Tiết lộ địa chỉ làm đẹp chủ động phòng dịch hơn 1 năm qua

Ngày 10/05/2021 10:00 AM (GMT+7)

Lựa chọn địa chỉ làm đẹp an toàn, uy tín nhưng vẫn đảm bảo chất lượng là câu hỏi khiến nhiều chị em đau đầu sau mùa dịch. Dưới đây là các lý do tại sao chuỗi TMV BB Thanh Mai là nơi phù hợp trong danh sách ưu tiên của bạn.

Tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến có chiều hướng phức tạp, để chăm sóc sức khỏe, nhan sắc, chúng ta nên đến những cơ sở có quy trình phòng dịch nghiêm ngặt để bảo vệ sức khỏe.

Hơn 1 năm qua, TMV BB Thanh Mai luôn có bộ tiêu chuẩn chủ động phòng dịch được thực hiện áp dụng cho tất cả y bác sĩ, y tá, kỹ thuật viên, nhân viên… và khách hàng để mọi người đảm bảo sức khỏe và chung tay với cộng đồng.

Theo MC Thanh Mai - Thạc sĩ Kinh tế kiêm CEO Viện thẩm mỹ BB Thanh Mai, việc chăm sóc sức khỏe cần được ưu tiên hàng đầu bởi tình hình dịch ngày càng phức tạp. Suốt 1 năm qua, chị chủ động áp dụng các biện pháp phòng Covid-19.

Tiết lộ địa chỉ làm đẹp chủ động phòng dịch hơn 1 năm qua - 1

"Làm việc trong ngành thẩm mỹ hơn 20 năm, tôi rất quan trọng việc bảo đảm an toàn, sức khỏe của khách. Trước tiên là đảm bảo sức khỏe của các cộng sự, ê-kip đã đồng hành cùng BB nhiều năm qua”, Thanh Mai nói.

Tiết lộ địa chỉ làm đẹp chủ động phòng dịch hơn 1 năm qua - 2

Bên cạnh mối quan tâm về tình hình dịch bệnh, để đảm bảo sức khỏe, nhiều khách hàng đã hạn chế ra đường và tránh đến nơi đông người. Vậy để làm đẹp mà vẫn an toàn, BB Thanh Mai đã có giải pháp bảo đảm sức khỏe quý khách hàng và cộng đồng bằng cách:

- Xịt sát khuẩn thường xuyên cơ sở, máy móc thiết bị, phòng điều trị, giường, thang máy tất cả các chi nhánh ở Tp. HCM và Hà Nội. (Xem thêm 1 trong những video trực tiếp xịt sát khuẩn cơ sở tại đây).

- Tặng khẩu trang đến khách hàng, tập thể y bác sĩ, cán bộ công nhân viên BB Thanh Mai.

- Tặng gói tăng sức đề kháng đến khách hàng miễn phí 100% bao gồm: khẩu trang kháng khuẩn, nước rửa tay diệt khuẩn, trà thải độc cơ thể, sữa chua nhà làm, trái cây giàu vitamin…

- Đo thân nhiệt mỗi ngày nhằm kiểm tra sức khỏe.

- Có rất nhiều chai nước rửa tay kháng khuẩn đặt ở nhiều vị trí khác nhau để khách hàng dễ dàng rửa tay.

- Tất cả y bác sĩ, cán bộ công nhân viên đều đeo khẩu trang, găng tay để đảm bảo an toàn.

- Luôn sát khuẩn vệ sinh trang thiết bị, máy móc sau mỗi lượt điều trị

- Đặc biệt, tại BB khách hàng hoàn toàn an tâm với rất nhiều phòng riêng, chỉ 1 khách hàng 1 phòng với nhà vệ sinh khép kín, đảm bảo riêng tư và an toàn sức khỏe.

- Ngoài ra, sau mỗi lượt điều trị khách hàng BB Thanh Mai đều thay mới chăn, ga, gối, khăn…

Tiết lộ địa chỉ làm đẹp chủ động phòng dịch hơn 1 năm qua - 3

Trong thời điểm khẩu trang y tế khan hiếm, TMV BB Thanh Mai đã dùng hàng trăm triệu đồng để tặng khẩu trang đến người dân nhằm nâng cao tinh thần chung tay chống dịch

Tiết lộ địa chỉ làm đẹp chủ động phòng dịch hơn 1 năm qua - 4

BB Thanh Mai có nhiều phòng riêng dành cho một người với vệ sinh khép kín.

Có thể thấy rằng có rất ít cơ sở làm có quy trình chủ động phòng dịch cũng như phòng điều trị riêng biệt cùng nhà vệ sinh khép kín nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng mà thực hiện hết sức nghiêm túc để chung tay chống dịch cùng cả nước.

Vì vậy, khi lựa chọn làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, quý khách nên chọn cơ sở đạt chuẩn và có những biện pháp chủ động phòng dịch đồng thời tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả tối ưu nhờ đội ngũ TS.BS quốc tế, tổ hợp công nghệ triệu đô, công nghệ chính hãng, đầu típ thật 100% như TMV BB Thanh Mai, địa chỉ đã được giới nghệ sĩ tin tưởng hơn 20 năm qua.

Đặc biệt, nhằm hỗ trợ chi phí cho mùa dịch, tháng này BB Thanh Mai triển khai những ưu đãi đặc biệt để khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí mà vẫn chăm sóc được vẻ bề ngoài. Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ nhận ưu đãi làm đẹp tại đây:

BB Beauté – BB Thanh Mai

Thẩm mỹ viện tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương

Hotline: 1800 6617 - 0939 305 666 - 0966 859 099 - 0964 775 880

Inbox Fanpage: https://www.facebook.com/BBB.ThanhMai

hoặc: https://www.facebook.com/mcthanhmai

Số 2 Bùi Thị Xuân, Q1, Tp.HCM

158 A Võ Thị Sáu, P.8, Q3, Tp. HCM

74 Tô Hiến Thành, P.BTX, Q. Hai Bà Trưng, HN

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tiet-lo-dia-chi-lam-dep-chu-dong-phong-dich-hon-1-...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).