"Phù thủy không tuổi" U50 đẹp như thiếu nữ

Ngày 14/07/2014 00:00 AM (GMT+7)

Nhan sắc của quý bà Senri khiến ai nấy phải ngỡ ngàng vì sự trẻ trung hiếm có.

Trong cuộc thi có tên "Phù thủy xinh đẹp" do một tạp chí Nhật Bản tổ chức nhằm tìm ra người phụ nữ có vẻ ngoài trẻ trung hơn so với tuổi. Đã có hàng nghìn hồ sơ gửi về tạp chí này và lứa tuổi cũng rất đa dạng. Theo ban tổ chức, trong số hàng nghìn hồ sơ, có rất nhiều phụ nữ ngoài 40, 50 thậm chí ngoài 60 nhưng vẫn giữ được làn da mịn màng và phong cách làm đẹp rất trẻ trung. Tuy nhiên, người khiến ban tổ chức ngạc nhiên nhất chính là bà mẹ 2 con, Senri Yamazaki năm nay đã 49 tuổi nhưng lại có vẻ ngoài đáng yêu như một thiếu nữ. Được biết, Senri từng là một diễn viên phim cấp 3, nhưng sau đó cô đã bỏ nghề này bởi theo Senri, nó có tác hại rất lớn đến nhan sắc.

quot;Phù thủy không tuổiquot; U50 đẹp như thiếu nữ - 1
Thật khó tin đây là nhan sắc của một bà mẹ đã 49 tuổi.

quot;Phù thủy không tuổiquot; U50 đẹp như thiếu nữ - 2
 

quot;Phù thủy không tuổiquot; U50 đẹp như thiếu nữ - 3

Senri Yamazaki cho biết, cô tham gia cuộc thi như một sự khích lệ cho bản thân phải nỗ lực giữ nét thanh xuân lâu hơn nữa và cho mọi người thấy rằng, phụ nữ cứ yêu đời, yêu bản thân mình là sẽ đẹp.

Trong những hình ảnh mà Senri Yamazaki gửi về, có rất nhiều hình ảnh giống hệt với một người mẫu trẻ tuổi nổi tiếng ở Nhật có tên Masuwaka Tsubasa. Và khi Senri tạo hình giống Masuwaka, không ai nghĩ rằng họ chênh lệch nhau đến 30 tuổi.

quot;Phù thủy không tuổiquot; U50 đẹp như thiếu nữ - 4
Senri chụp ảnh cùng Masuwaka, một người mẫu trẻ tuổi mà Senri thần tượng. Thật khó tin hai người này cách nhau những... 30 tuổi.

Kể cả khi trang điểm hay “ để mặt mộc” không trang điểm thì trông cô vẫn rất xinh đẹp. Hiện nay, cô thường chia sẻ những bí quyết trang điểm và giữ gìn nhan sắc đặc biệt của mình với khán giả trong chương trình “ Chuyên gia sắc đẹp”.

quot;Phù thủy không tuổiquot; U50 đẹp như thiếu nữ - 5

quot;Phù thủy không tuổiquot; U50 đẹp như thiếu nữ - 6

Tuy nhiên, không phải tự nhiên mà Senri có được vẻ ngoài trẻ trung đến thế, người phụ nữ này đã từng dùng đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để xinh đẹp hơn. Thậm chí, để có được vòng eo hoàn hảo, cô đã cắt bỏ hai chiếc xương sườn phía dưới của mình.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp