Hành trình học sao giảm eo thon tại nhà

Ngày 09/12/2015 10:00 AM (GMT+7)

Chỉ với 1 tháng kiên trì thực hiện, vòng 2 của tôi giảm từ 79cm xuống còn 68cm

Mang thai là một trải nghiệm tuyệt vời quả không sai. Đó là 9 tháng 10 ngày tràn ngập trong niềm vui hân hoan của 2 gia đình nội ngoại và của đôi vợ chồng trẻ chúng tôi khi chuẩn bị đón thiên thần nhỏ. Và cũng giống như các mẹ bầu khác tôi cũng trải qua bao âu lo, mệt mỏi.

Mọi người hay gọi tôi là “Thanh gầy” vì cái dáng lúc nào cũng mảnh khảnh, có ăn bao nhiêu cũng không mập được. Ấy vậy mà lần đầu mang thai cũng là lần đầu cảm nhận được thân hình đẫy đà ra sao. Thật khó mà diễn tả hết nỗi niềm của những người làm mẹ bởi cơ thể của họ thay đổi quá nhiều trong thời gian mang thai. Tôi cũng vậy, lần đầu tiên trong đời nhảy vọt lên từ 46 kg  lên 61 kg, 15 kg ngoài sức tưởng tượng. Thấy tôi quá lo lắng, mọi người cứ động viên sinh xong mọi thứ sẽ về như cũ vậy mà gần hết 6 tháng nghỉ thai sản vòng eo tôi cứ như đang mang thai tháng thứ 7 vậy, da bụng đen xì, chảy xệ khiến tôi chẳng dám đi đâu ngoài cái phòng ngủ của mình.

Những tháng ngày thất vọng, buồn chán với vòng eo của mình tôi lang thang lên các trang mạng tìm cách giảm eo cho riêng mình, vô tình ngày hôm ấy tôi đọc được bài chia sẻ giảm eo của sao đơn giản chỉ với muối. Tôi đã âm thầm học các sao và bắt đầu thực hiện kế hoạch giảm eo của mình. Mọi người có tin được không chỉ với 1 tháng kiên trì thực hiện vòng 2 của tôi từ 79 cm xuống còn 68cm. Chính tôi còn không tin được mình có thể vượt qua bài toán khó nhằn của rất nhiều chị em phụ nữ sau sinh này và lại càng khó để diễn tả niềm hạnh phúc và lòng tin tuyệt đối khi giảm eo thành công chỉ với muối của tôi. Bí mật hôm nay được bật mí để chia sẻ hành trình giúp các chị em có nỗi niềm như tôi tìm lại vòng eo thon gọn như thời con gái.

Sau 1 tuần nghiên cứu các sản phẩm giảm eo trên thị trường hiện có, tôi quyết định chọn lựa và đặt niềm tin vào vào Bộ Muối thảo dược Cung Đình vì 100% thành phần thiên nhiên, an toàn cho mẹ và bé và tìm hiểu qua Facebook lamdepsausinhcungdinh của công ty cũng thấy sản phẩm được nhiều khách hàng dùng giảm eo thành công đặc biệt thấy mẹ bầu diễn viên Lê Bê La cũng đã sử dụng các sản phẩm chăm sóc trước sinh của Làm Đẹp Cung Đình rất hiệu quả.

Hành trình học sao giảm eo thon tại nhà - 1

Diễn viên Lê Bê La đã trải nghiệm và rất yêu thích những sản phẩm chăm sóc trước sinh của Làm Đẹp Cung Đình 

Với cách sử dụng vô cùng đơn giản ngay tại nhà mỗi ngày chỉ cần 5 phút massage vòng eo với Gừng thảo dược sau đó làm ấm muối và quấn Muối thảo dược trong vòng 45 phút, cứ chăm chỉ mỗi ngày vừa chăm con vừa quấn muối đã giảm rõ rệt theo từng ngày.

Sau 1 tháng, đi đến đâu tôi cũng được hỏi “Thanh ơi, sao mới sinh mà thon quá vậy?”. Tôi đã tự hào chia sẻ lại hành trình tìm lại vòng 2 của mình với bộ muối thảo dược cung đình nhiều chị em  trong công ty và bạn bè tin tưởng nhờ mua giùm để sử dụng.

Dần thành quen, tôi trở thành cầu nối và cũng là động lực cho nhiều người về trải nghiệm và hành trình giảm eo hiệu quả của mình cho nên một công đôi việc, tôi mạnh dạn quyết định đầu tư kinh doanh những sản phẩm của Làm Đẹp Cung Đình mà đặc biệt là Bộ Muối thảo dược.

Bộ Muối Thảo Dược thon gọn vòng eo cho phụ nữ sau sinh dưới 3 tháng 

Hành trình học sao giảm eo thon tại nhà - 2

Bắt đầu với số vốn nho nhỏ trong tay, tôi vẫn được công ty ủng hộ động viên, các chị em trong công ty lại rất nhiệt tình giúp đỡ từ kinh nghiệm tư vấn bên Làm Đẹp Cung Đình đến hỗ trợ quảng cáo, cũng như trong các chương trình khuyến mãi. Cộng thêm những trải nghiệm của chính mình, tôi tự tin giới thiệu sản phẩm và thành tâm mong muốn những bà mẹ sau sinh như tôi lấy cũng nhanh chóng lấy lại thân hình cân đối. Nhờ vậy, việc bán hàng rất thuận lợi 3 tháng liền liên tục tôi nhận được giải thưởng đại lý bán hàng online xuất sắc của Làm Đẹp Cung Đình.

Tôi thầm cám ơn các sao đã là cầu nối để tôi tìm đến với Bộ muối giảm eo của Làm Đẹp Cung Đình vừa giảm được eo, vừa có thêm công việc tay trái rất thú vị. Hy vọng rằng chia sẻ này sẽ giúp ích cho các chị em trong hành trình tìm lại vòng eo cho chính mình sau sinh và mong muốn có thêm thu nhập từ kinh doanh. 

Hãy dành tặng cho chính bạn và những người thân yêu cơ hội được trải nghiệm những giây phút tuyệt vời nhất cùng Làm Đẹp Cung Đình. Với các liệu trình chăm sóc phù hợp sẽ giúp bạn phục hồi năng lượng, tinh thần sảng khoái, sở hữu lại vòng eo thon gọn như ý muốn sau khi sinh.

LÀM ĐẸP CUNG ĐÌNH

Địa chỉ: 590/E13, Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TP HCM

Website: lamdepcungdinh.com

Facebook: lamdepsausinhcungdinh

Hotline tư vấn: 1900636118 - 0963393975

Liên hệ đại lý: 0901803838

Nguồn: Theo Khám phá.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường