Phác đồ trị nám 2020 tại BSSC: Vết nám khó trị giờ chỉ nhẹ nhàng như "mây khói"

Ngày 26/06/2020 10:00 AM (GMT+7)

Phác đồ loại bỏ hắc tố trên da - iSAMEN là phiên bản mới nhất được các chuyên gia đầu ngành về da liễu nghiên cứu thành công trong năm 2020 và vừa được công bố ra mắt vào ngày 23/6.

Thời đại 4.0 mở ra kỷ nguyên của công nghệ, không chỉ phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày, công nghệ tiên tiến còn ứng dụng mạnh mẽ trong nhu cầu làm đẹp của phụ nữ hiện đại. Khi phụ nữ ngày càng ý thức việc giữ gìn nhan sắc, sự tươi trẻ của làn da thì họ càng có thêm cơ hội và mong muốn được tiếp cận những ứng dụng hiện đại của công nghệ trẻ hoá da. 

Phần lớn phụ nữ tuổi lão hóa xuất hiện thâm sạm nám, nhưng không phải ai cũng có cơ hội tiếp cận liệu pháp chuyên sâu để loại bỏ tận gốc vấn đề này. Lần đầu tiên tại Việt Nam ra mắt Phác đồ trị nám mới nhất năm 2020, công nghệ xử lý được chuyển giao trực tiếp từ Châu Âu với công ty BSSC tại khu vực Asean. Phác đồ trị nám siêu phẩm iSAMEN là kết quả của nghiên cứu và giám sát nghiêm ngặt của chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ, kết hợp đặc biệt giữa tinh hoa Y học Hồng Kông và công nghệ của Châu Âu.

phac do tri nam 2020 tai bssc: vet nam kho tri gio chi nhe nhang nhu "may khoi" - 1

Từ năm 1981 đến nay, qua gần 40 năm công ty BSSC Việt Nam đã có bản quyền hơn 100 phác đồ trị nám khác nhau. Mỗi phác đồ đều trải qua đánh giá và kiểm nghiệm chất lượng nghiêm ngặt, được chứng minh đạt hiệu quả, an toàn tuyệt đối với phụ nữ Á Đông. Phác đồ loại bỏ hắc tố trên da - iSAMEN là phiên bản mới nhất được các chuyên gia đầu ngành về da liễu nghiên cứu thành công trong năm 2020 và vừa được công bố ra mắt vào ngày 23/6 vừa qua. Hiện nay công ty BSSC Việt Nam cũng là đơn vị đầu tiên tại khu vực Asean nhập khẩu và phân phối siêu phẩm trị nám iSAMEN.

phac do tri nam 2020 tai bssc: vet nam kho tri gio chi nhe nhang nhu "may khoi" - 2

BSSC Việt Nam hội tụ đầy đủ các bác sĩ Da liễu đầu ngành cùng với đội ngũ chuyên gia, giảng viên làm đẹp giàu kinh nghiệm như: Giám Đốc BSSC Việt Nam/Giảng viên da liễu trường FPT Hiền Nguyễn, Tổng thư ký Hội da liễu Việt Nam PGS – TS – Bác sĩ Nguyễn Duy Hưng, Thạc sĩ/Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Bá Hồng và giảng viên chuyên gia da liễu/ Hiệp Hội Thẩm mỹ Việt Nam Nguyễn Thị Tuyết Nhung; đảm bảo mang lại cho phụ nữ làn da mịn màng sáng hồng tự nhiên, không còn nỗi lo về nám.

phac do tri nam 2020 tai bssc: vet nam kho tri gio chi nhe nhang nhu "may khoi" - 3

Sự đột phá trong công nghệ xử lý nám da được bảo chứng bằng Hội nghị ra mắt Phác đồ trị nám với siêu phẩm iSAMEN vào ngày 23/6 tại The Adora Center - Tp. Hồ Chí Minh đã thu hút sự có mặt của hơn 1000 chủ Spa, cơ sở Thẩm mỹ viện và đông đảo khách mời là các bác sĩ, chuyên gia, bác sĩ tạo hình thẩm mỹ toàn khu vực miền Trung - Nam.

phac do tri nam 2020 tai bssc: vet nam kho tri gio chi nhe nhang nhu "may khoi" - 4

Qua sự kiện này BSSC Việt Nam đã đưa tới cho các chủ Spa - Thẩm mỹ có thêm góc nhìn tổng quan nhất về loại bỏ sắc tố trên da như nám, tàn nhang... và có giải pháp, phác đồ cụ thể, hiệu quả, an toàn.

Đồng thời qua đây BSSC cũng như CEO Hiền Nguyễn mong muốn tìm kiếm các đơn vị Nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc để giúp các chị em phụ nữ Việt Nam thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên sắc tố nám - mang lại làn da sáng mịn hồng hào tự nhiên.

phac do tri nam 2020 tai bssc: vet nam kho tri gio chi nhe nhang nhu "may khoi" - 5

Tại buổi lễ đại diện phía công ty BSSC cosmetics - chủ tịch Nguyễn Bá Hưởng, giám đốc chiến lược iSAMEN cũng đã có những chia sẻ tâm huyết

phac do tri nam 2020 tai bssc: vet nam kho tri gio chi nhe nhang nhu "may khoi" - 6

Sau thành công của Hội nghị tại Tp. Hồ Chí Minh, ngày 20/7 tới đây Công ty BSSC Việt Nam tiếp tục đưa Phác đồ trị nám với siêu phẩm iSAMEN trình làng thị trường thẩm mỹ làm đẹp phía Bắc, với sự kiện ra mắt hứa hẹn sẽ hoành tráng hơn nữa được tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc gia - Hà Nội. Phái đẹp Việt sẽ có thêm cơ hội trải nghiệm Phác đồ trị nám hiện đại nhất từ trước đến giờ được phân phối bởi BSSC Việt Nam.

Thông tin công ty BSSC Cosmetics Việt Nam

Hotline: 0926.25.9999 - 09649.15689 

Facebook: Hiền Nguyễn (Nữ Hoàng Trị ám)  https://www.facebook.com/hiennguyen1506

Link đăng ký sự kiện Hà Nội http://sukienhanoi.isamen.vn  

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/phac-do-tri-nam-2020-tai-bssc-vet-nam-kho-tri-gio-chi...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).