10 mỹ nhân hủy hoại nhan sắc vì độn cằm

Ngày 17/07/2014 13:31 PM (GMT+7)

Họ vốn có gương mặt xinh đẹp nhưng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, nhan sắc lại bị tàn phá bởi những chiếc cằm lệch lạc.

Chiếc cằm là điểm cuối cùng trên gương mặt do đó các khuyết điểm của nó ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của khuôn mặt. Ngày nay, cùng với sự phát triển của ngành công nghệ làm đẹp, các phương pháp phẫu thuật độn cằm mới được tìm ra và ứng dụng ngày càng rộng rãi hơn, mang lại nét đẹp và niềm vui mới cho phái đẹp.

Độn cằm là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ trên khuôn mặt được coi là khó nhất và có lịch sử lâu dài trong phẫu thuật thẩm mỹ. Trước kia, độn cằm thường thực hiện với xương và sụn, nhưng chúng sẽ khiến phần cằm nhìn cứng và thô, vì thế ngày nay công nghệ độn cằm đã khác khá nhiều. Các bác sĩ thường thực hiện cấy ghép với các chất liệu tổng hợp vào cằm nhằm làm  thay đổi ba chiều chiếu ngang, chiều rộng và chiều nhô ra trước. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ cần đánh giá kỹ khả năng tăng thêm của chất liệu làm tăng kích thước cằm theo cả ba chiều, chiều cao và chiều rộng của chất liệu, và cuối cùng là độ nhô ra phía trước xem có phù hợp với chiếc cằm hiện tại hay không?!

Cùng với mốt để cằm V-line, rất nhiều các ngôi sao đã chỉnh sửa chiếc cằm của mình mong muốn có một khuôn mặt hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được kết quả như ý muốn và dưới đây là danh sách các mỹ nhân đã ‘tàn phá’ dung nhan của mình chỉ vì mơ ước có một chiếc cằm đẹp:

10 mỹ nhân hủy hoại nhan sắc vì độn cằm - 1
Quách Mỹ Mỹ

10 mỹ nhân hủy hoại nhan sắc vì độn cằm - 2
Diêu Thiên Vũ

10 mỹ nhân hủy hoại nhan sắc vì độn cằm - 3
Lý Vũ Hề

10 mỹ nhân hủy hoại nhan sắc vì độn cằm - 4
Củng Tân Lượng

10 mỹ nhân hủy hoại nhan sắc vì độn cằm - 5
Lưu Vũ Hân

10 mỹ nhân hủy hoại nhan sắc vì độn cằm - 6
Lý Dĩnh Chi

10 mỹ nhân hủy hoại nhan sắc vì độn cằm - 7
Lý Tiểu Lộ

10 mỹ nhân hủy hoại nhan sắc vì độn cằm - 8
Vương Thụy Nhi

10 mỹ nhân hủy hoại nhan sắc vì độn cằm - 9
Tiết Chỉ Luân

10 mỹ nhân hủy hoại nhan sắc vì độn cằm - 10
Trương Noãn Nhã

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cằm V line