Kỹ thuật phun môi Silk Pen Lips không tổn thương, mịn như lụa của Phương Nhi Academy

Ngày 16/10/2020 10:00 AM (GMT+7)

Kỹ thuật phun môi Silk Pen Lips sử dụng máy Pen có thể bị bết màu hoặc tổn thương nhẹ ở môi. Nhưng học ở Phương Nhi Academy sẽ khắc phục được hoàn toàn.

Kỹ thuật phun môi Silk Pen Lips của Phương Nhi Academy

Kỹ thuật Silk Pen Lips sẽ giúp đưa màu vào đúng tầng da mà không hề làm tổn thương tới môi và đặc biệt không mất quá nhiều thời gian. Chỉ 40 phút là khách hàng đã có được làn môi như ý.

Với phương pháp mới, màu môi sau khi phun sẽ có được độ mỏng mịn và đặc biệt là màu sắc giữ tới 90%. Phương Nhi Academy cũng lựa chọn nhiều màu sắc hiện đại, bắt trend thế giới, nhưng vẫn phù hợp với người Việt, giúp khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn. Bởi vậy, 100% khách hàng đã từng phun môi tại Spa mà Phương Nhi Academy sở hữu đều tỏ ra rất thích thú và hài lòng.

Kỹ thuật phun môi Silk Pen Lips không tổn thương, mịn như lụa của Phương Nhi Academy - 1

Kỹ thuật Silk Pen Lips đang được Phương Nhi Academy áp dụng giảng dạy cho học viên và khách hàng của hệ thống Hải Yến Spa do Phương Nhi sở hữu.

Học viên nói gì về kỹ thuật Silk Pen Lips?

Nhiều học viên sau khi học tại Phương Nhi Academy phản hồi: “Khách hàng của tôi cực kỳ ngạc nhiên khi nhìn vào môi mình sau khi đã được phun với kỹ thuật Silk Pen Lips mà tôi đã được học ở Phương Nhi Academy. Rất nhiều người từng phun môi ở đâu đó và kết quả là chỉ một thời gian môi bị mất màu, bị xỉn, chưa kể khá nhiều người chia sẻ là họ phun môi về và bị sưng đỏ rất lâu. Thế nhưng, trải nghiệm kỹ thuật phun môi Silk Pen Lips thì lại hoàn toàn khác biệt, không thấy tổn thương, màu lên đẹp, môi mịn như nhung. Thực sự, tôi cảm thấy quả là không bõ công khi đã từ xa lặn lội tới Phương Nhi để theo học khóa này”.

Kỹ thuật phun môi Silk Pen Lips không tổn thương, mịn như lụa của Phương Nhi Academy - 2

Master Phương Nhi trong buổi đào tạo kỹ thuật mới

 “Tôi đến với Phương Nhi với tâm trạng vừa hứng khởi vừa phấp phỏng, lo lắng. Không biết mình có học được không, học xong có thể làm nghề hay không và rất nhiều thứ khác. Thật may, chỉ sau một buổi học thì tâm lý này đã được giải tỏa hoàn toàn. Chị Phương Nhi rất tận tình, chu đáo và chỉ dẫn cho chúng tôi những chi tiết nhỏ nhất. Phần lý thuyết luôn được lồng ghép với thực hành giúp tôi cảm thấy rất ngấm và khiến bản thân tự tin hơn rất nhiều. Chúng tôi được hướng dẫn rất nhiều về phần kỹ thuật mới, sự khác biệt và tối ưu của kỹ thuật mới so với cũ. Tất tần tật đã được giảng viên của Phương Nhi chia sẻ mà không hề giấu giếm học viên điều gì. Sau khi học xong có vấn đề gì không hiểu thì nhắn tin, gọi điện hỏi, Cô luôn luôn sẵn sàng trả lời mình bất cứ lúc nào. Và chưa có một câu hỏi nào mình hỏi mà cô chưa trả lời.” - Chị Trịnh Dung – học viên khoá nâng cao năm 2020

Kỹ thuật phun môi Silk Pen Lips không tổn thương, mịn như lụa của Phương Nhi Academy - 3

Master Phương Nhi giảng dạy rất có tâm và truyền đạt hết các kiến thức cho học viên.

Làm chủ kỹ thuật – con đường không trải hoa hồng của Master Phương Nhi

Để có được những thành quả của ngày hôm nay, chuyên gia Phương Nhi đã phải trải qua không ít những khó khăn, gian nan trong suốt 10 năm làm nghề.

Từ một người thợ đam mê với phun xăm thẩm mỹ, Phương Nhi đã quyết tâm phải hoàn thiện bản thân để tạo dựng tên tuổi cho riêng mình. Học nghề trong nước chưa “đã”, chị ra nước ngoài học thêm và “chinh chiến” nhiều cuộc thi và đạt giải cao. Năm 2012 chị được vinh danh là "Bàn Tay Vàng” cuộc thi phun xăm thẩm mỹ Quốc tế; Năm 2016 đạt giải Á quân trong cuộc thi phun xăm Artist Makeup do SCC tại Hàn Quốc. Chuyên gia Phương Nhi cũng được các cuộc thi uy tín mời làm giám khảo như: Cuộc thi phun xăm China Beauty Expo năm 2017 tại Trung Quốc, Cuộc thi phun xăm Permament Makeups Artist Competition năm 2017 tại Việt Nam, The Global Creative permanent Make up Championship and International năm 2017 & 2018 tại Thái Lan…

Kỹ thuật phun môi Silk Pen Lips không tổn thương, mịn như lụa của Phương Nhi Academy - 4

MasterPhương Nhi – chủ hệ thống spa Yến Nhi

Đối với kỹ thuật phun môi Silk Pen Lips, bản thân chị Phương Nhi đã phải nghiên cứu rất sâu, trong một quá trình dài để có thể làm chủ được phương pháp. Chị đã thử nghiệm hàng trăm lần trước khi đi vào thực tế. Sự tìm tòi không mệt mỏi và cầu toàn của chị đã giúp kỹ thuật Silk Pen Lips được hoàn thiện nhất và đưa vào giảng dạy nhiều thế hệ học viên.

Dù hiện nay Silk Pen Lips được khách hàng và học viên yêu thích, nhưng Master Phương Nhi vẫn khiêm tốn cho rằng, chị “có công mài sắt có ngày nên kim”. Mong muốn của chị là sẽ tiếp tục nghiên cứu và đi đầu thêm nhiều những kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ mới trong tương lai.

Mới đây nhất, ngày 14/10/2020 Master Phương Nhi đã chia sẻ kĩ thuật Phun Môi Silk Pen Lips tại một hội thảo cho các học viên. Tại buổi hội thảo các học viên không chỉ được học kiến thức và kỹ thuật mới mà còn được chia sẻ các kinh nghiệm trong quá trình làm việc để ngày một hoàn thiện hơn,  mang tới chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ky-thuat-phun-moi-silk-pen-lips-khong-ton-thuong-min-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).