Vòng đồng hành The Beauty 2017: Các thí sinh làm đẹp tại TMV Xuân Hương

Ngày 14/11/2017 10:00 AM (GMT+7)

Vừa qua, trong khuôn khổ của vòng đồng hành, top thí sinh xuất sắc cuộc thi “The Beauty 2017 – Đẳng cấp phái đẹp” của Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã đến tư vấn và làm đẹp, thay đổi diện mạo.

vong dong hanh the beauty 2017: cac thi sinh lam dep tai tmv xuan huong - 1

Đây là hoạt động tiếp theo trong vòng đồng hành của “The Beauty 2017 – Đẳng cấp phái đẹp”. Mang đến nhiều câu chuyện về cuộc đời và khát khao có một cuộc sống tốt đẹp hơn, top các thí sinh đã được tư vấn và làm đẹp miễn phí để thay đổi vẻ đẹp ngoại hình, có nhiều cơ hội thay đổi cuộc sống, thay đổi tương lai. Các bác sỹ, chuyên gia hàng đầu của TMV Xuân Hương đã lắng nghe, tiếp nhận và tư vấn làm đẹp dựa trên mong muốn của các thí sinh.

vong dong hanh the beauty 2017: cac thi sinh lam dep tai tmv xuan huong - 2

The Beauty đã hé lộ nhiều những mảnh đời bất hạnh khi không có một vẻ đẹp ngoại hình hoàn thiện, ước mơ của những bà mẹ trải qua mấy lần sinh nở, những giọt nước mắt khi phải đón nhận sự khinh miệt từ xã hội. Những cô gái không may mắn có khiếm khuyết trên cơ thể hay chưa hài lòng với ngoại hình của mình đã vô tình đánh mất đi những cơ hội trong cuộc sống.

vong dong hanh the beauty 2017: cac thi sinh lam dep tai tmv xuan huong - 3

Cô gái Thái - Quàng Thị Mai

Các thí sinh đã được các bác sỹ thăm khám, tư vấn để phẫu thuật thay đổi diện mạo từ các phương pháp làm đẹp da đến quá trình phẫu thuật thẩm mỹ, trong số đó phải kể đến Quàng Thị Mai - cô gái Thái đến từ Điện Biên với chiếc hàm thô gãy, Nguyễn Thanh Huế với gương mặt như chuyển giới, Tuyết Nhung với sự tự ti của phụ nữ sau sinh, là Lan Vy với ước mơ thay đổi ngoại hình để tiến xa hơn trong nghề người mẫu... Mỗi thí sinh là một nghị lực dám thay đổi chính mình để thực hiện ước mơ.

vong dong hanh the beauty 2017: cac thi sinh lam dep tai tmv xuan huong - 4

vong dong hanh the beauty 2017: cac thi sinh lam dep tai tmv xuan huong - 5

vong dong hanh the beauty 2017: cac thi sinh lam dep tai tmv xuan huong - 6

Với thông điệp của cuộc thi không chỉ đem lại cho các thí sinh ngoại hình, mà hơn cả chính là sự tự tin. Không còn mặc cảm và tự ti về bản thân, các cô gái bước ra từ The Beauty 2017 – Đẳng cấp phái đẹp sẽ sẵn sàng để đón nhận những điều tốt đẹp của cuộc sống.

vong dong hanh the beauty 2017: cac thi sinh lam dep tai tmv xuan huong - 7

Dàn giám khảo cuộc thi

Hãy cùng đón xem những trải nghiệm thú vị và ai sẽ là quán quân trong đêm chung kết The Beauty 2017 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô ngày 28/12/2017 với sự góp mặt của dàn giám khảo quyền lực, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, các ngôi sao nổi tiếng như Trưởng Ban tổ chức Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương, ca sỹ Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Noo Phước Thịnh, Hương Tràm; diễn viên Mai Thu Huyền, Thân Thúy Hà, Hoàng Xuân, Minh Tiệp, siêu mẫu Thúy Hằng, tiến sỹ bác sỹ Trần Văn Bé, MC Phí Linh, Công Tố…

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ