Cung cấp vi chất đẩy lùi nám nhanh bằng giải pháp Mesotherapy

Ngày 06/03/2017 12:00 PM (GMT+7)

Giải pháp này can thiệp tối thiểu, hiệu quả tối đa và giúp giảm các vấn đề tăng hay rối loạn sắc tố.

Lão hóa là một quá trình không thể tránh khỏi và thể hiện trước hết là ở ngoài da. Tuy nhiên quá trình này ảnh hưởng tới cả khuôn mặt và thân hình. Tất cả chúng ta đều muốn trì hoãn sự lão hóa.  Với nhịp sống hối hả, sự gia tăng căng thẳng tâm lý và thể chất, lão hóa nhanh chóng trở thành một trong những vấn đề của xã hội.

Cơ chế bệnh sinh của lão hóa ảnh hưởng tới 3 lĩnh vực chính:

- Ức chế quá trình chuyển hóa tế bào của da như hô hấp tế bào, sản xuất năng lượng, vận chuyển Iớn, ảnh hưởng trực tiếp tới Protein cấu trúc chính là Collagen và Elastin.

- Chịu ảnh hưởng các gốc tự do gây tổn thương ADN  và màng tế bào, làm chết tế bào, phân hủy Collagen và rối loạn vi tuần hoàn.

- Làm rối loạn cân bằng nước tối ưu của da, gây giảm lượng axit hyaluronic và khả năng giữ nước.

cung cap vi chat day lui nam nhanh bang giai phap mesotherapy - 1

Trị nám da công nghệ Mesotherapy Whitening baby skin tại Sothic

Công nghệ Mesotherapy hoạt động thế nào?

Mesotherapy được sử dụng rộng rãi ở châu Âu và nhiều nơi trên thế giới để điều trị đa dạng các tổn thương khác nhau trong điều kiện y tế bắt buộc. Đây là công nghệ cung cấp vi chất thiết yếu cho da trực tiếp vào lớp trung bì. Giải pháp trị liệu này giúp phục hồi các tế bào da nhanh nhất mà không gây tổn thương nào. Theo nghiên cứu, một số những vi chất cơ thể chúng ta không tự sản xuất và một số theo thời gian thiếu hụt đi. Vậy khi bạn chọn giải pháp Mesotherapy, bạn có thể chọn từng nhóm dinh dưỡng tùy theo tình trạng da để bổ sung kịp thời nhất.

So sánh sự khác biệt Mesotherapy baby skin với một số công nghệ khác

Giải pháp này can thiệp tối thiểu, hiệu quả tối đa và giúp giảm các vấn đề tăng hay rối loạn sắc tố so với một số công nghệ xâm lấn khác. Ban có thể đưa xuống da từ 2 đến 4 ml sản phẩm một lúc để giúp vực dậy những  tế bào da hư tổn, đây là điều mà các công nghệ khác không thể thực hiện được.

Mesotherapy baby skin dành cho đối tượng nào?

Bất kỳ ở lứa tuổi nào khi bạn cần bổ sung Protein hay khoáng chất cho da với mục đích làm đẹp. Khi da chúng ta còn nhỏ, lớp tế bào sừng mỏng hơn da người trưởng thành gấp hơn 30 %. Những tế bào da khỏe mạnh tạo nên làn da sáng đẹp, căng đầy sức sống. Và chúng ta trưởng thành, việc đối diện với stress, chất độc hại, tia cực tím và sự mất cân bằng hooc môn khiến da chúng ta gặp hàng loạt những vấn đề về lão hóa. Chu trình Mesotherapy baby skin sẽ giúp chúng ta chuyển hóa tế bào và tạo năng lượng cho da để ngăn chặn tình trạng này.

Để biết thêm thông tin về giải pháp làm đẹp Mesotherapy baby skin, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Sothic

Giấy phép số: 04772

283/15, CMT8 (Gần CLB Lan Anh) P.12, Q.10, TP.HCM

HOTLINE: 0903·177·798

phone: 08.3979.8112 - 08.3868.3268

Email: sothicbeauty@gmail.com

(Theo Khám phá).