Hotgirl Hồ Thảo My hóa nữ thần Hy Lạp lộng lẫy trong đêm dạ tiệc “Night of Queen”

Ngày 15/01/2021 16:00 PM (GMT+7)

“Night of Queen” là đêm tiệc đặc biệt diễn ra vào tối ngày 25/12 tại Si Cuisine & Mixology, 18 Hàng Bài.

Hotgirl Hồ Thảo My hóa nữ thần Hy Lạp lộng lẫy trong đêm dạ tiệc “Night of Queen” - 1

Đêm dạ tiệc quy tụ gần 50 hotgirl là những nữ doanh nhân thành đạt tại đất Hà Thành. Để tri ân cuối năm và gắn kết với nhau hơn, những người phụ nữ xinh đẹp đã cùng tề tựu lại bên nhau, cùng cosplay thành những nữ thần Hy Lạp quyến rũ và lộng lẫy. Hồ Thảo My (facebook là My Thao Ho) sinh năm 1994, là một trong những hotgirl xinh đẹp nổi bật tại bữa tiệc đặc sắc lần này.

Hotgirl Hồ Thảo My hóa nữ thần Hy Lạp lộng lẫy trong đêm dạ tiệc “Night of Queen” - 2

Tuy tuổi đời còn trẻ, Thảo My đã được nhiều bạn trẻ mến mộ bởi cô vừa là một hotgirl, vừa là bà chủ của thương hiệu thời trang dành cho giới trẻ Mina, chủ thương hiệu son Mycri, công ty Ksii và là CEO của thương hiệu mỹ phẩm Laskin Cosmetic.  Không những trẻ trung, xinh đẹp, Thảo My còn có tính cách độc lập, dám nghĩ dám làm và quyết đoán trong công việc cũng như cuộc sống. Đến với bữa tiệc đêm 25/12, Thảo My chia sẻ, cô muốn đem đến cho mọi người thông điệp về người phụ nữ hiện đại trong xã hội ngày nay luôn tự tin là chính mình, sẵn sàng tỏa sáng trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Đây cũng chính là chủ đề và ý nghĩa mà các “nữ thần” của “Night of Queen” muốn đem đến cho các bạn trẻ.

Hotgirl Hồ Thảo My hóa nữ thần Hy Lạp lộng lẫy trong đêm dạ tiệc “Night of Queen” - 3

Đến với đêm tiệc “Night of Queen”, Hồ Thảo My tỏa sáng lộng lẫy trong bộ đầm màu trắng trang nhã, được điểm xuyết bởi những món trang sức vàng lấp lánh. Trông cô như một vị nữ thần Hy Lạp bước ra từ thế giới thần thoại khi khéo léo khoe những đường cong nóng bỏng cùng làn da trắng sáng.

Hotgirl Hồ Thảo My hóa nữ thần Hy Lạp lộng lẫy trong đêm dạ tiệc “Night of Queen” - 4

Hotgirl Hồ Thảo My hóa nữ thần Hy Lạp lộng lẫy trong đêm dạ tiệc “Night of Queen” - 5

Cùng những người bạn của mình, Hồ Thảo My đã khiến cho cả đêm tiệc trở nên bùng nổ hơn bao giờ hết.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hotgirl-ho-thao-my-hoa-nu-than-hy-lap-long-lay-trong-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).