10 lọ nước hoa có giá bán nhìn là ‘ngất’

Ngày 12/11/2013 17:36 PM (GMT+7)

Dưới đây là danh sách 10 lọ nước hoa có giá đắt 'kinh hoàng'.

Nước hoa được đánh giá là một trong những mặt hàng xa xỉ phẩm trên thị trường, khi mà có những lọ nước hoa còn đắt tiền hơn cả một viên kim cương. Và những loại nước hoa siêu đắt người ta không tính bằng ml mà tính theo ounce ( 1 ounce xấp xỉ 30ml) vì khi tính theo ounce độ tinh khiết được cân đo chuẩn hơn.

10. Chanel No. 5

Lọ nước hoa Chanel No 5 huyền thoại được phát minh bởi một nhà hóa học người Nga gốc Pháp và hãng nước hoa Ernest Beaux sản xuất lần đầu tiên năm 1921. Từ đó, chai Chanel No 5 gần như đều có mặt trên kệ trang điểm của tất cả các ngôi sao nữ và các nhà quý tộc trên thế giới.

10 lọ nước hoa có giá bán nhìn là ‘ngất’ - 1

Giá: 234 USD/ 3 ounces

09. Shalini PerfumeShalini

Có thiết kế khá đơn giản nhưng mùi hương của nó lại chẳng đơn giản chút nào. Shalini có mùi hương được kết hợp giữa tinh dầu hoa cam, hoa huệ và hoa dành dành trắng ở thời điểm đầu mùa. Đồng thời được kết hợp thêm mùi xạ hương và đàn hương. Nước hoa Shalini giữ mùi rất lâu và còn có thể đậm hương thêm sau một khoảng thời gian. Khi mùi hương mạnh mẽ ban đầu khô dần đi, mùi hoa còn lại phảng phất trong không khí như một bông hoa đang nở rộ.

10 lọ nước hoa có giá bán nhìn là ‘ngất’ - 2

Giá: 900 USD/ounce

08. Caron’s Poivre

Đây là nước hoa dành cho cả đàn ông và phụ nữ, phiên bản đặc biệt đựng trong chai Baccarat bằng pha lê nguyên chất. Cổ chai được trang trí bằng vàng trắng. Mùi hương rất đặc biệt, mạnh mẽ, năng động và ấn tượng với các thành phần là đinh hương, hạt tiêu đỏ và đen cùng nhiều gia vị khác.

10 lọ nước hoa có giá bán nhìn là ‘ngất’ - 3

Giá: 2000 USD/ 2 ounces

07. Ralph Lauren Notorious

Đây là loại nước hoa dành cho nữ giới. Nó là sự kết hợp của những hương liệu độc đáo nhất như: Mùi chocolate, nho đen, hạt tiêu hồng, mùi cam bergamot, hoa mẫu đơn sương trắng, cẩm chướng và hoắc hương, xạ hương, vani, mống mắt… tạo nên một sự thư giãn lạ kì cho người dùng

10 lọ nước hoa có giá bán nhìn là ‘ngất’ - 4

Giá: 3,540 USD/ 2 ounces

06. Les Larmes Sacrées de Thebes of Baccarat

Công ty Baccarat đã giới thiệu bộ ba chai nước hoa phiên bản đặc biệt và được sản xuất hạn chế. Chai nước hoa được làm bằng pha lê tuyệt đẹp với hình dáng kim tự tháp. Để tạo ra mùi hương gợi nhớ tới Trung Đông cổ đại, các nhà pha chế đã sử dụng các loại nhựa thơm đặc biệt từ cây Boswella. Đây là món quà xứng đáng dành tặng cho các vị vua chúa.

10 lọ nước hoa có giá bán nhìn là ‘ngất’ - 5

Giá: 6800 USD/ Ounce

05. Jar Perfumes- The Bolt of Lightning

Joel A. Rosenthal, một hãng sản xuất đồ trang sức, đã thiết kế loại nước hoa đặc biệt này. Mùi hương của nó là sự kết hợp của mùi cây mới cắt, mùi quả chín và mùi hoa nở rộ. Chai đựng được làm thủ công rất tinh tế là yếu tố khiến giá thành loại nước hoa này đắt đỏ như vậy.

10 lọ nước hoa có giá bán nhìn là ‘ngất’ - 6

Giá: 765 USD/ Ounce 

04. Joy Perfume From Jean Patou Perfume

Lọ nước hoa này được giới thiệu từ những năm 1930. Giá của nó rất đắt vì mỗi lọ nước hoa 1 ounce cần tới 10.000 bông hoa nhài và 336 bông hoa hồng. Chưa hết, ngoài hoa nhài và hoa hồng thì còn một vài loại hoa khác cũng góp mặt trong chai nước hoa này nhưng được giấu kín.

10 lọ nước hoa có giá bán nhìn là ‘ngất’ - 7

Giá: 800 USD/Ounce

03. Annick Goutal Perfume EAU D’hadrien

Loại nước hoa này ra đời năm 1981 và dành cho cả nam và nữ. Mùi đặc trưng của loại nước hoa này mùi cam quýt, với các thành phần là chanh, quýt, chanh sicil, bưởi, cây thanh yên, cây bách và chiết xuất ylang ylang. Loại nước hoa này cũng dành được giải thưởng của Tổ chức Hương liệu năm 2008.

10 lọ nước hoa có giá bán nhìn là ‘ngất’ - 8

Giá: 1,500 USD/ 3 ounces

02. Hermes Perfume 24 Faubourg

Hãng Hermes danh tiếng chỉ sản xuất một nghìn chai nước hoa đặc biệt dành cho phụ nữ này. Chai đựng được làm từ pha lê St. Louis và hình vuông mềm mại. Maurice Roucel tạo ra nước hoa này năm 1995.

10 lọ nước hoa có giá bán nhìn là ‘ngất’ - 9

Giá: 1,500 USD/ 1 ounce

01. Clive Christian Perfume

Lọ nước hoa này không chỉ đắt tiền bởi được tinh chế từ những dầu thơm đắt tiền, quý giá, loại nước hoa này còn đắt bởi tiền... bao bì. Bản thân chai nước hoa được làm từ pha lê Baccarat. Nắp chai là một viên kim cương trắng lấp lánh 5 carat, trang điểm quanh cổ chai là sợi dây vàng 18 carat. Đây là loại nước hoa cực kỳ hiếm, chỉ sản xuất đúng 10 chai và nó xứng đáng là một vật báu trong bộ sưu tập cho tương lai.

10 lọ nước hoa có giá bán nhìn là ‘ngất’ - 10

Giá: 215,000 USD/ Ounce

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nước hoa