Phun xăm lông mày đã “xưa” rồi, cấy lông mày mới là phương pháp làm đẹp được ưa chuộng

Ngày 05/01/2021 14:00 PM (GMT+7)

Phụ nữ ngày càng hiểu rõ mối liên kết chặt chẽ của sức khỏe và vẻ đẹp và dần trở về những nét đẹp thuần khiết, tự nhiên. Bởi lẽ đó, các phương pháp làm đẹp ít xâm lấn trở thành những từ khóa được quan tâm hơn hết. Điển hình như thay vì đi phun xăm lông mà

Xu hướng làm đẹp của phụ nữ hiện đại

Nếu như vài năm trước đây, phương pháp làm đẹp thông qua thẩm mỹ, phun xăm tạo hình được coi là xu thế hàng đầu với hiệu quả nhanh chóng. Giờ đây, xu hướng mới tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên, thuần khiết với các phương pháp chăm sóc, thẩm mỹ mới lên ngôi như cấy lông mày, cấy tóc…thay vì phun, thêu, điêu khắc.

Điều dễ dàng nhận thấy ở những phương pháp làm đẹp cũ là: khách hàng rất có thể sẽ gặp phải các cơ sở thẩm mỹ sử dụng máy móc lỗi thời, lạc hậu, kỹ thuật viên chưa có nhiều kinh nghiệm, dụng cụ không đảm bảo để thực hiện các thao tác xâm lấn, can thiệp vào cơ thể. Không khó để tìm thấy các trường hợp phun, thêu, xăm lông mày bị hỏng và phải sửa đi sửa lại nhiều lần, gây mất thời gian, tốn kém và ảnh hưởng đến tâm lý các chị em.

Phun xăm lông mày đã “xưa” rồi, cấy lông mày mới là phương pháp làm đẹp được ưa chuộng - 1

Cấy lông mày cho người săm hỏng

Ưu điểm của những phương pháp làm đẹp tự nhiên là: sau khi thẩm mỹ khuôn mặt có nét đẹp tự nhiên nhất, không lộ dấu vết can thiệp của những phương pháp tạo hình, thẩm mỹ. Chính vì thế nhiều chị em ưa chuộng hơn. Đặc biệt với phương pháp này những rủi ro khi làm đẹp, thời gian giữ được vẻ đẹp tự nhiên cũng được lâu như mong đợi.

Nhược điểm của phương pháp này là: trên truyền thông có ít thông tin nên nhiều chị em tiếp cận thông tin còn hạn chế. Phương pháp làm đẹp tự nhiên như cấy lông mày đòi hỏi quá trình kiểm tra về y tế khắt khe hơn để đảm bảo chất lượng, độ bền cho lông mày sau cấy. Cơ sở thực hiện phương pháp cấy lông mày cũng chưa nhiều.

Công nghệ làm đẹp hiện đại cấy lông mày tự thân

Nắm bắt được xu hướng làm đẹp của phụ nữ hiện đại, một số bệnh viện thẩm mỹ, trung tâm y tế có chuyên môn đã áp dụng phương pháp làm đẹp không xâm lấn, ít xâm lấn bằng cấy lông mày tự thân. Ưu điểm của những phương pháp này là sợi lông mày tự nhiên vì được lấy từ nang tóc trên cơ thể. Việc giữ được độ bền, an toàn vẫn mang lại vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiên nhất.

Phun xăm lông mày đã “xưa” rồi, cấy lông mày mới là phương pháp làm đẹp được ưa chuộng - 2

Cấy lông mày cho người bị sẹo

Trước khi cấy, bác sĩ sẽ phải lựa chọn kỹ các nang tóc phù hợp với lông mày của khách hàng. Rồi tỉ mỉ dùng kỹ thuật đưa từng nang tóc cấy vào vùng lông mày bị thưa, bị sẹo… tạo dáng đẹp tự nhiên.

- Ít xâm lấn, không xảy ra hiện tượng đào thải, nhiễm trùng gây đau đớn

- Sau khi cấy, lông mày phát triển bình thường, các sợi lông mày đều là sợi thật và bền đẹp theo thời gian. Đặc biệt các sợi nang lông rụng đi hoàn toàn có thể mọc lại được

- Dáng lông mày được cấy theo ý khách hàng mang vẻ đẹp tự nhiên

- Khắc phục triệt để tình trạng lông mày thưa, nhạt màu, sẹo trên lông mày, tạo lông mày dài và cong

- Không phải dặm lại màu mực như phun xăm hay điêu khắc

- Phương pháp cấy lông mày sử dụng chính những nang tóc tự thân qua quá trình bóc tách sẽ chọn ra những nang tóc khỏe nhất để cấy và tạo dáng lông mày. Tỷ lệ thành công đạt trên 95%. Phương pháp này sẽ mang lại cặp lông mày đẹp và phát triển như bình thường.

Tại Việt Nam, Phòng khám cấy ghép y học Quốc tế là cơ sở duy nhất chuyên sâu về dịch vụ cấy ghép nang lông: như lông mày, tóc, râu, lông vùng kín. Đây cũng là cơ sở đầu tiên sở hữu công nghệ cấy ghép tự thân tiên tiến thế giới đó là công nghệ FUE và HAT được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

Hotline: 024 3219 1111

Website: https://cayghepthammy.com/thu-vien/cay-long-may/

Địa chỉ 1: 38 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đia chỉ 2: 260 Nguyễn Đình Chiểu P6, Q3, TP Hồ Chí Minh

Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường