Tạo hình mặt V-line bằng tay - bạn đã thử cách làm đẹp thú vị này chưa?

Ngày 25/12/2018 14:00 PM (GMT+7)

Ngày nay rất nhiều chị em phụ nữ tìm đến những phương pháp làm mặt V-line tự nhiên không cần phẫu thuật do khá an toàn và hiệu quả.

Phụ nữ hiện đại đều mong muốn sở hữu gương mặt V-line quý phái, không góc chết. Do vậy mà ngành công nghệ thẩm mỹ trên thế giới đã sáng chế ra rất nhiều phương pháp giúp phái đẹp có thể nhanh chóng thu nhỏ khuôn mặt, tạo hình V-line hoàn hảo như: Gọt mặt, độn cằm, tiêm thu nhỏ mặt, tiêm độn cằm... nhưng chúng đều sẽ tác động trực tiếp, để lại những tàn tích có thể gây biến chứng và nguy hiểm bất cứ lúc nào. 

Đó cũng là lí do vì sao cho tới nay, dù những phương pháp này đã mang lại khuôn mặt thon gọn đúng như mơ ước cho nhiều người, nhưng nó vẫn khiến không ít quý cô cảm thấy e ngại vì sợ đau đớn, rủi ro biến chứng hoặc ảnh hưởng tới sức khỏe khi có chất lạ truyền vào người. Ngoài ra, giá thành cho những phương pháp thẩm mỹ trên đều không hề rẻ, thậm chí là có giá cao ngất ngưởng. 

tao hinh mat v-line bang tay - ban da thu cach lam dep thu vi nay chua? - 1

Khuôn mặt V-line thời thượng là khao khát của bao cô gái (ảnh minh họa)

Do vậy, rất nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến những phương pháp làm mặt V-line tự nhiên không cần phẫu thuật. Những phương pháp này khá an toàn nên rất được ưa chuộng. Trong đó đáng chú ý là phương pháp nắn chỉnh xương Golki (hay còn gọi là liệu pháp Golki) cổ truyền của Yakson Beauty, một thương hiệu về thẩm mỹ trị liệu ra đời từ năm 1979 tại Hàn Quốc. 

Liệu pháp Golki dựa trên những nguyên lý hoạt động có tính toán và khoa học.

Nghiên cứu trên cơ thể người, các chuyên gia nhận định, cơ thể người có khoảng 365 huyệt đạo truyền thống, trong đó có 108 đại huyệt và 257 tiểu huyệt. Trong 108 đại huyệt có 36 huyệt nguy hiểm (huyệt tử). Huyệt đạo là nơi lưu thông thần khí ra vào cơ thể, là đầu mối của các dây thần kinh và mạch máu.

Trên khuôn mặt có nhiều huyệt đạo đặc biệt, quyết định trực tiếp đến hình dáng khuôn mặt. Phương pháp tạo mặt V-line của Yakson Beauty dựa trên một phần nguyên lý hoạt động của Golki, xoa bóp và tác động trực tiếp vào các huyệt đạo trên giúp cho khuôn mặt giảm tích tụ mỡ thừa của hai bên má và nọng cằm, đồng thời rút ngắn và co thắt các cơ định hình khuôn mặt, cấu trúc xương được thắt chặt hơn do co thắt các cơ, giúp mặt thon gọn, dần đến chuẩn V-line. 

Theo đó, các huyệt đạo được tác động chính bao gồm:

- Để giảm mỡ thừa ở khuôn mặt, chủ yếu là má và cằm, rút ngắn cơ định hình khuôn mặt, các chuyên gia sẽ tác động lên các huyệt ở tai, tay và chân. Vì các vị trí này tích tụ nhiều năng lượng của cơ thể nhất. Quan trọng nhất là các huyệt đạo nằm ở trên mặt và hốc tai phía sau (Huyệt Giáp xa, Địa Thương, Thiên Đột...) 

- Để tăng sự đàn hồi cho da và kích thích các sợi collagen, tăng "dòng chảy" của các mạch bạch huyết thì các chuyên gia sẽ tác động lên các huyệt đạo dưới cằm và phần huyệt ở xương gò má.

- Để giúp cho khí sắc mặt hồng hào, tươi nhuận, đặc biệt là làm trắng da thì các chuyên gia tác động vào các huyệt đạo ở phần trán. Đặc biệt là huyệt Dương Bạch.

- Bên cạnh đó, khi xoa bóp, năng lượng cơ năng dưới bàn tay chuyển đổi thành hiệu ứng áp điện tác động vào phần xương dưới da, khiến xương dịch chuyển dần theo từng đợt tác động, cấu trúc gương mặt dần được định hình lại. Khiến cho khuôn mặt được thon gọn một cách tự nhiên. 

tao hinh mat v-line bang tay - ban da thu cach lam dep thu vi nay chua? - 2

Kết quả khách hàng sau liệu trình nâng mặt V-line tại Yakson Beauty

Đối với phương pháp V-Line không phẫu thuật này của Yakson Beauty tuy không thể mang lại tác dụng thay đổi khuôn mặt ngay lập tức hay quá rõ rệt như phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng gương mặt sẽ dần đến chuẩn V-line sau từng đợt tác động. Bên cạnh đó, điều đặc biệt thú vị của phương pháp này chính là được xoa bóp và kích thích các huyệt vị quan trọng, tăng cường lưu thông tuần hoàn máu, giảm căng thẳng mệt mỏi, cơ thể được làm sạch. Cảm nhận sau liệu trình, ngoài khuôn mặt thay đổi đến chuẩn V-line tự nhiên thì sức khỏe của khách hàng cũng được nâng cao, da dẻ thay đổi trắng hồng và tràn đầy sức sống.

(Khám phá).