đó tiến hành phân tích và mô phỏng hàm răng sau khi bọc sẽ như thế nào, các khớp cắn có đảm bảo chức năng nhai hay không. Chính vì thế, chỉ cần thực hiện một lần là bạn đã có được ngay kết quả chính xác, không làm cho răng bị đau và ê buốt.

boc rang su trong suot khong mai rang - 4

Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, các bác sĩ lấy dấu mẫu hàm trước khi gắn răng sứ, nhờ đó, chỉ cần bọc răng sứ 1 lần duy nhất, bạn sẽ có hàm răng mới đều đặn, sáng bóng mà đảm bảo chức năng nhai.

Để có thể làm mặt dán sứ Veneer, bác sĩ phục hình ngoài những kiến thức cơ bản về làm răng giả, răng thẩm mỹ, nha chu … nhất định phải có kiến thức chuyên sâu về khớp cắn.. Vì vậy, điều then chốt để có một nụ cười hoàn hảo đó là dành thời gian tìm hiểu thông tin, quy trình cũng như gặp trực tiếp bác sĩ để được nghe tư vấn về phương pháp mà mình muốn thực hiện.

Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn toàn bộ quy trình làm răng sứ Veneer không cần mài răng được chú trọng vô trùng ở từng khâu nhỏ nhất đảm bảo quá trình thực hiện sẽ diễn ra an toàn, không phải chịu bất kỳ cảm giác ê buốt, đau nhức khó chịu. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, bọc răng sứ Veneer tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn không chỉ giúp bạn cải thiện những khiếm khuyết của răng, đảm bảo khả năng ăn nhai mà còn tính thẩm toàn diện nụ cười cũng được đặt lên hàng đầu.

Hiện tại, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn mang đến cho bạn ưu đãi đặc biệt giảm 10% cho bọc răng sứ trong chương trình “Tôn Vinh Phái Đẹp” diễn ra từ ngày 01/03/2016 đến hết ngày 31/03/2016.

boc rang su trong suot khong mai rang - 5

 Bên cạnh đó còn các chính sách như:

- Phẫu thuật hàm hô móm 3D: giảm 10%

- Niềng răng không mắc cài invisalign 3D: giảm 15%

- Cấy ghép implant: giảm 20%

Đặc biệt, nhổ răng cho trẻ cạo vôi răng hoàn toàn miễn phí. Chương trình còn áp dụng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các dịch vụ nha khoa khác.

Để được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ, vui lòng liên hệ:

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

 49 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đakao, Quận 1, TpHCM

 (Ngay góc ngã tư Mạc Đĩnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu)

 Tel: +84 8 3911 5678 - Hotline: + 84 909 903 258

 Websites: www.benhvienranghammat.com.vn

 Email: dentist@kimhospital.com

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ