Hà Anh và Phạm Hương “đụng hàng” vì cùng mê một kiểu tóc

Ngày 29/04/2016 16:00 PM (GMT+7)

Khởi nguồn từ kiểu tóc trong show diễn của Võ Công Khanh tại chương trình The Fashion Show, kiểu tết tóc mang tên gọi Fearless Tết Phá Cách được các ngôi sao showbiz hưởng ứng nhiệt tình.

Ngay sau khi ngồi hàng VIP xem show diễn The Fashion Show, Hà Anh lập tức tạo kiểu tết cá tính này trong dịp đời thường. Mới đây, cô nàng siêu mẫu – ca sĩ - giám khảo đa năng khoe với cư dân mạng bộ ảnh street style cực chất với kiểu tóc tết xương cá ở giữa, thả vài lọn tóc ở mang tai.

Hà Anh và Phạm Hương “đụng hàng” vì cùng mê một kiểu tóc - 1

Hà Anh thú nhận là kiểu tóc này cô học theo mẫu Fearless Tết Phá Cách trong show diễn đình đám The Fashion Show. Tết mái tóc cá tính đi dạo phố, cô chia sẻ: "Bắt chước" một kiểu tóc trên sàn catwalk, nở một nụ cười bừng nắng... Mọi nơi đều có thể là sân khấu để tôi là một ngôi sao!”.

Hà Anh và Phạm Hương “đụng hàng” vì cùng mê một kiểu tóc - 2

Và quả thật, Hà Anh đã chứng minh độ hot của một ngôi sao khi chỉ vừa đăng tấm ảnh tóc đẹp đi dạo phố mà có tới gần 2,000 like. Các bạn khen ngợi phong cách mới là của thần tượng trông rất độc đáo.

Hà Anh và Phạm Hương “đụng hàng” vì cùng mê một kiểu tóc - 3

Dù kết hợp bím tóc cổ điển, hình ảnh Hà Anh vẫn ngầm chất chứa tính nổi loạn như bản chất vốn dĩ của cô, bởi cô kết hợp kiểu tết bím với đầm sơ-mi xẻ ngực và boot cách điệu, chứng tỏ khả năng biến hóa đa dạng từ kiểu đầu Fearless Tết Phá Cách.

Hà Anh và Phạm Hương “đụng hàng” vì cùng mê một kiểu tóc - 4

Không chỉ Hà Anh, Hoa hậu Phạm Hương cũng tỏ ra mê mẩn kiểu bím đơn giản nhưng cá tính này. Cô đã được chuyên gia Michael Barnes tạo kiểu tóc TRESemmé Fearless Tết Phá Cách tại The Fashion Show và yêu thích kiểu tóc này từ đó.

Nếu Hà Anh tết tóc để dạo phố, Phạm Hương lại quyết định tự làm thử mái tóc này tại nhà nhân cơ hội sắp đi dự một buổi tiệc nhẹ. Mái tóc của Phạm Hương cực dày nên vô cùng lý tưởng để tết bím đẹp.

Hà Anh và Phạm Hương “đụng hàng” vì cùng mê một kiểu tóc - 5

Khác với Hà Anh thích chừa mái, Phạm Hương biến tấu bằng cách tết chung phần mái dài với tóc đằng sau đuôi.

Hà Anh và Phạm Hương “đụng hàng” vì cùng mê một kiểu tóc - 6

Cô vẫn giữ nguyên kiểu Fearless Tết phá cách nguyên bản là phải có tóc dài thả đằng trước ngực. Mái tóc dày, đen nhánh của hoa hậu khiến mọi người bất ngờ, vì hầu như chất tóc của Hương không bị tác động bởi hóa chất tạo kiểu hay ánh đèn công suất lớn tại các sự kiện mà cô tham gia do tính chất công việc.

Hà Anh và Phạm Hương “đụng hàng” vì cùng mê một kiểu tóc - 7

Phạm Hương cho biết cô tự tay tết kiểu này ở nhà vì quá dễ thực hiện. Cô chừa mái, kéo đuôi tóc ra trước để tự tết bím mà không cần nhìn vào gương. Hương trang điểm nhấn đậm lông mày, đeo mi dày và thoa son nude để chuẩn bị đi dự tiệc. Tự làm đẹp là thói quen và sở thích của hoa hậu, kể cả trong thời gian cô thi hoa hậu Hoàn Vũ 2015 tại Mỹ.

Trào lưu tóc tết phá cách đang ngày một lan rộng khi không chỉ Hà Anh, Phạm Hương mà còn nhiều người mẫu, fashionista thực hiện lại tại nhà. Tóc bím một lần nữa lên ngôi vì tính ứng dụng cao, phù hợp với nhiều dịp như dạo phố, đi chơi, hay thậm chí đi tiệc. Nay với chút phá cách độc đáo mới và lại được các sao mê mẩn, hứa hẹn sẽ tạo thành xu hướng “hot” cho giới trẻ.

Bạn đã thử kiểu tóc cực chất này chưa? Truy cập facebook.com/TRESemmeVietnam để tìm hiểu bí quyết chăm sóc tóc chắc khỏe để tha hồ tạo kiểu fearless tết phá cách nhé.

(Theo Khám phá).