Trả lại vẻ đẹp tự nhiên cho làn da

Ngày 10/03/2016 08:00 AM (GMT+7)

Sở hữu làn da khỏe mạnh, tươi tắn, không nếp nhăn là mong ước của hàng ngàn phụ nữ trên trái đất.

Hiện nay, sở hữu một làn da tươi trẻ, tràn đầy sức sống, thon gọn mà không phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng, tiết kiệm chi phí mà không phải sang tận Hàn Quốc là  mong muốn của nhiều người. Line Clinic – thẩm mỹ viện tại Việt Nam dưới sự điều hành là bác sĩ người Hàn Quốc đã đáp ứng được những yêu cầu trên.

Trả lại vẻ đẹp tự nhiên cho làn da - 1

Các chuyên gia thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc

Tiêm xóa nhăn hay còn gọi  tiêm Botulinum Toxin type A, là một loại Protein tinh chất do công ty Allergan (Mỹ) sản xuất. Đây là một phương pháp thẩm mỹ đơn giản. Ứng dụng bằng cách tiêm trực tiếp Botulinum Toxin vào các cơ đã gây nên  các nếp nhăn làm giảm hoạt động của các cơ và hiệu quả giảm các nếp nhăn. Chỉ với vài mũi tiêm cực nhỏ, không để lại sẹo, khách hàng đã có thể sở hữu một làn da căng đẹp, mềm mại trẻ ra tới chục tuổi với sự mất tích không dấu vết của các nếp nhăn động ở những vùng như khóe mắt, giữa 2 đầu lông mày… Thậm chí tiêm Botulinum Toxin còn tạo dáng gương mặt Vline tự nhiên, làm thon gọn hàm mà không cần phẫu thuật.

Trả lại vẻ đẹp tự nhiên cho làn da - 2

Sở hữu khuôn mặt Vline tự nhiên khi sử dụng công nghệ tiêm Botulinum Toxin

Công nghệ này được các tổ chức y tế hàng đầu chứng nhận đảm bảo về tính an toàn, không hề gây biến chứng hay dị ứng.

Trả lại vẻ đẹp tự nhiên cho làn da - 3

Trang thiết bị hiện đại và phòng khám tiêu chuẩn 5 sao tại Việt Nam

Và với liệu pháp trên khách hàng  sẽ sở hữu một gương mặt hoàn toàn như mong muốn của mình và có hiệu quả tức thì. Khi đến với Line Clinic khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ tiên tiến nhất, với cơ sở vật chất và máy móc đều theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Và do bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp điều hành nên khách hàng có thể thăm khám mọi lúc khi đặt lịch với thẩm mỹ viện.

Hãy liên lạc và đặt lịch tư vấn ngay để nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt trong dịp 8/3 này.

Line Clinic

Địa chỉ: Tầng 2 – Gelex Tower, 52 Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 043.9750040

Website: http://lineclinic.com

(Theo Khám phá).